19/11/2020

1822

Kỷ niệm 13 năm thành lập trường và chào mừng 20/11: “Các cô chú bảo vệ, lao công có đến đông đủ không, đang ngồi ở khu vực nào?”

Chỉ với một câu hỏi nhỏ “Hôm nay, các cô chú bảo vệ, lao công, tạp vụ có đến đông đủ không, đang ngồi ở khu vực nào?” và cái gật đầu hạnh phúc cùng câu nói “đến đông đủ là tốt rồi” khiến cho bất cứ ai nghe thấy cũng cảm nhận thấy sự âm áp, chân thành từ người đứng đầu nhà trường dành cho các nhân viên.

Đó là lời thăm hỏi của TS. Lê Đắc Sơn - Chủ tịch Hội đồng trường dành tới các chú bảo vệ, cô lao công trong Lễ kỷ niệm 13 năm thành lập trường (14/11/2007 – 14/11/2020) và Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) tổ chức sáng 18/11 tại Hà Nội.

TS. Lê Đắc Sơn  - Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi Lễ.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Lê Đắc Sơn – Chủ tịch Hội đồng trường, ông Đỗ Quân – Phó Chủ tịch Hội đồng trường, ông Lê Đắc Lâm - Ủy viên Hội đồng trường, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trong trường.

Đại diện Hội đồng trường và Ban Giám hiệu nhà trường tại buổi lễ.

Đặc biệt, buổi lễ còn có sự tham gia của các đơn vị đối tác, khách mời, bạn bè thân thiết cùng đến tham dự buổi lễ và chúc mừng thành công của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Đắc Sơn – Chủ tịch Hội đồng trường cho biết: Hành trình 13 năm xây dựng và phát triển của Trường ĐH Đại Nam đã trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực, tâm huyết của Ban Lãnh đạo, Ban Giám hiệu cùng sự tin tưởng, đoàn kết trên dưới một lòng của tập thể cán bộ, giảng viên, Trường ĐH Đại Nam đã từng bước vượt qua khó khăn, thử thách để tồn tại và phát triển cho đến ngày hôm nay.


Trong không khí long trọng, ấm áp, thân mật của buổi lễ kỷ niệm, TS. Lê Đắc Sơn thay mặt Hội đồng QT trường, Ban Giám hiệu gửi lời cảm ơn chân thành đến các cán bộ, giảng viên và nhân viên đã “chung lưng đấu cật” cùng Nhà trường, chịu biết bao “buồn tủi” cả về danh tiếng lẫn vật chất để cùng xây dựng Đại học Đại Nam. Người đứng đầu Nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, đoàn kết, cố gắng của các nhân sự để cùng chèo lái con thuyền Đại học Đại Nam sang một giai đoạn phát triển mới.

Nhân dịp kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, TS. Lê Đắc Sơn gửi lời tri ân và chúc mừng chân thành đến toàn thể cán bộ, giảng viên đang công tác, giảng dạy tại Trường Đại học Đại Nam.

Đại diện Hội đồng trường, Ban Giám hiệu cùng các khách mời, bạn bè thân thiết.

 “Trong cuộc đời của một con người có 5 người thầy lớn. Người thầy thứ nhất là cha mẹ; người thầy thứ hai là thầy cô giáo trong trường; người thầy thứ 3 là bạn bè, xã hội; người thầy thứ 4 là sách và internet; người thầy thứ 5 là chính mình. Trong 5 người thầy, người thầy lớn nhất là chính mình, quyết định vệnh mệnh, thành công hay thất bại, hạnh phúc hay khổ đau, cao quý hay thấp hèn… Nói như vậy để thấy rằng, người thầy có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc đời của một con người. Xin được tri ân các thầy cô tại bốn phương trời đã dạy dỗ cho các thế hệ cán bộ, giảng viên của DNU. Xin được tri ân các thầy cô của DNU đã, đang và sẽ tiếp tục dạy dỗ cho các thế hệ sinh viên tiếp theo của nhà trường…” TS. Lê Đắc Sơn chia sẻ.

Thầy nhắn nhủ thêm, nghề dạy học là nghề cao quý. Thầy cô giáo là những người cao quý nhất trong những người cao quý. Tuy nhiên, bản thân mỗi thầy cô muốn được cao quý và được học trò tin yêu, kính trọng phải thực sự “thầy ra thầy”, “dậy ra dậy” và không ngừng nỗ lực trau dồi, rèn luyện bởi không ai sinh ra đã tự nhiên trở nên cao quý. Sự cao quý do quá trình rèn luyện, tích lũy mà nên.

Tập thể cán bộ, giảng viên khoa Dược tại buổi lễ kỷ niệm.

Xúc động hơn, tại buổi lễ kỷ niệm 13 năm thành lập trường và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, TS. Lê Đắc Sơn đã dành tình cảm và sự quan tâm đặc biệt đến bộ phận bảo vệ, lao công – những nhân viên âm thầm, lặng lẽ bảo vệ, duy trì an ninh - trật tự, giữ gìn cảnh quan và góp phần tạo nên văn hóa của Đại Nam.

Chỉ với một câu hỏi nhỏ “Hôm nay, các cô chú bảo vệ, lao công, tạp vụ có đến đông đủ không, đang ngồi ở khu vực nào?” và cái gật đầu hạnh phúc cùng câu nói “đến đông đủ là tốt rồi” khiến cho bất cứ ai nghe được cũng cảm nhận thấy sự âm áp, chân thành từ người đứng đầu nhà trường dành cho các nhân viên.

Chúng ta tin tưởng rằng, với tất cả những gì Đại học Đại Nam đã, đang và sẽ làm cùng nhau, con thuyền Đại Nam sẽ ngày càng vươn xa hơn, trở thành điểm đến tin cậy, uy tín của các thế hệ sinh viên, phụ huynh và doanh nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

TS. Lê Đắc Sơn cùng cô Cao Thị Hòa – Phó chủ tịch Hội đồng trường tại buổi lễ.

Những hình ảnh đáng yêu của thầy trò Đại Nam tại buổi lễ.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng do chính các sinh viên trong trường biểu diễn dành tặng thầy cô trong buổi lễ.

Ban Giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Hàn quốc.

Cô Cao Thị Hòa – Phó Hiệu trưởng cùng các cán bộ, giảng viên khoa Luật.

Thầy Lương Cao Đông – Hiệu trưởng cùng đại diện các thầy cô khoa CNTT.

Hình ảnh đẹp của thầy cô các phòng, ban, đơn vị tại buổi lễ.

Các thầy cô tại buổi lễ kỷ niệm ấm áp, thân tình.

Thu Hòe