04/02/2020

1478

Khoa Quản trị Du lịch và Lữ hành ĐH Đại Nam có trưởng khoa mới

Nhằm mở rộng quy mô đào tạo, đảm bảo chất lượng đầu ra, giúp sinh viên Khoa Quản trị Du lịch và Lữ hành tìm kiếm được những cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường, Chủ tịch HĐQT Trường ĐH Đại Nam vừa ký quyết định bổ nhiệm vị trí Trưởng khoa Khoa Quản trị Du lịch và Lữ hành.
Nhằm mở rộng quy mô đào tạo, đảm bảo chất lượng đầu ra, giúp sinh viên Khoa Quản trị Du lịch và Lữ hành tìm kiếm được những cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường, Chủ tịch HĐQT Trường ĐH Đại Nam vừa ký quyết định bổ nhiệm vị trí Trưởng khoa Khoa Quản trị Du lịch và Lữ hành.

Theo đó, TS. Võ Quế sẽ đảm nhiệm vị trí Trưởng Khoa Quản trị Du lịch và Lữ hành – Trường ĐH Đại Nam từ ngày 10/12/2019.

Chia sẻ về quyết định bổ nhiệm Trưởng Khoa Quản trị Du lịch và Lữ hành mới, thầy Lê Đắc Sơn – Chủ tịch HĐQT cho biết: “Kiện toàn, nâng cấp bộ máy lãnh đạo có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc mở rộng quy mô, đảm bảo chất lượng đào tạo. Đặc biệt, những vị trí chủ chốt như các trưởng, phó khoa cần là những người có học hàm học vị cao, có năng lực chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm quản lý, điều hành thực tế trong môi trường doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp Khoa và Nhà trường điều chỉnh nội dung, phương pháp đào tạo đúng theo yêu cầu thực tế của doanh nghiệp…”

Thầy Lê Đắc Sơn tin tưởng, bằng tài năng và kinh nghiệm thực tế, TS. Võ Quế sẽ có những đóng góp quan trọng giúp Khoa Quản trị Du lịch và Lữ hành - Trường ĐH Đại Nam không ngừng phát triển, lớn mạnh.
 
 
TS. Võ Quế đảm nhiệm vị trị Trưởng khoa Khoa Quản trị Du lịch và Lữ hành – Trường ĐH Đại Nam từ ngày 10/12/2019.

TS. Võ Quế tốt nghiệp tiến sĩ chuyên ngành Kinh tế du lịch tại Trường ĐH Kinh tế Quốc dân; có Chứng chỉ Phân tích môi trường của Trường ĐH Yacohama – Nhật Bản, Chứng chỉ Giáo viên phân tích môi trường chiến lược của Bộ Tài nguyên & Môi trường và tổ chức Đan Mạch; hiện đang là Uỷ viên Hội đồng Khoa học về du lịch của ngành Du lịch; thành viên Hội đồng chấm Luận án sau đại học của Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trường ĐH Kinh tế quốc dân, Học viện Khoa học Xã hội, ĐH Bách Khoa Hà Nội; thành viên của Tổ chức NEDO (Nhật Bản); chuyên gia của ADB,JICA; nguyên Trưởng phòng Chiến lực và chính sách du lịch – Viện Nghiên cứu Phát triển du lịch…

Không chỉ giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm quản lý, nghiên cứu, giảng dạy trong lĩnh vực quản trị du lịch và lữ hành, TS. Võ Quế còn sở hữu hàng trăm đầu sách đã xuất bản, bài báo đăng tải trên các Tạp chí, Kỷ yếu ngành Du lịch uy tín. Đặc biệt, nhiều công trình nghiên cứu khoa học của TS. Võ Quế đã được chuyển giao, áp dụng có hiệu quả trong thực tiễn, như: Giải pháp ứng phó về biển đối khí hậu đối với di tích và khu du lịch ven biển, Hỗ trợ phát triển sản phẩm du lịch Hậu Giang

TS. Võ Quế cũng tham gia hàng chục dự án quốc tế do các tổ chức uy tín tổ chức, như: Tổ chức JICA – Nhật Bản; WORLD bank, Ngân hàng Phát triển Châu Á – ADB…

Chia sẻ với chúng tôi, TS. Võ Quế cảm ơn HĐQT, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tin tưởng giao trọng trách. “Bằng những kiến thức và kinh nghiệm thực tế của bản thân, tôi sẽ nỗ lực hết mình để đóng góp vào sự phát triển của Khoa Quản trị Du lịch và Lữ hành nói riêng và Trường ĐH Đại Nam nói chung”, TS. Võ Quế nói.


 
Thu Hòe