08/10/2021

140

Ký túc xá sinh viên Đại học Đại Nam – Những điều cần biết

Lên đại học, thuê nhà trọ bên ngoài hay ở ký túc xá của trường? Đây là băn khoăn của rất nhiều tân sinh viên khi mới chân ướt chân ráo hòa nhập vào môi trường đại học.

Cùng “mục sở thị” từ a – z ký túc xá sinh viên Trường Đại học Đại Nam qua bài viết dưới đây để giải tỏa băn khoăn đó nhé!

Ký túc xá sinh viên của Trường Đại học Đại Nam tọa lạc ngay trong khuôn viên trường tại cơ sở chính Phú Lãm - Hà Đông - Hà Nội.

Với tổng diện tích lên đến hơn 5.000 m2 và 144 phòng ở vệ sinh khép kín đầy đủ tiện nghi, Ký túc xá sinh viên của Trường Đại học Đại Nam đáp ứng 1.400 chỗ ăn ở cho sinh viên.

Công trình được xây dựng phù hợp với kiến trúc tổng thể của trường (giai đoạn 1), từ cảnh quan môi trường (thảm cỏ, cây xanh, sân chơi, lối đi…) đến các công trình bên cạnh (giảng đường, trung tâm thực hành, căng tin, sân vận động, thao trường, nhà thể chất...)

Nép dưới vẻ bề ngoài nhẹ nhàng, đơn giản, bên trong ký túc xá được trang bị đầy đủ, khép kín như một “căn hộ” đầy đủ tiện nghi.

Mỗi “căn hộ” trong ký túc xá đều được trang bị đầy đủ điều hòa, quạt trần, nóng lạnh, giường tầng, bàn học, tủ quần áo… đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, sinh hoạt, nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng.

Một góc nhỏ trong “căn hộ” ngon - bổ - rẻ  của sinh viên Đại học Đại Nam.

Công trình phụ khép kín, riêng biệt, sạch sẽ thuận lợi cho sinh hoạt.

Hệ thống nóng – lạnh được trang bị đầy đủ, an toàn phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sinh hoạt của sinh viên.

Mỗi “căn hộ” trong ký túc xá của DNU chỉ được ở tối đa 8 người, giá thuê phòng chỉ 400.000 đ/tháng/sinh viên. Giá thuê phù hợp, ổn định, đặc biệt không tăng giá trong cả khóa học giúp sinh viên tiết kiệm tối đa chi phí sinh hoạt, an tâm học tập.

Không gian xanh mát, yên tĩnh bên trong ký túc xá.

Nếu như thuê trọ bên ngoài, bạn sẽ phải đối mặt với nỗi lo về chi phí thuê phòng, giá điện nước đắt đỏ, nạn trộm cắp và muôn vàn những tệ nạn khác thì ở trong ký túc xá, bạn hoàn toàn không phải lo loắng về những điều đó. Ký túc xá Trường Đại học Đại Nam có bảo vệ trực 24/24 đảm bảo an ninh tuyệt đối và không gian yêu tĩnh để sinh viên học tập. Ban Quản lý ký túc xá rất sâu sát và luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong bất cứ tình huống nào.

Đặc biệt, ở ký túc xá sinh viên Trường Đại học Đại Nam bạn sẽ không thiếu những không gian check – in sống ảo đẹp mê ly như thế này.

Giàn hoa giấy quốc dân ở DNU.

Hàng phượng vĩ hút tầm mắt, đỏ rực mỗi khi hè về.

Hoa giun đẹp nao lòng.

Muồng hoàng yến đẹp đốn tim mỗi khi vào mùa.

Bằng lăng tím lịm một góc trời Đại Nam.

Khu thao trường quốc phòng an ninh.

Sân bóng sang – xịn – mịn.

Ban Truyền thông