08/10/2020

1321

Chùm ảnh Phòng Tuyển sinh DNU những ngày sau khi biết điểm chuẩn: Quá tải nhưng không quá mỏi

Ngay sau khi Hội đồng tuyển sinh công bố điểm chuẩn xét tuyển theo phương thức nguyện vọng, phòng Tuyển sinh Trường ĐH Đại Nam (DNU) luôn trong tình trạng quá tải.

Ngay sau khi Hội đồng tuyển sinh công bố điểm chuẩn xét tuyển theo phương thức nguyện vọng, phòng Tuyển sinh Trường ĐH Đại Nam (DNU) luôn trong tình trạng quá tải. Thí sinh và phụ huynh đến xác nhận nhập học và làm thủ tục nhập học có những lúc phải ngồi tràn ra cả bên ngoài. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi và sức khỏe thí sinh và phụ huynh, các  phòng ban liên tục phục vụ tận tình để không xảy ra tình trạng ùn tắc quá lâu gây mệt mỏi…

Thời gian xác nhận nhập học và nhập học đợt 2 năm 2020 của Trường ĐH Đại Nam bắt đầu từ ngày 5-10/10/2020.

Trường ĐH Đại Nam tiến hành nhận hồ sơ và làm thủ tục nhập học cho tân sinh viên K14 duy nhất tại địa chỉ phòng Tuyển sinh – Trường ĐH Đại Nam, số 56 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội.

Thí sinh có thể đến xác nhận nhập học trực tiếp hoặc gửi hồ sơ xác nhận nhập học theo đường bưu điện.

Ngày hội nhập học đợt 2 sẽ diễn ra trong 2 ngày mùng 9 và mùng 10/10.

Với việc đa dạng các phương thức tuyển sinh, chủ động tuyển sinh nhiều đợt, Trường ĐH Đại Nam đã tuyển sinh được 70% chỉ tiêu vào 15 ngành đào tạo.

Hiện DNU chỉ còn khoảng 500 chỉ tiêu cho những thí sinh nhanh chân nhất.

Năm nay, điểm chuẩn của ĐH Đại Nam được đánh giá là tương đương với hầu hết các trường công trong khu vực Hà Nội, riêng khối ngành sức khỏe có ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Phổ điểm chuẩn từ 20-21 điểm đảm bảo cho thí sinh có thể học tập, rèn luyện tốt.

Sau ngày 10/10, nếu các ngành còn chỉ tiêu, ĐH Đại Nam sẽ tiến hành xét tuyển bổ sung. Chỉ tiêu, mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung sẽ được nhà trường công khai trên website và hệ thống fanpage của trường.

Thời gian xét tuyển bổ sung dự kiến sẽ chính thức đóng vào 17h ngày 15/10/2020.

Với số lượng thí sinh đến xác nhận nhập học mỗi ngày đông như thế này, chỉ tiêu đang dần thu hẹp, cánh cổng trường đại học đang dần khép lại.

ĐH Đại Nam dành những tấm vé cuối cùng cho những thí sinh đạt yêu cầu và nhanh chân nhất.

Niềm vui của các tân sinh viên K14 sau khi hoàn tất thủ tục nhập học.

Chúc các bạn tân sinh viên K14 sẽ có một hành trình trải nghiệm thật tuyệt vời tại Trường ĐH Đại Nam.

Thu Hòe