TCBC: Lễ hội giao lưu văn hóa Việt Nam - Nhật Bản lần thứ 9

Cập nhật: 31/10/2019
Lượt xem: 600
Với mục đích tăng cường mối quan hệ ngoại giao, tinh thần đoàn kết, hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản; tạo điều kiện để sinh viên Việt Nam tìm hiểu về đất nước, con người, văn hóa và ẩm thực Nhật Bản; giúp kết nối sinh viên Việt Nam với các doanh nghiệp, trường đại học nổi tiếng ở Nhật Bản để tìm kiếm cơ hội du học, việc làm, Hiệp hội giáo dục tiếng Nhật dành cho các quốc gia không sử dụng chữ Hán (JLAN) kết hợp với Trường ĐH Đại Nam tổ chức “Lễ hội giao lưu văn hoá Việt Nam - Nhật Bản lần thứ 9”.
  • Thời gian: Từ 8h00 – 17h30 ngày 27/10/2019.
  • Địa điểm: Sân khấu ngoài trời, Trường ĐH Đại Nam – số 1 Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội.
Năm nay, Lễ hội giao lưu văn hoá Việt Nam - Nhật Bản lần thứ 9 được tổ chức công phu, hoành tráng tại Trường ĐH Đại Nam với sự tham dự của đại diện Bộ Ngoại giao Việt Nam, đại diện Hiệp hội JLAN, các vị quan khách Nhật Bản cùng gần 1500 khách mời là cán bộ, giảng viên, sinh viên của các trường đại học và học sinh đến từ các trường THPT trên cả nước. Đặc biệt, Lễ hội còn có sự góp mặt của các ca sĩ, diễn viên hàng đầu Việt Nam, như: Soobin Hoàng Sơn, Đinh Mạnh Ninh, Anh Vũ...

Bên cạnh các hoạt động trải nghiệm văn hóa Nhật Bản đặc sắc như:  Cắm hoa ikebana, thư pháp, gấp giấy origami, cosplay, mặc áo kimono, ẩm thực Nhật Bản, giao lưu cùng các ca sĩ, diễn viên hàng đầu Việt Nam, điểm nhấn của chương trình Lễ hội giao lưu văn hoá Việt Nam - Nhật Bản năm nay là cuộc thi Miss & Mister Sakura 2019 với giải nhất là chuyến du lịch trải nghiệm văn hoá Nhật Bản 1 tuần và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Để chương trình được thành công tốt đẹp, Thầy trò Đại học Đại Nam rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ các cơ quan thông tấn báo chí và truyền thông.

Xin trân trọng cảm ơn và kính báo!

Hà Nội, ngày 21 tháng 10 năm 2019

Phó. Hiệu trưởng