23/09/2015

19974

Cơ sở vật chất

Sau hơn 1 thập kỷ xây dựng và phát triển, Trường Đại học Đại Nam có sự gia tăng nhanh chóng cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo.

Sau hơn 1 thập kỷ xây dựng và phát triển, Trường Đại học Đại Nam có sự gia tăng nhanh chóng cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo:

Tổng diện tích đất của nhà trường: 89.643,5 m2 (gần 9 ha xây dựng quần thể nhà trường). Tổng diện tích sàn đã xây dựng trong giai đoạn 1 phục vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học gồm: Hội trường, giảng đường, thư viện, trung tâm học liệu, phòng thí nghiệm, phòng thực hành, nhà tập đa năng, 03 sân bóng đá, bóng rổ, khu thao trường quốc phòng an ninh... là gần 16.631 m2.

Quang cảnh khuôn viên Trường Đại học Đại Nam cơ sở Phú Lãm - Hà Đông - Hà Nội.

Chú trọng mục tiêu đào tạo là học lý thuyết phải gắn liền ngay và luôn với thực tế để sinh viên không chỉ nắm vững được chuyên môn mà phải thuần thục các kĩ năng thực hành. Trường Đại học Đại Nam là trường Đại học đầu tiên có mô hình khách sạn 3 sao, 4 sao và 5 sao dành cho sinh viên khoa Du lịch thực hành.

Trường Đại học Đại Nam cơ sở 2 tại 56 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà Nội.

Bên cạnh đó, với các khoa khác như: Y, Dược, Điều dưỡng, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Công nghệ thông tin, Đông phương học - chuyên ngành Nhật Bản, Ngôn ngữ và văn hóa Trung quốc, Ngôn ngữ và văn hóa Hàn quốc đều có những khu thực hành, phòng thí nghiệm, trung tâm thực hành, phòng lab công nghệ cao, phòng học hiện đại theo chuẩn Nhật riêng biệt. Tất cả đều đảm bảo tốt nhất cho sinh viên học tập và thực nghiệm, sinh viên có thể đáp ứng được các yêu cầu làm việc của doanh nghiệp ngay khi đang học…

Hệ thống phòng học lý thuyết với trang thiết bị hiện đại.

Khu thực hành Dược với các trang thiết bị hiện đại, phục vụ tối ưu cho nhu cầu học và thực hành.

Các trang thiết bị thực hành của Khoa Dược Đại học Đại Nam được đánh giá là hiện đại bậc nhất hiện nay.

Hệ thống trang thiết bị thực hành hiện đại của sinh viên Khoa Y.

Sinh viên Điều dưỡng Đại học Đại Nam thực hành với hệ thống trang thiết bị hiện đại.

Khách sạn thực hành 3 sao tại Hà Nội của Đại học Đại Nam.

Khách sạn thực hành 3 sao tại Hà Nội của Đại học Đại Nam.

Khách sạn thực hành 5 sao tại Đà Nẵng của Đại học Đại Nam.

Sinh viên ngành Du lịch được học và thực hành có hưởng lương trong các khách sạn thực hành của trường ngay từ năm thứ nhất.

Hệ thông phòng Lap hiện đại đáp ứng nhu cầu học và thực hành của sinh viên ngành CNTT.

Trung tâm thực hành Tài chính - Ngân hàng và Kế toán - Kiểm toán ngay tại trường giúp sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng và Kế toán thực hành nghiệp vụ.

Trung tâm thư viện phong phú và hiện đại.

Môi trường học tập năng động, hiện đại.