19/09/2021

“Lộ diện” 02 nữ Thủ khoa đầu vào của khoa Truyền thông Trường Đại học Đại Nam

Bất ngờ, vui mừng là cảm xúc chung của nữ sinh Bạch Thị Trà - thủ khoa đầu vào Ngành Quan hệ công chúng và Đào Trần Bảo Ngọc - thủ khoa đầu vào Ngành Truyền thông Đa phương tiện, Khoa Truyền thông Trường Đại học Đại Nam sau khi trường công bố điểm chuẩn ngày 16/9.

“Tin tưởng vào lựa chọn của bản thân”. Đó là chia sẻ của nữ sinh Bạch Thị Trà (Hà Nội) khi biết điểm thi THPT đạt 26.75 điểm. Số điểm trên đã giúp Trà trở thành tân thủ khoa Ngành Quan hệ công chúng, Khoa Truyền thông Trường Đại học Đại Nam.

Tân thủ khoa ngành Quan hệ công chúng – Bạch Thị Trà.

Nói về lý do chọn ngành Quan hệ công chúng Trường Đại học Đại Nam, Trà chia sẻ: “Em chọn ngành Quan hệ công chúng vì em yêu thích ngành học này. Em cảm thấy tin tưởng Trường Đại học Đại Nam sẽ giúp em trau dồi kiến thức, phát triển khả năng của bản thân và là bước đệm quan trọng để em có thể chinh phục những ước mơ của mình…”.

Được biết, thủ khoa Bạch Thị Trà là học sinh Trường Phổ thông dân tộc nội trú Hà Nội. Kỳ thi thi tuyển sinh đại học 2021, Trà lựa chọn khối C19 làm tổ hợp xét tuyển.

Cũng giống như Trà, nữ sinh Đào Trần Bảo Ngọc (Sơn La) trở thành tân thủ khoa Ngành Truyền thông Đa phương tiện, Khoa Truyền thông, Trường Đại học Đại Nam với 26.65 điểm.

Tân thủ khoa ngành Truyền thông Đa phương tiện – Đào Trần Bảo Ngọc

Ngọc tâm sự: “Gia đình em có bác trai và mẹ làm nghề báo, bởi lẽ đó em sớm nhận thấy niềm đam mê của mình với lĩnh vực báo chí, truyền thông. Em tìm đến Trường Đại học Đại Nam và cảm thấy đây là ngôi trường em tin tưởng gửi gắm ước mơ của mình…”

Đào Trần Bảo Ngọc là học sinh Trường THPT Chuyên Sơn La với nhiều năm là học sinh giỏi. Kỳ thi thi tuyển sinh đại học 2021, Ngọc tự tin lựa chọn khối C làm tổ hợp xét tuyển.

Cả hai nữ Thủ khoa của khoa Truyền thông Trường Đại học Đại Nam đều đang rất háo hức và sẵn sàng khởi động học kỳ đầu tiên.

Linh Nga