04/10/2019

10024

Sơ loại Let’s Dance season 2: 14 tiết mục lọt vào chung kết Gala Chào tân sinh viên K13

Bất ngờ, ấn tượng, xúc động là cảm xúc chung của tất cả những ai có mặt tại vòng thi sơ loại Let’s Dance season 2 – Gala Chào tân sinh viên K13 của Trường ĐH Đại Nam (chiều 20/9). Kết thúc vòng sơ loại đầy kịch tính, 14 tiết mục xuất sắc đã lọt vào chung kết Gala Chào tân sinh viên K13.
Bất ngờ, ấn tượng, xúc động là cảm xúc chung của tất cả những ai có mặt tại vòng thi sơ loại Let’s Dance season 2 – Gala Chào tân sinh viên K13 của Trường ĐH Đại Nam (chiều 20/9). Kết thúc vòng sơ loại đầy kịch tính, 14 tiết mục xuất sắc đã lọt vào chung kết Gala Chào tân sinh viên K13.
 
Ban Giám khảo của vòng thi Sơ loại Let’s dance – season 2.

Với mục đích giúp tân sinh hiểu hơn về truyền thống, văn hóa của Nhà trường; các hoạt động của Đoàn thanh niên; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, hấp dẫn cho sinh viên, Trường ĐH Đại Nam long trọng tổ chức chương trình “Gala Chào tân sinh viên K13”. Năm nay, Gala Chào tân sinh viên K13 sẽ được tổ chức vào tối ngày 26/9 tại sân khấu ngoài trời Trường ĐH Đại Nam, cơ sở Phú Lãm – Hà Đông – Hà Nội.

Điểm nhấn của Gala Chào tân sinh viên K13 năm nay là ngoài các tiết nhảy dân vũ, flashmob trẻ trung, sôi động tranh tài trong cuộc thi LET’S DANCE – SEASON 2 là các tiết mục nhạc kịch, nhảy múa biểu diễn 02 bài hát truyền thống của Nhà trường đó là: HỌC ĐỂ THAY ĐỔI  CUỘC ĐỜI và ĐẠI NAM QUỐC SỬ DIỄN CA. Đặc biệt, Gala Chào tân sinh viên K13 còn có sự tham gia biểu diễn của ca sĩ khách mời Trung Quân Idol hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn sinh viên.

Năm nay, vòng thi sơ loại LET’S DANCE – SEASON 2 thu hút sự tham gia của hàng trăm tân sinh viên thuộc tất cả các Khoa. Với các tiết mục hát múa biểu diễn bài hát truyền thống; nhảy dân vũ sôi động, hấp dẫn các đội thi đã khiến Ban Giám khảo và khán giả vô cùng xúc động, đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.  

 
Sinh viên tất cả các Khoa đều nhiệt tình hưởng ứng tham gia cuộc thi.
 
Cô Cao Thị Hòa – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Giám khảo chia sẻ: “Ban Giám khảo cuộc thi thật sự bất ngờ, ấn tượng và xúc động trước các tiết mục biểu diễn của các đội, đặc biệt là các tiết mục biểu diễn bài hát truyền thống của trường. Dù mới chỉ nhập trường và làm quen với nhau trong thời gian ngắn ngủi (hơn 1 tháng) nhưng các em đã thể hiện sự quan tâm, tìm hiểu về truyền thống của Nhà trường,  nhanh chóng hòa mình vào tập thể, tập luyện hăng say và thể hiện tài năng đầy ấn tượng. Chúng tôi đã rất khó khăn trong việc lựa chọn các đội đi tiếp vào chung kết bởi đội nào cũng ấn tượng, chuyên nghiệp và có màu sắc riêng…”
 
Tiết mục nhảy Let’s dance sôi động, ấn tượng của Khoa Ngoại ngữ.
 
Kết thúc vòng sơ loại đầy kịch tính, 14 tiết mục xuất sắc đã lọt vào chung kết Gala Chào tân sinh viên. Cụ thể:

Ở hạng mục biểu diễn bài hát truyền thống của trường, các đội lọt vào chung kết gồm: Khoa Ngôn ngữ và văn hóa học – chuyên ngành tiếng Trung, Khoa Dược, Khoa Ngoại ngữ, Khoa Tài chính – Ngân hàng, Khoa Luật, liên quân Khoa Quản trị kinh doanh và Khoa Du lịch.

 
Các tiết mục dự thi nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.
 
Ở hạng mục cuộc thi Let’s dance, các đội lọt vào chung kết gồm: Khoa Ngoại ngữ, Khoa Xây dựng -Kiến trúc, Khoa CNTT, Khoa Dược, Khoa Điều dưỡng, Khoa Du lịch (13-02), Khoa Du lịch (13-04), Khoa Quan hệ công chúng và truyền thông.

Thầy và trò ĐH Đại Nam đang rất hào hứng chờ đón các tiết mục biểu diễn trong đêm Gala Chào tân sinh viên K13 diễn ra vào đêm 26/9 sắp tới.

Những hình ảnh ấn tượng tại vòng thi sơ loại Let’s Dance – season 2:

 
Tiết mục biểu diễn bài hát truyền thống của sinh viên Khoa CNTT.
 
Tiết mục nhảy dân vũ sôi động, trẻ trung của Khoa Ngôn ngữ và văn hóa học – chuyên ngành tiếng Trung.
 

Năng động, trẻ trung, cá tính là những tính từ dùng để hình dung về tân sinh viên K13 ĐH Đại Nam.
 

Tiết mục nhảy Let's dance đầy sáng tạo của các bạn tân sinh viên Khoa Điều dưỡng.


Các tiết mục thể hiện tình yêu nước, đoàn kết dân tốc và khát vọng vươn cao của tuổi trẻ.


Các tiết mục dự thi của các Khoa vô cùng sôi động, hấp dẫn và chuyên nghiệp gây khó khăn cho Ban giám khảo.


Khán giả hào hứng theo từng tiết mục dự thi.
 
 
 
Thu Hòe