21/06/2020

2664

ĐH Đại Nam “nhuộm cam” sân trường Bách Khoa trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2020

Tham gia Ngày Hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm nay, Trường ĐH Đại Nam thu hút sự quan tâm rất lớn của thí sinh, phụ huynh với những ngành học uy tín, chương trình đào tạo hiện đại, đa ngành, đa cấp độ cùng hệ thống sản phẩm trưng bày và các hoạt động trải nghiệm ấn tượng.

Tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020 do báo Tuổi Trẻ và các đơn vị phối hợp tổ chức, Trường ĐH Đại Nam gây ấn tượng với 4 gian tư vấn tuyển sinh được thiết kế độc đáo, nổi bật; các sản phẩm thuốc, dung dịch sát khuẩn tay khô do thầy trò Khoa Dược tự bào chế; các mô hình thực hành sống động cùng lực lượng hùng hậu hơn 300 cán bộ, giảng viên và sinh viên; đội ngũ cosplay, nhân vật cổ trang; hoạt động ông Đồ cho chữ và hàng loạt các hoạt động trải nghiệm hấp dẫn thu hút thí sinh và phụ huynh.

Sáng 21/6, trong điều kiện thời tiết Hà Nội nắng nóng 39 độ C và ảnh hưởng hậu đại dịch Covid -19, Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020 vẫn thu hút hàng nghìn thí sinh và phụ huynh từ nhiều tỉnh, thành phố.

Tham gia Ngày Hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm nay, Trường ĐH Đại Nam thu hút sự quan tâm rất lớn của thí sinh, phụ huynh với những ngành học uy tín, chương trình đào tạo hiện đại, đa ngành, đa cấp độ cùng hệ thống sản phẩm trưng bày và các hoạt động trải nghiệm ấn tượng.

Không chỉ tư vấn về các ngành học, chương trình đào tạo, phương thức tuyển sinh năm 2020 của nhà trường, Ban tư vấn còn tư vấn hướng nghiệp giúp thí sinh nắm bắt những ngành học xã hội đang có nhu cầu cao, những lĩnh vực nghề nghiệp thí sinh có thiên hướng, sở trường để đưa ra được những lựa chọn phù hợp.

Lời khuyên của ĐH Đại Nam là các thí sinh hãy chọn trường, chọn ngành căn cứ vào sở trường của mình để có được động lực học tập và khả năng thành công cao hơn chứ đừng chọn trường chọn ngành theo đám đông

Có thêm một thông tin là thí sinh có thêm một cơ hội thực hiện ước mơ vào đại học.

Khối Sức khỏe gồm các ngành: Y khoa, Dược học, Điều dưỡng nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh và phụ huynh.

Sản phẩm thuốc do chính sinh viên Khoa Dược Trường ĐH Đại Nam bào chế gây ấn tượng tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2020.

Bên cạnh đó, khối ngành Kỹ thuật với các ngành đào tạo như: Công nghệ thông tin, Xây dựng, Kiến trúc cũng thu hút sự quan tâm của nhiều thí sinh.

 

Ngành Đông phương học – chuyên ngành Nhật Bản gây ấn tượng, tò mò cho thí sinh với hoạt động trải nghiệm cosplay.

Hoạt động trải nghiệm nhân vật cổ trang của Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc là một trong những điểm nhấn của ĐH Đại Nam trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm nay.

Ngành Du lịch – lữ hành của ĐH Đại Nam với hệ thống khách sạn thực hành trải dài ở các tỉnh, thành phố được thí sinh và phụ huynh đặc biệt quan tâm tìm hiểu.

Ông Đồ cho chữ thu hút thí sinh.

Trong không gian ngày hội giàu tính kết nối và chia sẻ, thí sinh còn được giao lưu với các bạn sinh viên năng động của ĐH Đại Nam thông qua các mini game, xin chữ ông đồ, trình diễn văn nghệ, nhảy flashmost…

Thầy trò ĐH Đại Nam như biến sân trường ĐH Bách Khoa Hà Nội thành sân trường mình với màu cam rực rỡ.

Năm 2020, Trường ĐH Đại Nam tuyển sinh 1.820 chỉ tiêu đại học chính quy ở 16 ngành đào tạo theo 02 phương thức xét tuyển:

- Phương thức 1: Trường sử dụng kết quả kỳ thi THPT Quốc gia tại các cụm thi do các Trường Đại học chủ trì: Ngưỡng đảm bảo chất lượng theo quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2020 của Bộ GD-ĐT.

- Phương thức 2: Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT dựa vào kết quả học tập bậc Trung học phổ thông với ngưỡng đảm bảo chất lượng: Tổng điểm ba môn của năm học lớp 12 theo khối xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên; Riêng ngành Y khoa và Dược học đạt từ 24 điểm, ngành Điều dưỡng đạt từ 19,5 điểm.

Địa chỉ liên hệ và giải đáp thông tin:

Phòng Tuyển sinh – Trường Đại học Đại Nam

Địa chỉ: Số 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0961 59 5599 – 0931 59 5599

Website: www.dainam.edu.vn – www.tuyensinh.dainam.edu.vn


 Thu Hòe