24/08/2019

1642

Chào mừng tân sinh viên K13 ĐH Đại Nam nhập học

Năm 2019 được xem là năm khó khăn trong công tác tuyển sinh đối với các trường đại học, đặc biệt là các trường thuộc khối ngành sức khỏe khi Bộ GD&ĐT công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào riêng. Tuy nhiên, bằng chất lượng cũng như uy tín đã xây dựng trong nhiều năm qua, Trường ĐH Đại Nam đã phấn đấu đạt chỉ tiêu tuyển sinh được giao. Tính đến thời điểm này, số lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Trường ĐH Đại Nam tăng gấp 2 lần so với năm 2018, một số ngành đã tuyển sinh gần đạt số lượng chỉ tiêu.
Năm 2019 được xem là năm khó khăn trong công tác tuyển sinh đối với các trường đại học, đặc biệt là các trường thuộc khối ngành sức khỏe khi Bộ GD&ĐT công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào riêng. Tuy nhiên, bằng chất lượng cũng như uy tín đã xây dựng trong nhiều năm qua, Trường ĐH Đại Nam đã phấn đấu đạt chỉ tiêu tuyển sinh được giao. Tính đến thời điểm này, số lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Trường ĐH Đại Nam tăng gấp 2 lần so với năm 2018, một số ngành đã tuyển sinh gần đạt số lượng chỉ tiêu. 

Thực tế cho thấy, khi các trường đại học tư thục chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất; đội ngũ giảng viên; thay đổi chương trình đào tạo theo hướng ứng dụng; đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp, người dân đã thay đổi quan niệm và có cái nhìn đúng đắn, công bằng hơn với các trường tư thục. Minh chứng là tỷ lệ thí sinh đăng ký vào các trường đại học tư thục nhất là các trường ngoài công lập uy tín, chất lượng có xu hướng gia tăng mạnh mẽ trong những năm gần đây.
 

Hiện mọi công tác chuẩn bị cho ngày hội nhập học, chào đón tân sinh viên K13 của Trường ĐH Đại Nam đã hoàn tất.

 
Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội, Trường ĐH Đại Nam đã từng bước đầu tư cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu dạy, học, thực hành, trải nghiệm của cả thầy và trò.  

Cụ thể:
 
Khối ngành sức khỏe có hệ thống  phòng thực hành Dược và Điều dưỡng với máy móc trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay; Ngành Du lịch có hệ thống khách sạn thực hành 3 sao, 4 sao và 5 sao rải khắp các tỉnh thành trên cả nước; Ngành Tài chính – Ngân hàng và Kế toán có Ngân hàng thực hành, Trung tâm thực hành tài chính – ngân hàng và kế toán – kiểm toán ngay tại trường; Ngành Công nghệ thông tin có hệ thống phòng máy tính và phòng Lap đẳng cấp với hành chục máy chủ và các trang thiết bị hiện đại của SISCO...

Với nhận thức, đội ngũ giảng viên là điểm chốt của chất lượng đào tạo, Trường ĐH Đại Nam đặc biệt quan tâm phát triển đội ngũ giảng viên chất lượng. Bên cạnh đội ngũ giảng viên cơ hữu có trình độ cao, được tuyển chọn kỹ lưỡng, Nhà trường còn có đội ngũ giảng viên thỉnh giảng đến từ các trường đại học Top đầu như: ĐH Dược Hà Nội, ĐH Y Hà Nội, ĐH QGHN, ĐH Bách Khoa, ĐH Ngoại thương…

Bên cạnh đó, ĐH Đại Nam còn liên tục rà soát, cập nhật chương trình đào tạo theo hướng ứng dụng thực tế, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp; chú trọng đào tạo ngoại ngữ, kỹ năng mềm và trải nghiệm giúp sinh viên tự tin đi xin việc khi ra trường…

Nhằm thu hút và tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên, Nhà trường còn có quỹ học bổng Khuyến tài và học bổng Lớp chất lượng cao ngành Dược với kinh phí lên tới hàng tỉ đồng mỗi năm.

Trong những bước ngoặt của cuộc đời, vào đại học, trở thành sinh viên có lẽ là bước ngoặt quan trọng nhất. Trường ĐH Đại Nam chúc mừng các thí sinh đã vượt qua vòng xét tuyển gắt gao, trúng tuyển vào các ngành đào tạo của Nhà trường!

 

 
Hòa chung không khí tưng bừng của hàng triệu học sinh, sinh viên cả nước đón chào năm học mới, Trường Đại học Đại Nam long trọng tổ chức “Lễ chào mừng tân sinh viên Đại học Đại Nam K13 nhập học” tại cơ sở 2, số 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

 
Ngày hội nhập học năm nay dự kiến sẽ quy tụ rất nhiều thí sinh và phụ huynh trên khắp cả nước đến tham dự. Bên cạnh việc hoàn thiện hồ sơ, đóng học phí và nhận thông tin thời khóa biểu chính thức, các bạn tân sinh viên K13 còn được tư vấn tận tình về ngành học, chương trình đào tạo và các cơ hội nghề nghiệp sau khi ta trường bởi chính các giảng viên đang dạy tại trường.
 
Thu Hòe