24/08/2022

1419

Trách nhiệm của ĐH Đại Nam với sinh viên

PGS. TS Phạm Văn Hồng – Hiệu trưởng Trường ĐH Đại Nam

Đồng hành cùng sự phát triển của Trường ĐH Đại Nam, được chứng kiến và cùng thầy trò của Nhà trường vượt qua nhiều thử thách để có được “trái ngọt” như ngày hôm nay, tôi thực sự trân trọng và cảm ơn các thế hệ cán bộ, giảng viên đã cùng Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu “đồng cam cộng khổ”. Đặc biệt, vô cùng yêu thương, trân trọng và cảm ơn các thế hệ cựu sinh viên, sinh viên, phụ huynh đã tin tưởng, lựa chọn ĐH Đại Nam là nơi để học tập tích lũy tri thức, rèn luyện kỹ năng, kiến tạo cuộc sống tương lai.

15 năm! Chăng đường chưa hẳn dài nhưng cũng đủ để khẳng định cho sự sống còn của một mô hình đào tạo, cho sự đúng đắn của một đường lối phát triển, cho sự tồn vong của một triết lý giáo dục…

Chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển, Trường ĐH Đại Nam đã trải qua nhiều khó khăn, thách thức. Dưới sự lãnh đạo của người “thuyền trưởng” đầy tài năng và tâm huyết – Chủ tịch Hội đồng quản trị - TS. Lê Đắc Sơn, Đại học Đại Nam đã từng bước, từng bước vượt qua thách thức, xây dựng được những nền tảng cơ bản để tiếp tục phát triển và lớn mạnh hơn. Trong mỗi bước đi của Trường, Ban lãnh đạo của Nhà trường luôn tự hào và nhận được nguồn cổ vũ lớn lao từ sự tin tưởng của SINH VIÊN, HỌC VIÊN. Để đáp lại sư tin yêu của các thế hệ sinh viên, học viên, Ban lãnh đao Trường ĐH Đại Nam luôn xác định rõ trách nhiệm của mình với người học:

1. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên, học viên được học tập, nghiên cứu khoa học, thực hành, thực tế trong môi trường chuyên nghiệp và hiện đại, phù hợp với yêu cầu công việc trong thực tiễn.

2. Trang bị cho sinh viên các kiến thức cơ bản và chuyên sâu; hình thành và rèn luyện các kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm, kỹ năng sống; xây dựng thái độ đúng đắn trong học lập, làm việc và cống hiến để từ đó kiến tạo cuộc sống tương lai thành công vững chắc.

3. Kết nối sinh viên với các cơ quan đoàn thể, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp để sinh viên có điều kiện được thực hành, thực tập trong môi trường thực tế; hỗ trợ sinh viên dễ dàng tìm kiếm việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

4. Tăng cường hoạt động hợp tác đào tạo quốc tế, nghiên cứu khoa học và đào tạo kỹ năng ngoại ngữ giúp sinh viên có cơ hội hội nhập quốc tế.

5. Mang đến những trải nghiệm bổ ích khiến 4 - 5 năm học đại học tại Trường Đại học Đại Nam trở thành khoảng thời gian đẹp đẽ và đáng nhớ nhất trong cuộc đời.

6. Yêu thương, chăm sóc, đồng hành và hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập tại Nhà trường. Đồng thời, trường Đại học Đại Nam mãi mãi là nơi trở về, nơi chia sẻ với các thế hệ sinh viên trên mọi bước đường đời!...

Trân trọng!