10/12/2019

6263

ĐH Đại Nam ký kết hợp tác với Ngân hàng TMCP Phương Đông

Đào tạo gắn liền với thực tiễn và nhu cầu của doanh nghiệp; liên tục bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, giảng viên là mục tiêu cốt lõi trong hoạt động đào tạo của Trường ĐH Đại Nam. Với mong muốn giúp sinh viên Khoa Tài chính - Ngân hàng có điều kiện tốt nhất trong việc tham quan, kiến tập, thực tập, hướng nghiệp và tìm kiếm việc làm sau khi ra trường; bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ thức tế cho đội ngũ cán bộ, giảng viên, vừa qua Trường ĐH Đại Nam và Ngân hàng TMCP Phương Đông đã ký kết thảo thuận hợp tác.
Đào tạo gắn liền với thực tiễn và nhu cầu của doanh nghiệp; liên tục bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, giảng viên là mục tiêu cốt lõi trong hoạt động đào tạo của Trường ĐH Đại Nam. Với mong muốn giúp sinh viên Khoa Tài chính - Ngân hàng có điều kiện tốt nhất trong việc tham quan, kiến tập, thực tập, hướng nghiệp và tìm kiếm việc làm sau khi ra trường; bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ thức tế cho đội ngũ cán bộ, giảng viên, vừa qua Trường ĐH Đại Nam và Ngân hàng TMCP Phương Đông đã ký kết thảo thuận hợp tác đào tạo.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, TS. Lương Cao Đông – Hiệu trưởng Trường ĐH Đại Nam đặc biệt nhấn mạnh đến vai trò của hoạt động hợp tác đào tạo giữa Nhà trường và doanh nghiệp. 

“Buổi lễ ký kết với Ngân hàng TMCP Phương Đông ngày hôm nay nằm trong chủ trương đào tạo lý thuyết gắn liền với thực tiễn của Nhà trường. Hợp tác này sẽ góp phần mở ra nhiều cơ hội phát triển cho thầy và trò Khoa Tài chính - Ngân hàng. Sinh viên không chỉ có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc, vận hành thực tế chuyên nghiệp tại ngân hàng mà còn là cơ hội để bắt kịp các yêu cầu của nhà tuyển dụng, tìm kiếm các cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp. Đội ngũ cán bộ, giảng viên của Khoa sẽ được bồi dưỡng kiến thức chuyên môn và các nghiệp vụ tài chính, ngân hàng cập nhật nhất hiện nay..."  TS. Lương Cao Đông chia sẻ.

 
TS. Lương Cao Đông – Hiệu trưởng Trường ĐH Đại Nam và bà Đào Minh Anh – Phó Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP OCB ký kết biên bản hợp tác tài trợ học bổng cho sinh viên Khoa Tài chính – Ngân hàng
          
Tại buổi lễ ký kết, bà Đào Minh Anh - đại diện Ngân hàng TMCP Phương Đông đánh giá rất cao tinh thần vì sinh viên của Trường ĐH Đại Nam, đồng thời khẳng định sau buổi ký kết ngày hôm nay, Ngân hàng TMCP Phương Đông sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên Khoa Tài chính - Ngân hàng được tham quan, kiến tập, thực tập và tìm kiếm cơ hội việc làm tại ngân hàng sau khi ra trường. Đặc biệt, Ngân hàng TMCP Phương Đông sẽ tổ chức các buổi tập huấn, đào tạo cập nhật và nâng cao kiến thức nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, giảng viên của Khoa Tài chính - Ngân hàng.

 
 "Với kinh nghiệm trong việc kết nối, phát triển cùng các trường đại học và tiềm lực tài chính, OCB cam kết dành những ưu đãi tốt nhất cho trường và sinh viên, hỗ trợ cho Nhà trường trong sự nghiệp phát triển giáo dục”, bà Minh Anh nhấn mạnh.
 
Đại diện Ngân hàng TMCP Phương Đông tặng hoa Đại diện Đại học Đại Nam.

Đại diện Đại học Đại Nam tặng hoa đại diện Ngân hàng TMCP Phương Đông

Từ những mục tiêu chung của Nhà trường, Khoa Tài chính ngân hàng đã có bước thay đổi mạnh mẽ về chương trình đào tạo; phương pháp giảng dạy và cách thức cho sinh viên tiếp cận với doanh nghiệp; thúc đẩy cơ hội việc làm và đầu ra cho sinh viên.
 
BAN TRUYỀN THÔNG