11/06/2019

11367

Hàng trăm SV ĐH Đại Nam nhảy “vũ điệu Xanh” truyền thông điệp bảo vệ môi trường

Không chỉ được tham gia các hoạt động vì môi trường, truyền tải thông điệp “sống Xanh cho tương lai an lành”, sinh viên ĐH Đại Nam còn được thể hiện tài năng, sự sáng tạo, năng động và hiện đại qua các vũ điệu xanh sôi động, hấp dẫn. Đặc biệt, trong đêm đốt lửa trại 21/3, các bạn còn được giao lưu và “quẩy” hết mình cùng nhóm nhạc Dalab.
 
Không chỉ được tham gia các hoạt động vì môi trường, truyền tải thông điệp “sống Xanh cho tương lai an lành”, sinh viên ĐH Đại Nam còn được thể hiện tài năng, sự sáng tạo, năng động và hiện đại qua các vũ điệu xanh sôi động, hấp dẫn. Đặc biệt, trong đêm đốt lửa trại 21/3, các bạn còn được giao lưu và “quẩy” hết mình cùng nhóm nhạc Dalab.
 
Mở đầu cuộc thi  Vũ điệu Xanh, Khoa Công nghê thông tin gây ấn tượng  mạnh với phần thi Bài ca tuổi trẻ- Sẻ chia từng khoảnh khắc.

“Nói không” với túi nilon, săn bắn và chặt phá rừng, là thông điệp sinh viên Khoa Ngoại ngữ - ĐH Đại Nam muốn truyền tải trong cuộc thi Vũ điệu Xanh.

 
 
Với thông điệp “hãy bảo vệ môi trường từ những hành động nhỏ nhất” như xả rác đúng nơi quy định, phân loại rác thải, sử dụng tiết kiệm điện năng, nói không với túi nilon, đồ nhựa dùng một lần,... nhóm nhảy đến từ Khoa Dược – ĐH Đại Nam đã chiếm được tình cảm và sự yêu mến tuyệt đối của Ban Giám khảo và khán giả.
 


Đội thi Dược khóa 11 mang đến cuộc thi với thông điệp: “Vấn đề môi trường không còn là vấn đề của riêng quốc gia nào nữa mà là vấn đề của mọi người dân trong toàn xã hội, thanh niên chính là lực lượng nòng cốt. Mỗi 1 bạn thanh niên góp sức bằng những hành động dù nhỏ thôi cũng sẽ giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường”


Các chàng trai, cô gái của Khoa Luật kinh tế gây ấn tượng với tiết mục nhảy hiện đại, sôi động và hấp dẫn.


Xanh môi trường – xanh giảng đường – xanh cangtin – Xanh ký túc xá là thông điệp các bạn sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh muốn gửi đến cuộc thi


Khoa Kế Toán mang đến cuộc thi điệu nhảy mang tên gọi “Giai điệu mùa xuân”


Khoa Quan hệ công chúng muốn gửi gắm thông điệp: Bảo vệ môi trường là nhiệm vụ của toàn thể xã hội, không phân biệt giới tính, già trẻ, không phân biệt màu da, sắc tộc, không phân biệt nghề nghiệp.
 

Phần thi của khoa Ngôn ngữ và văn hóa học nhận được sự cỗ vũ nhiệt tình từ quý khán giả và quý thầy cô với thông điệp: “bảo vệ môi trường trách nhiệm không của riêng ai”


Với trang phục đỏ bắt mắt, các bạn Khoa Quản trị du lịch đã gửi đến cuộc thi Vũ điệu với tên gọi “Đi để trở về"


Trung tâm đào tạo liên tục ngành Dược với điệu nhảy “Bàn tay sạch- sức khỏe xanh”


Tiết mục nhảy hiện đại sôi động, hấp dẫn của sinh viên K12 Khoa Dược tại cuộc thi Vũ điệu Xanh – Hội trại Thanh niên với sống Xanh.


Sinh viên Lào góp mặt bằng vũ điệu truyền thống gửi thông điệp “sống khỏe- sống xanh để học tập và cống hiến”


Với các bạn sinh viên Khoa tài chính Ngân hàng họ đã đem sức trẻ của mình, khuấy động cuộc thi và nhắn gửi thông điệp “sống khỏe và sống xanh”


Những chàng trai dãi dầm sương gió, miệt mài bên những công trình xây dựng từ khoa Kiến trúc- Xây dựng- họ đã mang hit của Michel Jackson “Earth Song”đến với cuộc thi truyền đi thông điệp “Save Earth”“Gieo mầm hy vọng- gặt trọn yêu thương” là thông điệp nhân văn mà đội thi Khoa điều dưỡng gửi đến quý thầy cô và các bạn sinh viên.


Tiết mục “Bống bống bang bang” sôi động, hấp dẫn của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên ĐH Đại Nam tại Hội trại Thanh niên với sống Xanh.


Tham gia Hội trại “Thanh niên với sống Xanh”, sinh viên ĐH Đại Nam còn được giao lưu và cháy hết mình cùng nhóm nhạc Dalab với các bài Hit như: Thanh Xuân, Bài ca tuổi trẻ, Một nhà…


Sinh viên ĐH Đại Nam “quẩy” hết mình cùng thần tượng.


CLB Dance DNU giao lưu cùng nhóm nhạc Dalab


Với những bản hít của mình Dalab thực sự khấy động cả sân khấu DNU


Sinh viên Đại học Đại Nam “Sung hết sức- quẩy hết mình” vì Đại Nam là “Thanh Xuân” là “Bài ca tuổi trẻ”

 
Thanh Xuân- Thu Hòe