12/06/2021

Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô ĐH Đại Nam có gì Hot?

Chương trình đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô Trường Đại học Đại Nam trang bị đầy đủ cho người học hệ thống kiến thức cơ sở ngành, kỹ năng mềm, tin học, ngoại ngữ, tư duy logic, kiến thức kinh doanh, marketing, các kiến thức về cơ khí, tự động hóa, điện - điện tử, công nghệ chế tạo máy...

Sinh viên được học lý thuyết kết hợp với thực hành tại hệ thống phòng thực hành, phòng thí nghiệm mô hình, xưởng thực hành đạt chuẩn. Đặc biệt, sinh viên được trải nghiêm thực tế tại các doanh nghiệp đạt chuẩn Nhật Bản, như: IDMC, Ford, EU Auto Service, Toyota Thanh Xuân, Toyota Mỹ Đình, Toyota Hoài Đức… ngay từ năm thứ nhất và xuyên suốt trong cả khóa học.

Với định hướng đào tạo kỹ sư Công nghệ kỹ thuật ô tô ứng dụng và hệ thống doanh nghiệp đối tác tiềm năng, khoa Công nghệ kỹ thuật ô tô Trường Đại học Đại Nam tự tin cam kết: 100% sinh viên ra trường được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp đối tác với mức thu nhập từ 10 – 30 triệu đồng/tháng.

02 phương thức xét tuyển vào ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô Trường Đại học Đại Nam (#mã_trường_DDN) năm 2021:
✅ Xét bằng điểm thi tốt nghiệp THPT 2021
✅ Xét tuyển theo học bạ lớp 12
➡ Đăng ký trực tuyến tại: https://xettuyen.dainam.edu.vn/
➡ Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết.

Ban TT