16/09/2019

13656

Những buổi học đầu tiên trên giảng đường đại học của tân sinh viên K13

Trong cuộc đời mỗi con người sẽ có những thời điểm, cảm xúc, trải nghiệm chỉ trải qua duy nhất một lần trong đời nhưng khiến ta nhớ mãi. Và có lẽ, đỗ đại học, trở thành tân sinh viên và những buổi học đầu tiên trên giảng đường đại học là một trong những trải nghiệm sẽ theo chúng ta đi hết cuộc đời…
Trong cuộc đời mỗi con người sẽ có những thời điểm, cảm xúc, trải nghiệm chỉ trải qua duy nhất một lần trong đời nhưng khiến ta nhớ mãi. Và có lẽ, đỗ đại học, trở thành tân sinh viên và những buổi học đầu tiên trên giảng đường đại học là một trong những trải nghiệm sẽ theo chúng ta đi hết cuộc đời…
 
Những buổi học đầu tiên của tân sinh viên K13 trên giảng đường đại học.
 
Ngày 12/8, tân sinh viên khóa 13 chính thức bắt đầu học kỳ đầu tiên tại Trường ĐH Đại Nam. Bước vào những buổi học đầu tiên ở giảng đường đại học với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau: nôn nao, hồi hộp, háo hức, tự hào, phấn chấn song cũng không kém phần lạ lẫm. Trường mới, thầy cô mới, bạn bè mới, những bài học mới, cách thực học tập - kiểm tra – đánh giá mới… tất cả như những chân trời mới chờ đón các bạn trẻ khám phá, chinh phục và trải nghiệm.

Chia sẻ với chúng tôi, Hoài Thương – sinh viên lớp Dược 13-02 cho biết: “Dù còn khá nhiều bỡ ngỡ với môi trường học tập mới nhưng những buổi học đầu tiên ở giảng đường đại học là những trải nghiệm rất khác biệt và thú vị…”
 
Tân sinh viên K13 hào hứng với những tiết học kỹ năng mềm bổ ích.
 
Nhằm mục đích giúp tân sinh viên nhanh chóng làm quen, bắt nhịp với môi trường học tập chuyên nghiệp ở bậc đại học, lịch học của K13 được ĐH Đại Nam bố trí rất khoa học và phù hợp. Chương trình học tập của kỳ đầu tiên được đánh giá là khá nhẹ nhàng với những môn học đại cương, như: Tin học đại cương, kỹ năng mềm, tiếng Anh tổng quát, thực hành tiếng, các môn cơ sở ngành… giúp sinh viên có sự khởi đầu đầy cảm hứng, hình thành tác phong tốt, có khả năng tư duy và nhạy bén trong học tập.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên chủ nhiệm luôn quan tâm, sâu sát đến từng sinh viên nhằm giúp đỡ, động viên, khích lệ các em nhanh chóng vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu.

Một số hình ảnh buổi học đầu tiên của tân sinh viên K13 Trường ĐH Đại Nam:

 
Tân sinh viên K13 làm quen và thích nghi rất nhanh với môi trường học tập chuyên nghiệp ở bậc đại học.


Giảng viên luôn quan tâm, sát sao đến từng sinh viên.


Tân sinh viên K13 học thực hành tin học tại phòng máy tính hiện đại của trường.
Các tiết học kỹ năng mềm vui nhộn, ý nghĩa thu hút tân sinh viên.
Tân sinh viên K13 Khoa Quan hệ công chúng và truyền thông hào hứng với những buổi học đầu tiên.


Ngay từ những buổi học đầu tiên, tân sinh viên K13 Khoa Tài chính - Ngân hàng ĐH Đại Nam đã được gặp gỡ và trò chuyện cùng chuyên gia tài chính - nhân sự của các ngân hàng lớn.


Các em được tư vấn định hướng nghề nghiệp ngay từ những ngày đầu vào trường.
Một lần nữa chào đón và chúc mừng các tân sinh viên khóa 13 đã có sự lựa chọn đúng đắn. Chúc các em sẽ có khoảng thời gian học tập, trải nghiệm thực sự ý nghĩa tại mái nhà chung ĐH Đại Nam.


 
 
Thu Hòe