26/08/2019

3424

Đừng chết trong rác thải nhựa...

Thông điệp "nói không" với túi nilon và rác thải nhựa - sống xanh cho tương lai an lành của ĐH Đại Nam đã trở thành cơ duyên kết nối thầy trò ĐH Đại Nam đến với trường quay S14, tham gia chương trình Cất cánh tháng 7 với chủ đề "đừng chết trong rác thải nhựa" (ngày 21/7) của Đài Truyền hình Việt Nam!
Thông điệp "nói không với túi nilon và rác thải nhựa - sống xanh cho tương lai an lành" của Trường ĐH Đại Nam đã trở thành "cơ duyên" kết nối thầy trò ĐH Đại Nam đến với trường quay S14, tham gia chương trình truyền hình trực Cất cánh tháng 7 với chủ đề "đừng chết trong rác thải nhựa" (ngày 21/7) của Đài Truyền hình Việt Nam!
 
Trường ĐH Đại Nam là một trong những trường đại học đi đầu trong hoạt động tuyên truyền, giáo dục, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong sinh viên. Trong các năm qua, trường đã tổ chức thành công nhiều hoạt động vì môi trường để lại dấu ấn sâu sắc trong cộng đồng sinh viên và có sức lan tỏa sâu sắc trong cộng đồng xã hội. 
 

Ngày 21/7, thầy trò ĐH Đại Nam lại tiếp tục truyền tải thông điệp "nói không với nilon và rác thải nhựa" khi đồng hành cùng chương trình Cất cánh tháng 7 của Đài Truyền hình Việt Nam. 


Những thông điệp vì môi trường ý nghĩa do chính tay các bạn sinh viên ĐH Đại Nam vẽ đã có mặt tại trường quay Cất cánh tháng 7 để cùng nói lên tiếng nói bảo vệ môi trường.ThS. Nguyễn Thị Thúy - Bí thư Đoàn trường ĐH Đại Nam chat room cùng các diễn giả trong chương trình Cất cánh tháng 7.


“Sống xanh”; “Đừng chết trong rác thải nhựa”; “Thay đổi hay là chết”; “Một ngày không rác thải nhựa”... là những thông điệp thúc giục hành động thầy trò ĐH Đại Nam mang theo về và muốn truyền tải khi tham gia chương trình Cất cánh tháng 7 của VTV1.

 Hành động vì môi trường sống tốt đẹp hơn không chỉ là trách nhiệm mỗi công dân mà còn là sứ mệnh của thanh niên - những chủ nhân tương lai của đất nước.


 Hãy cùng DNU lan tỏa thông điệp và chung tay trong cuộc chiến chống rác thải nhựa, bạn nhé!