(024) 35577799
Tiếng Việt

Trường ĐH Đại Nam ký kết hợp tác đào tạo với Pharmalink.vn

Cập nhật: 24/10/2018
Lượt xem: 1.935

Với mục đích nâng cao chất lượng đào tạo, cập nhật những kiến thức chuyên môn và kỹ năng về Nhà thuốc cho sinh viên; đẩy mạnh liên kết giữa Nhà trường và doanh nghiệp; tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận doanh nghiệp, tìm kiếm việc làm sau khi ra trường, sáng 22/10, Khoa Dược - Trường ĐH Đại Nam ký kết Hợp đồng hợp tác đào tạo với Công ty Cổ phần Trust Care (Pharmalink.vn) về cập nhật kiến thức chuyên môn và kỹ năng cho nhà thuốc. Chương trình hợp tác sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển mới cho Khoa Dược, giúp sinh viên có điều kiện học tập, rèn luyện và trau dồi kiến thức thực tế tốt hơn.

Phát biểu tại buổi Lễ ký kết, TS. Phạm Văn Nguyện – Phó Hiệu trưởng, Trưởng khoa Dược cho biết: Gắn đào tạo với thực tế, học đến đâu thực hành đến đó là “kim chỉ nam” trong hoạt động đào tạo của Khoa Dược. Đây chính là lý do Khoa luôn chú trọng đến hoạt động kết nối và hợp tác với doanh nghiệp trong quá chương trình đào tạo.

 

Lễ ký kết Hợp tác đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn và kỹ năng cho nhà thuốc của Trường ĐH Đại Nam và Pharmalink.vn đã thành công tốt đẹp.

 
“Doanh nghiệp chính là “cầu nối” giúp gắn kết chương trình đào tạo của Nhà trường với nhu cầu thực tế của xã hội. Tương lai của ngành dược, Nhà thuốc sẽ phát triển rất mạnh mẽ. Đến năm 2019, 100% nhà thuốc phải được cập nhật kiến thức và chịu sự quản lý rất gắt gao của Quy định về tổ chức, quản lý và hoạt động của Chuỗi nhà thuốc GPP.  Hoạt động hợp tác đào tạo với Pharmalink.vn là cơ hội tốt để cập nhật kiến thức chuyên môn và kỹ năng cho nhà thuốc đến từng sinh viên của Khoa…”, TS Phạm Văn Nguyện nói.

 


Ông Vũ Hoài Nam – Founder, CEO, Pharmalink.vn tặng hoa TS. Phạm Văn Nguyện.
 
Chia sẻ về xu hướng phát triển cũng như cơ hội việc làm của sinh viên Dược trong hệ thống Nhà thuốc, ông Vũ Hoài Nam – Founder, CEO, Pharmalink.vn cho biết: “Nhu cầu tuyển dụng hiện nay của Nhà thuốc rất lớn. Tuy nhiên, nguồn nhân lực có thể đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng lại không nhiều. Việc đào tạo hàn lâm trong trường học khiến sinh viên tốt nghiệp ra trường chưa  đáp ứng đủ  yêu cầu làm việc của doanh nghiệp. Để có thể đáp ứng được yêu cầu của xã hội, các trường phải thay đổi chiến lược đào tạo. Việc đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệpcủa trường đại học Đại Nam sẽ giúp sinh viên bắt nhịp nhanh chóng với yêu cầu thực tế của xã hội…”

Ông Nam cũng nhấn mạnh: “Chương trình hợp tác đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn và kỹ năng cho nhà thuốc sẽ mở ra rất nhiều cơ hội phát triển cho sinh viên Dược. Sinh viên không chỉ được đào tạo về kiến thức chuyên môn, kỹ năng bán hàng mà còn được đào tạo về thái độ làm việc trong nhà thuốc. Các bạn nắm được quy trình mở nhà thuốc; cách thức vận hành, quản lý, phát triển kinh doanh của nhà thuốc; quy trình xây dựng một chế phẩm thuốc… Khi được trang bị đầy đủ những kiến thức này, cơ hội việc làm trong tương lai của sinh viên Dược Trường ĐH Đại Nam sẽ rất rộng mở.”
 

Chương trình hợp tác đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn và kỹ năng cho nhà thuốc sẽ mở ra rất nhiều cơ hội phát triển cho sinh viên Khoa Dược.

 
Kết thúc buổi lễ ký kết, đại diện Công ty Cổ phần Trust Care đã cùng lãnh đạo, CBGV Khoa Dược đi thăm quan Khu thực hành của Khoa.
 


Đại diện Công ty Cổ phần Trust Care cùng lãnh đạo, CBGV Khoa Dược thăm quan Khu thực hành của Khoa.Phòng thực hành của Khoa Dược đại học Đại Nam được trang bị rất hiện đại, đảm bảo yêu cầu học tập, nghiên cứu và thực hành của sinh viên.Ông Vũ Hoài Nam đánh giá rất cao về sự đầu tư đồng bộ và hiện đại của Khoa Dược – Trường ĐH Đại Nam.

 
"Mục sở thị" cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành của Khoa Dược, ông Vũ Hoài Nam đánh giá rất cao về sự đầu tư đồng bộ, hiện đại của Nhà trường, đồng thời tin tưởng Trường ĐH Đại Nam sẽ tiếp tục tiến những bước dài và vững chắc trong hoạt động đào tạo nói chung và ngành Dược nói riêng./
 
Thu Hòe
 
Xem tất cả
KẾT NỐI SINH VIÊN VỚI DOANH NGHIỆP
   
Copyright © 2015 Dainam.edu.vn
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
 
Kết nối
TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI NAM
Cơ sở chính: Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 1: 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024) 35577799 - Fax: (024) 35578759
Email: dnu@dainam.edu.vn
 
BẢN ĐỒ
Xem bản đồ lớn
Untitled-_635779296109267799.png