25/12/2022

1652

Dạ hội Giáng sinh ấm áp, ngập tràn sắc màu của sinh viên trường Đại học Đại Nam

Trong không khí Giáng rộn ràng, Dạ hội Giáng sinh – Sparkling Christmas with Love 2022 trở nên lung linh với những sắc màu ấm áp, ngập tràn hạnh phúc với các mảng màu tình thầy trò, tình bạn kỳ diệu. Đây là sân chơi để sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh nói riêng và sinh viên trường Đại học Đại Nam nói chung có cơ hội giao lưu, học hỏi, trau dồi khả năng ngoại ngữ, lưu giữ những kỷ niệm thanh xuân tươi đẹp.

Tham gia đêm Dạ hội Giáng sinh có sự hiện diện của Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị, lãnh đạo khoa cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên các Khoa.

Phát biểu mở màn Dạ hội, thầy Đinh Quang Hùng – Phó Hiệu trưởng chia sẻ: “Ngoài trang bị kiến thức chuyên môn, ngoại ngữ và kỹ năng mềm, trường Đại học Đại Nam còn chú trọng các trải nghiệm thực tế, hoạt động phong trào, ngoại khóa ý nghĩa đặc biệt tạo điều kiện tối đa các hoạt động do các em sinh viên tự tổ chức. Thông qua các hoạt động này, các em chủ động, tự tin, tự khai thác khả năng tiềm ẩn, biết cách phối hợp với nhau cùng làm việc và tự đánh giá được năng lực thông qua kết quả đạt được. Đó là những yếu tố rất cần để hòa nhập với “vòng quay” của cuộc sống sau khi ra trường”.

Thầy Đinh Quang Hùng khẳng định Dạ hội không chỉ đơn thuần là nơi lưu giữ những kỷ niệm Giáng sinh đẹp mà còn là sân chơi để sinh viên rèn luyện tiếng Anh.

Không gian đêm Dạ hội được bày trí với khu vực check-in sang chảnh, sân khấu biểu diễn, các bàn tiệc ngọt. Sự đầu tư công phu về hình ảnh, âm thanh, ánh sáng và các tiết mục biểu diễn của đêm Dạ hội khiến bất cứ ai tham gia trải nghiệm cũng có cảm giác như đang được đắm mình trong không khí Noel bên trời Tây.

Các tiết mục tham gia biểu diễn trong đêm Dạ hội được Ban tổ chức chọn lọc công phu, đa dạng về loại hình, như: Hát, múa, nhảy hiện đại, khiêu vũ, nhạc kịch… Điều đáng nói, 100% các tiết mục tham gia biểu diễn trong đêm Dạ hội đều sử dụng tiếng Anh.

Các tiết mục biểu diễn được chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng.

Thu Phương - Lớp TA16-02 chia sẻ: “Em rất vui khi được tham dự một đêm Dạ hội công phu, hoành tráng như thế này. Đây chắc chắn là một đêm Giáng sinh ý nghĩa đối với em, khi em được thể hiện khả năng vũ đạo trên sân khấu, được thầy cô và bạn bè động viên, cổ vũ nhiệt tình…”

Dạ hội Giáng sinh – Sparkling Christmas with Love 2022 đã ghi lại dấu ấn đẹp trong lòng khán giả với những khoảnh khắc ấn tượng và trọn vẹn cảm xúc. Không chỉ đơn thuần mang lại sự hào hứng và những phút giây cháy hết mình cho khán giả, Sparkling Christmas with Love 2022 còn là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện màu sắc, tài năng và bản lĩnh của mình.

Sinh viên hào hứng check-in với cây thông khổng lồ.

Một số hình ảnh khác:

BTT