(024) 35577799
Tiếng Việt

Trường ĐH Đại Nam trao bằng tốt nghiệp Dược sĩ đại học đợt 2, năm 2019 cho học viên liên thông

Cập nhật: 18/07/2019
Lượt xem: 510
Sáng 6/7, Trường ĐH Đại Nam long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Dược sĩ đại học cho các học viên liên thông tốt nghiệp đợt 2, năm 2019.

 
Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu trường, Lãnh đạo TT Đào tạo liên tục ngành Dược, đại diện cán bộ, giảng viên trong trường và sự có mặt của các tân Dược sĩ được nhận bằng.
 
 
Phát biểu khai mạc buổi lễ trao bằng, TS. Lương Cao Đông – Hiệu trưởng Trường ĐH Đại Nam gửi lời chúc mừng tới các tân Dược sĩ. Với tư cách Hiệu trưởng, TS. Lương Cao Đông khuyên các tân Dược sĩ, trong công việc cần đặt tâm đức lên đầu, làm việc gì cũng nên nghĩ đến lợi ích của người dân đặc biệt là những người bệnh, người dân nghèo khổ. Tuyệt đối không buôn bán thuốc giả, không tàng trữ thuốc giả, không được để người nghèo chịu thêm những sự bất hạnh.
 
 
TS. Lê Thị Thanh Hương – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Đại Nam ghi nhận sự nỗ lực và biểu dương tinh thần học tập trong điều kiện vừa học, vừa làm nhưng vẫn luôn cố gắng để hoàn thành tốt và vượt các yêu cầu trong chương trình đào tạo của Nhà trường. ĐH Đại Nam luôn chào đón sinh viên quay lại trường để học lên các bậc cao hơn.
 

Sinh viên Vũ Thị Huê lớp LTCĐ Dược 08-02 đại diện cho các tân Dược sĩ tốt nghiệp đợt 2 phát biểu cảm nghĩ và gửi lời tri ân đến thầy cô, nhà trường.
 

Đại diện các tân Dược sĩ tặng hoa và quà tỏ lòng tri ân đến Nhà trường và các thầy cô trong Ban Giám hiệu.

 

 
 

Sinh viên trao quà tri ân và chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ, giảng viên Trung tâm ĐT liên tục ngành Dược.

Với tỷ lệ gần 90% sinh viên tốt nghiệp đúng hạn, đây là một thành công lớn của Nhà trường và cũng khẳng định rõ ràng nhất quyết tâm, thành quả học tập của học viên ngành Dược của Trường ĐH Đại Nam.
 
T.S Lương Cao Đông- đại diện cho Nhà trường trao bằng cho các tân Dược sĩ đại học tốt nghiệp đợt 1 năm 2019.
 
Với những kiến thức được đào tạo bài bản, chắc chắn các tân Dược sĩ sẽ áp dụng hiệu quả trong công việc cũng như cuộc sống để ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp, nhận về sự trân quý, tôn trọng từ cộng đồng.
 


Buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp Dược sĩ Đại học đợt 2 năm 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc trong lòng thầy cô cũng như sinh viên. 


 
Thu Hòe


 
 

Tin tức mới nhất

Xem tất cả
Xem tất cả
KẾT NỐI SINH VIÊN VỚI DOANH NGHIỆP
   
Copyright © 2015 Dainam.edu.vn
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
 
Kết nối
TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI NAM
Cơ sở chính: Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 1: 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024) 35577799 - Fax: (024) 35578759
Email: dnu@dainam.edu.vn
 
BẢN ĐỒ
Xem bản đồ lớn
Untitled-_635779296109267799.png