23/06/2020

3169

Những “bóng hồng” trên sân cỏ Đại Nam Cup 2020

Cùng “điểm danh” những ứng cử viên cho danh vị Hoa khôi Bóng đá nữ - Đại Nam Cup 2020 nhé!

Trên sân cỏ, họ là những cô gái mạnh mẽ, quyết đoán và quả cảm. Ngoài đời thật, họ là những nữ sinh năng động, cá tính và tài năng. Cùng “điểm danh” những ứng cử viên cho danh vị Hoa khôi Bóng đá nữ - Đại Nam Cup 2020 nhé!

 Với mong muốn giáo dục và phát triển con người toàn diện; góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội “khỏe dể học tập và cống hiến”, Trường ĐH Đại Nam liên tục tổ chức các giải thi đấu thể thao như: Giải bóng đá nam – nữ, Giải cầu lông, Giải bóng rổ, Giải bóng chuyền… thu hút sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo sinh viên, học viên trong trường.

Cuộc thi Hoa khôi bóng đá nữ thuộc hạng mục giải thưởng trong giải thi đấu Đại Nam Cup 2020 do Đoàn trường Đại học Đại Nam tổ chức. Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp thể thao của các cầu thủ nữ đến từ 10 đội bóng của 10 khoa chuyên môn gồm: Khoa Dược, Khoa Kế toán, Khoa Quản trị kinh doanh, Khoa Quan hệ công chúng và truyền thông, Khoa Tài chính – Ngân hàng, TT Đào tạo liên tục ngành Dược, Khoa CNTT, Khoa Điều dưỡng, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc, Khoa Ngôn ngữ Anh thuộc Trường Đại học Đại Nam.  

Cùng “điểm danh” những ứng cử viên cho danh vị Hoa khôi Bóng đá nữ - Đại Nam Cup 2020 nhé!

Cầu thủ Nguyễn Thị Cẩm Tiên sinh năm 2000 là thành viên của đội bóng đá nữ Khoa Kế toán Trường ĐH Đại Nam. Đến với giải bóng đá nữ Đại Nam Cup 2020, Cẩm Tiên mong muốn được trải nghiệm và “cháy” hết mình cho những đam mê của tuổi trẻ.

Cầu thủ Sòi Khánh Huyền sinh năm 1999 đến từ đội bóng nữ của Khoa Tài chính – Ngân hàng. Tham gia giải bóng đã nữ Đại Nam Cup 2020, Khánh Huyền muốn truyền thông điệp “Hãy cùng khỏe để học tập và cống hiến”.

Phan Thị Huyền Trang sinh năm 2001 là cầu thủ của đội bóng đá nữ Khoa Quản trị kinh doanh. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cùng nước da trắng hồng, Huyền Trang là một trong những “bóng hồng” gây ấn tượng trên sân cỏ Đại Nam Cup 2020.

Nét đẹp khỏe khoắn của cầu thủ Nguyễn Thị Tuyết sinh năm 1997 đến từ đội bóng nữ  TT Đào tạo liên tục ngành Dược.

Vẻ đẹp hồn nhiên, trong trẻo của cầu thủ Bùi Thị Thúy - Khoa CNTT. Đến với giải bóng, Thúy mong muốn được giao lưu, học hỏi, kết nối và phá vỡ giới hạn của bản thân.

Cầu thủ Trần Thị Diễn Quỳnh sinh năm 2001 đến từ Khoa Điều dưỡng. Với Quỳnh, bóng đá không chỉ là tình yêu mà còn là những bài học nhân sinh ý nghĩa.

Cầu thủ Nguyễn Trà My sinh năm 2001 thành viên của đội bóng đá nữ Khoa Dược Trường ĐH Đại Nam. Đến với mùa giải, Trà My mong muốn được trải nghiệm và hoc hỏi tinh thần Fair Play (công bằng, tôn trọng, tình bạn, tinh thần đồng đội, bình đẳng) của môn thể thao vua.  

Cầu thủ Đỗ Thị Huyền Trang sinh năm 2001đến từ Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc sở hữu vẻ đẹp trong sáng, hồn nhiên thu hút ánh nhìn của khán giả.

Cầu thủ Phạm Thị Dung sinh năm 2000 đến từ Khoa Ngôn ngữ Anh. Trải nghiệm tâm đắc nhất của Dung với mùa giải: “Trong cuộc sống, chiến thắng không phải là điều quan trọng nhất; cách bạn chiến đấu như thế nào mới là điều đáng quan tâm”.

Cầu thủ Nguyễn Thị Quỳnh sinh năm sinh năm 2001- Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông. Đến với mùa giải, Quỳnh mong muốn thể hiện sự tự tin, năng động, hiện đại và dám đương đầu, dám vượt thử thách của sinh viên Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông DNU.

Thể lệ cuộc thi Hoa khôi Bóng đá – Đại Nam Cup 2020:

Thí sinh Like và chia sẻ post bài viết của mình trên Fanpage: Đoàn trường Đại học Đại Nam kèm theo tag tên 5 người bạn ở chế độ công khai.

Bình chọn cho thí sinh thông qua hình thức like share như sau.

Bước 1: Like fanpage Đoàn trường Đại học Đại Nam.

Bước 2: Like và share bài dự thi mà mình yêu thích nhất.

CÁCH THỨC TÍNH ĐIỂM

Tổng điểm = điểm bình chọn trên mạng xã hội + điểm lượt tiếp cận bài dự thi

Điểm bình chọn trên mạng xã hội = tổng lượt bình chọn * 40%

Bày tỏ cảm xúc: 1 điểm

Chia sẻ bài dự thi: 2 điểm (không tính ở chế độ riêng tư và mỗi người chỉ được chia sẻ 1 lần duy nhất kèm theo hastag).

Điểm lượt tiếp cận bài dự thi = tổng số lượt tiếp cận * 60%

Thời hạn tính lượt like, share cuối cùng đến hết 17h ngày 25/06/2020

Lưu ý:

- Số lượt like hợp lệ là số lượt like của những tài khoản thật.

- Mỗi tài khoản chỉ được tính điểm cho 1 lượt like và share.

- Trong trường hợp kết quả bình chọn bài dự thi bất thường, ban tổ chức là người quyết định cuối cùng.

 

Thu Hòe