08/09/2020

380

Thủ khoa ĐH Đại Nam lọt Top 88 Thủ khoa xuất sắc được TP Hà Nội vinh danh năm 2020

Với số điểm tổng kết 8,62 và điểm rèn luyện toàn khóa 95, sinh viên Hoàng Trung Thành – Khoa Kế toán đã trở thành Thủ khoa đầu ra của Trường ĐH Đại Nam và vinh dự lọt Top 88 Thủ khoa xuất sắc được vinh danh trong Lễ Tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn TP Hà Nội năm 2020.

Với số điểm tổng kết 8,62 và điểm rèn luyện toàn khóa 95, sinh viên Hoàng Trung Thành – Khoa Kế toán đã trở thành Thủ khoa đầu ra của Trường ĐH Đại Nam và vinh dự lọt Top 88 Thủ khoa xuất sắc được vinh danh trong Lễ Tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn TP Hà Nội năm 2020 (7/9). Đây là năm thứ 5 Trường ĐH Đại Nam có Thủ khoa xuất sắc được TP. Hà Nội chọn vinh danh.

Hà Nội vinh danh 88 Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn TP năm 2020.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Ngô Văn Quý - Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội cho rằng 88 Thủ khoa được tuyên dương hôm nay là nguồn nhân lực chất lượng cao. Lãnh đạo thành phố kỳ vọng rất lớn ở các Thủ khoa, mong các em luôn nhận thức đúng đắn, có tâm thế sẵn sàng, quyết tâm mãnh liệt, tư duy đổi mới sáng tạo để cống hiến cho sự phát triển của thủ đô và đất nước.

Ông Ngô Văn Quý - Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội phát biểu tại buổi lễ.

Lãnh đạo TP Hà Nội cho biết thêm tới đây, thành phố sẽ có thêm nhiều chủ trương cụ thể để thu hút, đào tạo Thủ khoa nói riêng và nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao nói chung, như: tuyển chọn, đào tạo và gửi đào tạo ở các quốc gia tiên tiến, sớm hình thành đội ngũ chuyên gia, nhà khoa học, quản lý thuộc nhiều lĩnh vực, đáp ứng yêu cầu công việc cả trước mắt và lâu dài của thủ đô.

Năm 2020 là năm thứ 18 TP Hà Nội tổ chức tuyên dương Thủ khoa xuất sắc. Đến nay, đã có 1.879 Thủ khoa được vinh danh, đón nhận bằng khen của UBND TP Hà Nội. Các Thủ khoa được tuyên dương là sinh viên tốt nghiệp trường đại học, học viện với thành tích ấn tượng về học tập, rèn luyện và công tác Đoàn - Hội. Nhiều em là Đảng viên, sinh viên 5 tốt các cấp, có công trình nghiên cứu khoa học, đề tài, sáng kiến, giải pháp thiết thực được giải trong nước và quốc tế.

Năm thứ 5 ĐH Đại Nam có Thủ khoa xuất sắc được TP Hà Nội vinh danh

Với số điểm tổng kết 8,62 và điểm rèn luyện toàn khóa 95, sinh viên Hoàng Trung Thành – Khoa Kế toán đã trở thành Thủ khoa đầu ra của Trường ĐH Đại Nam đồng thời lọt Top 88 Thủ khoa xuất sắc và được vinh danh trong Lễ Tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn TP Hà Nội năm 2020. Đây là năm thứ 5 Trường ĐH Đại Nam có Thủ khoa xuất sắc được TP. Hà Nội chọn vinh danh.

Thủ khoa Hoàng Trung Thành đến từ Khoa Kế toán Trường ĐH Đại Nam là 1 trong 88 Thủ khoa xuất sắc được vinh danh năm 2020.

Trước đó, sinh viên Đặng Minh Phương, Khoa Tài chính – Ngân hàng với điểm tổng kết 9.0 đã được TP. Hà Nội chọn vinh danh Thủ khoa xuất sắc năm 2014; sinh viên Cao Thị Thu Oanh, Khoa Tài chính – Ngân hàng với điểm tổng kết 9.07 cũng đã xuất sắc lọt Top các Thủ khoa xuất sắc được vinh danh năm 2015; sinh viên Phùng Thị Đảm, Khoa Quản trị kinh doanh với điểm tốt nghiệm trung bình 8.69 vinh dự được vinh danh Thủ khoa xuất sắc năm 2016; sinh viên Dương Thị Quyên, Khoa Tài chính – ngân hàng với điểm tốt nghiệp trung bình 8,54 được chọn vinh danh Thủ khoa xuất sắc năm 2019.