12/08/2020

477

ĐH Đại Nam tổ chức tuần lễ Tập huấn cán bộ, giảng viên và nhân viên đầu năm học 2020-2021

Trường ĐH Đại Nam tổ chức tuần lễ Tập huấn đầu năm học 2020 - 2021 cho cán bộ, giảng viên và nhân viên. Thời gian tập huấn từ ngày 10 – 13/8 tại hội trường lớn cơ sở Phú Lãm – Hà Đông – Hà Nội.

Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng quản trị về việc tổ chức thực hiện kế hoạch bồi dưỡng tập huấn hàng năm của Nhà trường, Trường ĐH Đại Nam tổ chức tuần lễ Tập huấn đầu năm học 2020 - 2021 cho cán bộ, giảng viên và nhân viên. Thời gian tập huấn từ ngày 10 – 13/8 tại hội trường lớn cơ sở Phú Lãm – Hà Đông – Hà Nội.

TS. Lê Đắc Sơn phát biểu tại tuần lễ Tập huấn cán bộ, giảng viên và nhân viên đầu năm học 2020-2021.

Kế hoạch tập huấn đầu năm học cho cán bộ, giảng viên và nhân viên của Đại Nam xoay quanh các nội dung bồi dưỡng tư duy sáng tạo và vận dụng trong phương pháp giảng dạy đại học dành cho các giảng viên trẻ; Tạo động lực cho cán bộ, giảng viên và sinh viên; Tình hình quan hệ Việt - Mĩ 25 năm qua, quan hệ Mĩ  - Trung hiện nay và những được mất trong quan hệ Trung - Việt; Chiến lược phát triển của ĐH Đại Nam trong giai đoạn 2020-2025; Triển khai Luật giáo dục, trao đổi những vấn đề về chuyên môn, nghiệp vụ trong nhà trường...

TS. Nguyễn Khắc Hùng - CT HĐQT Công ty cổ phần tư vấn và phát triển quản lý (MCaD) tập huấn bồi dưỡng tư duy sáng tạo và vận dụng trong PP giảng dạy đại học dành cho các giảng viên trẻ.

Theo đó, TS. Nguyễn Khắc Hùng - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần tư vấn và phát triển quản lý (MCaD) sẽ chia sẻ nội dung bồi dưỡng tư duy sáng tạo và vận dụng trong phương pháp giảng dạy đại học dành cho các giảng viên trẻ.

PGS.TS Nguyễn Văn Nhã - nguyên Trưởng ban Đào tạo ĐHQGHN tập huấn tạo động lực cho cán bộ, giảng viên và sinh viên.

- PGS.TS Nguyễn Văn Nhã - nguyên Trưởng ban Đào tạo ĐHQGHN sẽ chia sẻ về nội dung tạo động lực cho cán bộ, giảng viên và sinh viên.

Ông Nguyễn Vinh Quang - nguyên Vụ trưởng Vụ Trung Quốc- Đông Bắc Á, Ban Đối ngoại chia sẻ về những được mất trong quan hệ Trung - Việt.

- Ông Phạm Quang Vinh - nguyên Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, nguyên Đại sứ Việt Nam tại Hoa Kỳ sẽ chia sẻ về tình hình quan hệ Việt - Mĩ 25 năm qua và quan hệ Mĩ - Trung hiện nay tới toàn thể cán bộ, giảng viên và nhân viên Trường ĐH Đại Nam.

- Ông Nguyễn Vinh Quang - nguyên Vụ trưởng Vụ Trung Quốc- Đông Bắc Á, Ban Đối ngoại chia sẻ về những được mất trong quan hệ Trung - Việt

- TS. Lê Đắc Sơn - Chủ tịch HĐQT Trường ĐH Đại Nam sẽ trực tiếp phổ biến, chia sẻ về Chiến lược phát triển ĐH Đại Nam trong những năm tới 2020-2025.

- Về triển khai Luật giáo dục, trao đổi những vấn đề về chuyên môn, nghiệp vụ trong Nhà trường, cán bộ, giảng viên và nhân viên sẽ nghe phổ biến từ Ban Giám hiệu nhà trường.

Tập huấn cán bộ, giảng viên và nhân viên là hoạt động thường niên của Trường ĐH Đại Nam; là một trong những mục tiêu quan trọng nằm trong Chiến lược phát triển Trường ĐH Đại Nam đến năm 2025, tầm nhìn 2030. Đây cũng được đánh giá là hoạt động thiết thực góp phần xây dựng, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giảng viên và nhân chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn, nhiệt huyết trong công việc, muốn gắn bó lâu dài với nơi mình đang làm việc.

Không chỉ giúp mỗi cá nhân có cơ hội học tập nâng cao trình độ chuyên môn, có thêm nhiều kiến thức bổ ích hỗ trợ cho việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, hoạt động này còn giúp gắn kết từng cá nhân với trường, phát huy tối đa năng lực tiềm ẩn, tính sáng tạo, tự chủ của mọi cá nhân đang công tác và giảng dạy tại trường tất cả vì mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, không ngừng lớn mạnh của ĐH Đại Nam.

Thu Hòe