29/11/2020

1664

Tân vương giải bóng đá Chào tân sinh viên K14 ĐH Đại Nam xướng tên liên quân khoa QTKD

Liên quân Quản trị kinh doanh Tổng hợp 14-01 và Digital Marketing 14-01 đã vượt qua kình địch Công nghệ thông tin 14-01 trên loạt luân lưu sau khi có bàn thắng gỡ hòa 1-1 đầy cảm xúc trong hiệp thi đấu chính thức, trở thành tân vương của Giải bóng đá nam Chào tân sinh viên K14 Trường ĐH Đại Nam.

Trải qua gần 60 trận thi đấu nảy lửa, Giải bóng đá nam Chào tân sinh viên K14 của Trường ĐH Đại Nam đã tìm ra nhà vô địch. Liên quân Quản trị kinh doanh Tổng hợp 14-01 và Digital Marketing 14-01 đã vượt qua kình địch Công nghệ thông tin 14-01 trên loạt luân lưu sau khi có bàn thắng gỡ hòa 1-1 đầy cảm xúc trong hiệp thi đấu chính thức, trở thành tân vương của mùa giải.

Giải bóng đá nam Chào tân sinh viên K14 quy tụ 25 đội tham gia thi đấu với gần 60 trận cầu nảy lửa.

Với mục đích tạo dựng sân chơi lành mạnh, bổ ích kết nối tân sinh viên; duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao; tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó giữa sinh viên; chọn ra những nhân tố xuất sắc mới bổ sung vào đội bóng đá nam của nhà trường, Trường ĐH Đại Nam tổ chức Giải bóng đá nam Chào tân sinh viên K14.

Giải đấu là sân chơi lành mạnh, giúp kết nối tân sinh viên K14.

Khởi tranh từ ngày 11 -28/11/2020, Giải bóng đá nam Chào tân sinh viên K14 quy tụ 25 đội tham gia thi đấu và đã mang đến cho khán giả gần 60 trận cầu kịch tính, hấp dẫn, thể hiện sự tranh đấu quyết liệt, quả cảm với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết.

Trọng tài điều hành giải đấu là những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao đến từ các tổ chức thể thao uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Kế thừa và phát huy truyền thống, Giải bóng đá nam Chào tân sinh viên K14 được tổ chức, vận hành bài bản, công phu và chuyên nghiệp. Các trận cầu được diễn ra trên hệ thống sân bãi rộng, đẹp, hiện đại vừa được làm mới của nhà trường. Tất cả các đội thi đấu đều có sự đầu tư chỉn chu về trang phục, tạo nên màu sắc riêng của từng đội. Cách thức tổ chức thi đấu và vận hành mùa giải chuyên nghiệp đúng tiêu chuẩn Fifa. Trọng tài là những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao đến từ các tổ chức thể thao uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt, công tác y tế phục vụ cho mùa giải cũng được Ban Tổ chức chuẩn bị chu đáo từ nhân viên y tế, cáng cứu thương, dụng cụ hỗ trợ sơ cứu…

Bộ phận y tế chính là các sinh viên khối sức khỏe của trường đảm nhiệm

Sáng 28/11, Giải bóng đá nam Chào tân sinh viên K14 đã chính thức khép lại với rất nhiều cung bậc cảm xúc. Nhà vô địch thuộc về liên quân Quản trị kinh doanh Tổng hợp 14-01 và Digital Marketing 14-01; Á quân thuộc về Công nghệ thông tin 14-01; hạng Ba thuộc về Công nghệ thông tin 14-05.

Trận thi đấu luân lưu nghẹt thở để tìm ra nhà vô địch.

Thầy Lương Cao Đông – Hiệu trưởng trao giải Nhất cho liên quân Quản trị kinh doanh Tổng hợp 14-01 và Digital Marketing 14-01

Các tân vương của giải đấu.

Niềm vui chiến thắng vỡ òa của các nhà vô địch.

Cô Nguyễn Thị Thúy – Bí thư Đoàn trường trao giải cho đội Á quân Công nghệ thông tin 14-01.

Thầy Nguyễn Văn Hiệu – Phó trưởng phòng Hành chính quản trị trao giải cho Đội hạng Ba Công nghệ thông tin 14-05.

Cũng trong khuôn khổ mùa giải, Ban Tổ chức đã trao thưởng danh hiệu Vua phá lưới cho cầu thủ Nguyễn Quốc Việt Anh – Công nghệ thông tin 14-01 với 11 bàn thắng được ghi.

Phó bí thư Đoàn trường Vũ Đặng Tuấn Anh – Trưởng Ban tổ chức trao giải vua phá lưới cho cầu thủ Nguyễn Quốc Việt Anh.

Đánh giá về giải đấu, thầy Vũ Đặng Tuấn Anh – Trưởng Ban tổ chức cho biết: “Ban đầu, Ban tổ chức ước tính chỉ khoảng 16 đội tham gia, nhưng về sau Ban tổ chức đã nhận được đăng ký của 25 đội tham dự. Điều đó cho thấy tinh thần thể dục thể thao nói riêng và hoạt động phong trào nói chung của tân sinh viên K14 cực kỳ ấn tượng và đáng ghi nhận. Giải đấu diễn ra với sự vô tư, nhiệt huyết, vào sân là hết mình vì màu cờ sắc áo. Đây thực sự là sân chơi bổ ích vừa giúp rèn luyện sức khỏe thể chat, vừa làm phong phú đời sống tinh thần, tạo hứn khởi trong hợp tập. Đồng thời là cơ hội để các bạn tân sinh viên giao lưu học hỏi lẫn nhau, qua đó thắt chặt tinh thần đoàn kết, rèn luyện các kỹ năng mềm…”

Thầy trò khoa Quản trị kinh doanh “ăn mừng” chiến thắng.

 

Thu Hòe