30/03/2020

128

Khoa Tài chính - Ngân hàng DNU đồng hành cùng báo Tiền Phong ra mắt chuyên trang SVVN

Với mong muốn phục vụ bạn đọc tốt hơn, hay hơn, kịp thời hơn, vừa qua, báo Tiền Phong đã tổ chức Lễ ra mắt chuyên trang Sinh Viên Việt Nam điện tử (www.svvn.tienphong.vn). Buổi lễ ra mắt có sự đồng hành của Khoa Tài chính – Ngân hàng Trường ĐH Đại Nam.

Lãnh đạo và giảng viên Khoa Tài chính - Ngân hàng Trường Đại học Đại Nam chụp ảnh lưu niệm cùng cùng Ban biên tập Báo Tiền Phong.

Ngày 19/2/2020, báo Sinh Viên Việt Nam đã được sáp nhập vào báo Tiền Phong theo quyết định của Ban Bí thư T.Ư Đoàn. Lễ ra mắt chuyên trang Sinh viên Việt Nam (svvn.vn/svvn.tienphong.vn) được tổ chức đúng dịp sinh nhật Đoàn Thanh niên lần thứ 89 (26/3/1931-26/3/2020).

Tại buổi lễ, đại diện bạn đọc là các giảng viên Khoa Tài chính  - Ngân Hàng Trường ĐH Đại Nam, các chuyên gia và các bạn sinh viên đánh giá cao những gì báo Sinh Viên Việt Nam (báo giấy) trước kia đã đạt được và bày tỏ kỳ vọng vào những đóng góp của chuyên trang Sinh Viên Việt Nam trong bối cảnh của cuộc cách mạng công nghệ lần thứ tư với cộng đồng xã hội nói chung và cộng đồng sinh viên Việt Nam nói riêng.

 Đại diện Khoa Tài chính – Ngân hàng Trường ĐH Đại Nam tặng hoa chúc mừng chuyên trang Sinh viên Việt Nam và Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong.

 
Các đại biểu khách mời cùng vào chuyên trang Sinh Viên Việt Nam trên điện thoại thông minh - "vật bất ly thân" của đa số các bạn sinh viên hiên nay.

Nhân dịp này, báo Tiền Phong cũng công bố cuộc thi ảnh online GƯƠNG MẶT SINH VIÊN 2020 được tổ chức trên chuyên trang Sinh Viên Việt Nam. Đây là cuộc thi đã được báo giấy Sinh Viên Việt Nam tổ chức thường niên, rất thành công trước đây. BTC cũng hy vọng với những ưu thế của báo online, cuộc thi này sẽ thành công hơn nữa. Được biết cuộc thi này sẽ diễn ra trong 3 tháng 4,5,6/2020, dành cho sinh viên (không phân biệt giới tính) các trường ĐH-CĐ trên toàn quốc với nhiều phần thưởng rất có giá trị.

Đồng hành cùng Ban tổ chức cuộc thi GƯƠNG MẶT SINH VIÊN 2020 là Cuộc thi The Face Online 2020  được tổ chức bởi Khoa Tài chính - Ngân hàng Trường ĐH Đại Nam đang diễn ra rất sôi nổi, thu hút hàng trăm ngàn lượt theo dõi của cộng đồng mạng.

Cuộc thi The Face Online 2020 của Khoa Tài chính – Ngân hàng Trường ĐH Đại Nam đến nay đã thu hút hơn100 thí sinh đăng ký tham dự và hàng trăm nghìn lượt theo dõi của cộng đồng mạng.

Cuộc thi The Face Online 2020 được tổ chức từ ngày 11/3/2020 đến ngày 31/3/2020 dành cho sinh viên, học sinh đang học tập, đã tốt nghiệp hoặc có sự yêu mến Trường ĐH Đại Nam. Để biết thêm thông tin về cuộc thi cũng như chương trình đào tạo ứng dụng của Khoa Tài chính – Ngân hàng Trường ĐH Đại Nam , các bạn sinh viên có thể truy cập fanpage của Khoa theo địa chỉ: https://www.facebook.com/khoataichinhnganhangdnu/

PV