09/10/2021

406

Trưởng Khoa Y Trường Đại học Đại Nam - Công dân thủ đô ưu tú năm 2021 được TP Hà Nội vinh danh

PGS. TS. TTND Hoàng Đức Hạnh- Trưởng Khoa Y Trường Đại học Đại Nam là 1 trong 9 cá nhân được vinh danh công dân thủ đô ưu tú năm 2021.

Chiều 8/10, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu "Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân" cho Đoàn Thanh niên cứu quốc thành Hoàng Diệu; biểu dương "Người tốt, việc tốt" tiêu biểu và vinh danh "Công dân Thủ đô ưu tú" năm 2021. Ban Tổ chức đã công bố quyết của Chủ tịch UBND thành phố, tặng danh hiệu "Công dân Thủ đô ưu tú" năm 2021 cho 9 cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trên các lĩnh vực.

Vô cùng vinh dự và tự hào cho tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Y nói riêng cũng như Trường Đại học Đại Nam nói chung, PGS. TS. TTND Hoàng Đức Hạnh - Trưởng Khoa Y Trường Đại học Đại Nam là một trong 9 cá nhân được vinh danh công dân thủ đô ưu tú năm 2021!

PGS.TS Hoàng Đức Hạnh sinh năm 1961 là một trong 18 thầy thuốc của ngành Y tế Hà Nội (tính từ năm 1989 đến nay) được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu thầy thuốc nhân dân (TTND).

Trong suốt quá trình công tác, TTND. PGS.TS Hoàng Đức Hạnh luôn là tấm gương sáng của toàn ngành Y tế Hà Nội bởi những cống hiến thầm lặng vì người bệnh, vì cộng đồng. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, sự tận tâm cống hiến đó càng được khẳng định rõ nét khi ông được phân công điều hành hoạt động của CDC Hà Nội.

Với nhiều năm tâm huyết dành cho ngành Y tế, đặc biệt là sự nghiệp đào tạo đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu tâm - đức, sau khi nghỉ hưu, TTND. PGS.TS Hoàng Đức Hạnh tiếp tục cống hiến ở cương vị mới – Trưởng khoa Y Trường Đại học Đại Nam.

Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng và Chủ tịch UBND thành phố, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng thành phố Chu Ngọc Anh đã trao tặng danh hiệu và tặng hoa chúc mừng “Công dân Thủ đô ưu tú”.

Đây chính là sự trân trọng mà Thành phố dành cho những tấm gương tiêu biểu trong “vườn hoa” người tốt, việc tốt của Thủ đô, những người sống, học tập, lao động và cống hiến hết mình vì một tình yêu tha thiết với Hà Nội.