24/06/2020

1199

Khoa Đông phương học - chuyên ngành Nhật Bản mang văn hóa Nhật “náo loạn” Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2020

Cái nóng hầm hập 39 độ C của Hà Nội vẫn không thể đẩy lùi các bạn học sinh THPT tới với quầy trải nghiệm văn hóa Nhật Bản của chuyên ngành Nhật Bản – Khoa Đông phương học Trường Đại học Đại Nam.

Cái nóng hầm hập 39 độ C của Hà Nội vẫn không thể đẩy lùi các bạn học sinh THPT tới với quầy trải nghiệm văn hóa Nhật Bản của chuyên ngành Nhật Bản – Khoa Đông phương học Trường Đại học Đại Nam.

Tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2020, Chuyên ngành Nhật Bản – Khoa Đông phương học Trường Đại học Đại Nam đã chuẩn bị khu vực trải nghiệm Cosplay và Yukata độc đáo thu hút hàng nghìn lượt học sinh tham gia tìm hiểu.

Dàn Cosplayer DNU xinh đẹp náo loạn ngày hội tư vấn tuyển sinh 2020

Tại khu vực tư vấn, các bạn học sinh rất quan tâm đến cam kết của nhà trường trong việc đảm bảo 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm tại Việt Nam hoặc Nhật Bản; cam kết hoàn trả 4 năm học phí nếu tốt nghiệp không có việc làm.

Bên cạnh những kiến thức và kỹ năng cần thiết về chuyên ngành Nhật Bản, 100 % các bạn sinh viên sinh viên sẽ được trải nghiệm thực tập làm việc từ 6 tháng đến 12 tháng tại các công ty lớn trên đất nước Nhật Bản với mức lương hấp dẫn từ 500 – 700 USD/tháng mà không mất bất cứ chi phí gì. Qua đó các bạn sinh viên có thể dễ dàng hòa nhập vào môi trường làm việc tại các công ty Nhật Bản sau khi tốt nghiệp.

Học sinh tìm hiểu về thông tin tuyển sinh của Khoa Đông phương học - chuyên ngành Nhật Bản Trường ĐH Đại Nam.

“Chuyên ngành Nhật Bản đang là ngành nhận được sự quan tâm hang đầu của các bạn học sinh THPT. Đại học Đại Nam đang chú trọng đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội thuộc các lĩnh vực nghề nghiệp này…” cô Cao Thị Hòa – Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ.

Cô Cao Thị Hòa – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Đại Nam chia sẻ về cơ hội việc làm chuyên ngành Nhật Bản

Về ngành Đông phương học – chuyên ngành Nhật Bản học, Trường ĐH Đại Nam chủ trương đào tạo kiến thức nền tảng chuyên sâu về ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản (Đạt chuẩn tiếng Nhật N2 – Chứng chỉ năng lực quốc tế về tiếng Nhật). Bên cạnh đó, sinh viên còn được tìm hiểu và trang bị những kiến thức về văn hóa, đất nước, con người Nhật Bản. Sau khi ra trường, sinh viên hoàn toàn tự tin làm việc trong tất cả các linh vực khác nhau liên quan đến Nhật Bản.

Phòng học theo tiêu chuẩn Nhật Bản của chuyên ngành Nhật Bản – Trường Đại học Đại Nam

Bạn Hoàng Thị Hạnh –học sinh lớp 12A4 trường THPT Cổ Loa chia sẻ: " Lần đầu được đến với một ngày hội lớn như này, được trải nghiệm những nét văn hóa đặc sắc của Nhật Bản và được các anh chị của Trường Đại học Đại Nam tư vấn rất nhiệt tình em càng có động lực để cố gắng trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới và theo học chuyên ngành Nhật Bản..."

Bạn Hoàng Thị Hạnh –học sinh lớp 12A4 trường THPT Cổ Loa rất quan tâm đến chuyên ngành Nhật Bản của Trường ĐH Đại Nam.

Chương trình đào tạo cử nhân ngành Đông phương học - chuyên ngành Nhật Bản có hệ đào tạo chính quy, với ba định hướng: Biên-phiên dịch, Thương mại và Du lịch. Mỗi định hướng gồm 130 tín chỉ tích lũy, thời gian đào tạo là 04 năm và ngôn ngữ giảng dạy xuyên suốt là tiếng Nhật.


Các bạn học sinh THPT vui vẻ giao lưu cùng ban tư vấn sau khi kết thúc ngày hội tuyển sinh.

Thậm chí, chuyên ngành Nhật Bản ĐH Đại Nam còn thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên các trường đại học, cao đẳng.

* Giới thiệu về đặc trưng sau Khoa Đông Phương học - Ngành Nhật Bản DNU:

1- Đào tạo theo chuẩn Nhật Bản

2- Học bổng đa dạng, môi trường học thân thiện

3- Cam kết 100% có việc làm với mức lương 600-2.000 USD

4- Cam kết hoàn trả học phí 4 năm nếu sinh viên không xin được việc làm

5- Giảng viên Nhật Bản chiếm hơn 50% tiết chuyên ngành

6- Chương trình thực tập doanh nghiệp có lương tại Nhật.

*Mã ngành: 7310608

Tổ hợp môn xét tuyển: 3 môn tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên.

- Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý (C00)

- Toán, Vật lý, Ngoại ngữ

- Ngữ văn, Địa lý, Ngoại ngữ

- Ngữ văn, Toán, Ngoại ngữ

* Môn Ngoại ngữ: một trong các môn tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Nhật.

Website: dnu-nhatban.edu.vn

Email: info@dnu-nhatban.edu.vn

Hotline: 0947823079