24/07/2019

1624

Môi trường Khoa Điều dưỡng - ĐH Đại Nam

Khoa Điều dưỡng là một trong những khoa mũi nhọn của Nhà trường được đầu tư đồng bộ và hiện đại; là địa chỉ đào tạo Cử nhân điều dưỡng có tay nghề chuyên môn giỏi, yêu nghề và đủ năng lực làm việc đáp ứng nhu cầu nhân lực điều dưỡng trong nước và quốc tế...

Trường ĐH Đại Nam là trường đại học cung cấp dịch vụ đào tạo đa ngành nghề với trục đào tạo cốt lõi là bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Khoa Điều dưỡng là một trong những khoa mũi nhọn của Nhà trường được đầu tư đồng bộ và hiện đại; là địa chỉ đào tạo Cử nhân điều dưỡng có tay nghề chuyên môn giỏi, yêu nghề và đủ năng lực làm việc đáp ứng nhu cầu nhân lực điều dưỡng trong nước và quốc tế...

1. SỨ MẠNG:

Khoa Điều dưỡng đào tạo và rèn luyện các cử nhân điều dưỡng có tay nghề chuyên môn giỏi, yêu nghề và đủ năng lực làm việc đáp ứng nhu cầu nhân lực điều dưỡng trong nước và quốc tế.

Khoa Điều dưỡng - ĐH Đại Nam tổ chức thành công Hội thảo quốc tế "Điều dưỡng và chăm sóc người lớn tuổi tại Việt Nam bài học từ Nhật Bản"

2. TẦM NHÌN:

Trở thành địa chỉ đào tạo nhân lực điều dưỡng có uy tín, được các cơ sở sử dụng trong và ngoài nước tin cậy, đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ sức khỏe nhân dân.

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Yêu thương bệnh nhân như người thân trong nhà.

4. SẢN PHẨM ĐẦU RA:

Là các Cử nhân điều dưỡng có lòng yêu nước, muốn cống hiến cho công cuộc đổi mới và hưng thịnh nước nhà. Sở hữu các kỹ năng và năng lực, sử dụng qui trình điều dưỡng để cung cấp các dịch vụ đáp ứng cho các nhu cầu sức khỏe về thể chất, tinh thần, xã hội của nhân dân. Sở hữu được năng lực về giao tiếp, về ngoại ngữ và kỹ năng sống để có thể làm việc được trong môi trường cạnh tranh trong nước và các thị trường nhân lực điều dưỡng tại Nhật Bản và CHLB Đức.


Sinh viên Điều dưỡng ĐH Đại Nam được học tập và trải nghiệm trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, hiện đại, học đi đôi với hành.

5. MỤC TIÊU LÀM VIỆC SAU TỐT NGHIỆP:

Đi làm việc tại Nhật Bản và CHLB Đức sau đó làm việc tại các cơ sở y tế trong nước có tính cạnh tranh cao.

6. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Theo chuẩn năn lực của  Bộ y tế và của Thái Lan. Thời gian học 4 năm, năm đầu học khoa học cơ bản, năm thứ hai bắt đầu học chuyên ngành điều dưỡng tập trung học thực hành các kỹ năng điều dưỡng trên mô hình giảng dạy hiện đại tương đương với Thái Lan, năm thứ ba học tại bệnh viện để có kinh nghiệm thực tế để đạt được yêu cầu tốt nghiệp.

7. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN:

Có trình độ chuyên môn cao, yêu nghề, tận tụy với sinh viên, luôn đáp ứng các yêu cầu học tập của sinh viên. Đội  ngũ giáo viên ngày càng được trau dồi về đạo đức người thày, được bổ sung và cập nhật kiến thức theo kịp nhu cầu đổi mới của xã hội và thay đổi của mô hình bệnh tật.

8. CƠ SỞ VẬT CHẤT CHO THỰC HÀNH KỸ NĂNG:

Nhà trường đã đầu tư trang bị hệ thống dạy thực hành trên mô hình hiện đại đảm bảo được chất lượng đào tạo về tay nghề cho sinh viên.

9. THỰC TẬP SINH TẠI NHẬT BẢN:

Trong quá trình học tập sinh viên sẽ được học chuyên sâu về điều dưỡng Viện dưỡng lão để đi thực tập sinh tại Nhật Bản.


Sinh viên Khoa Điều dưỡng ĐH Đại Nam thực tập trải nghiệm tại Nhật Bản.

10. TUYỂN CHỌN, ĐÀO TẠO ĐỂ ĐI NHẬT VÀ ĐỨC:

Năm thứ hai sinh viên sẽ được tuyển chọn để chuẩn bị về chuyên môn và ngoại ngữ. Sau khi tôt nghiệp sẽ sinh viên sẽ được đi làm tại Nhật và Đức.

                                                                                       
   Khoa Điều dưỡng