24/11/2017

6202

Cảm nghĩ về Trường Đại học Đại Nam nhân Kỷ niệm 10 năm

Nhân dịp 10 năm thành lập trường Đ,ại học Đại Nam, ngày Nhà giáo Việt Nam thay mặt toàn thể học viên khóa 1 của Viện Đào tạo Sau đại học - Đại học Đại Nam, em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các Thầy Cô là lãnh đạo nhà trường và lời cảm ơn chân thành nhất.
 
  Nguyễn Thế Trung - Học viên cao học K1
 Chuyên ngành TCNH Đại Học Đại Nam
Kính thưa các thày cô giáo và các bạn sinh viên, cựu sinh viên trường đại học Đại Nam yêu quí!
Nhân dịp 10 năm thành lập trường Đ,ại học Đại Nam, ngày Nhà giáo Việt Nam thay mặt toàn thể học viên khóa 1 của Viện Đào tạo Sau đại học - Đại học Đại Nam, em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các Thầy Cô là lãnh đạo nhà trường và lời cảm ơn chân thành nhất.
Chúng em là những học viên khóa 1 ngành Tài chính Ngân hàng đã tốt nghiệp được gần 2 năm. Với chúng em, những kỷ niệm trong quá trình học tập và rèn luyện dưới mái Đại Học Đại Nam sẽ là những ký ức không bao giờ  quên trong cuộc đời của mình.
Kính thưa các thày cô giáo! Trong thời buổi ngày nay, có rất nhiều quan niệm rằng đi học cao học chỉ là để lấy tấm bằng, là học cho vui chứ không được nhều kiến thức… Điều đó thật không đúng với chúng em, những cựu sinh viên đã học cao học tại đại học Đại Nam.  Ở đây, trong suốt thời gian học tập chúng em đã được các Thầy Cô trang bị cho những kiến thức bài bản – có hệ thống, những kiến thức chuyên sâu - có tính ứng dụng cao trong ngành Tài chính Ngân hàng nói riêng và nền kinh tế nước nhà nói chung. Với những kiến thức đã được trang bị này là hành trang quý báu cho chúng em tự tin, vững bước trên con đường sự nghiệp hiện tại và tương lai. Không những thế trong suốt thời gian học tại Đại Học Đại Nam, chúng em còn được học hỏi những giá trị sống, những kinh nghiệm quý báu và những điều hết sức tốt đẹp từ Quý Thầy Cô để rồi giờ đây có những bước trưởng thành, nhiều bạn đã trở thành cán bộ giỏi, là doanh nhân thành đạt, là những lãnh đạo, nhân sự cao cấp của các Ngân hàng trong nước và quốc tế và cũng có bạn đã tiếp bước các Thầy Cô đứng trên bục giảng truyền đạt kiến thức, tận tụy dìu dắt thế hệ sau. Thành tích đó, niềm tự hào đó chúng em xin được kính tặng để tôn vinh Thầy Cô Đại Học Đại Nam với niềm tri ân sâu sắc, chúng em đã thấu hiểu hơn về giá trị và trách nhiệm của con người được giáo dục, chúng em tự hào  về những gì mà các Thầy Cô giáo của Đại Học Đại Nam đã và đang truyền đạt, định hướng, tiếp lửa, cho các thế hệ học viên của Viện Đào tạo Sau đại học - Đại Học Đại Nam.
Nhân kỉ niệm 10 năm ngày thành lập trường và nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, thay mặt cho toàn thể các bạn học viên Khóa 1 Ngành Tài chính Ngân hàng Viện Đào tạo Sau đại học- Đại Học Đại Nam, chúng em kính chúc Ban Giám hiệu, Các Thầy Cô, cán bộ Viện Đào tạo Sau đại học lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Kính chúc quý vị đại biểu, Các Thầy Cô cùng các bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công
Một lần nữa chúng em xin được cúi đầu tri ân!