TCBC: Gala Chào tân sinh viên K12

Cập nhật: 21/09/2018
THÔNG CÁO BÁO CHÍ
Gala Chào tân sinh viên K12

Trải qua 11 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, Trường Đại học Đại Nam đã tạo dựng được vị trí vững chắc trong hệ thống giáo dục nước nhà; khẳng định được uy tín, thương hiệu trong cộng đồng, xã hội. Kết thúc mùa tuyển sinh 2018, gần 1.300 thí sinh trên cả nước đã chính thức trở thành tân sinh viên của Trường ĐH Đại Nam, tham gia vào hàng ngũ trí thức của xã hội. Những ngành đào tạo HOT của Nhà trường như: Dược, Du lịch, Ngoại ngữ, Công nghệ thông tin, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh… tiếp tục thu hút sự quan tâm của thí sinh.
    Với mục đích giúp các tân sinh viên K12 nhanh chóng làm quen với Trường, lớp, thầy cô, bạn bè; bắt nhịp hiệu quả với chương trình, phương pháp học đại học chuyên nghiệp, Trường ĐH Đại Nam tổ chức chương trình “Gala Chào tân sinh viên K12”.
Không chỉ giúp kết nối tân sinh viên với nhà trường, đây còn là sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp tân sinh viên thể hiện tài năng, sự sáng tạo, sự tự tin và những kỹ năng mềm khác, đồng thời mang đến những trải nghiệm tốt đẹp, tạo động lực học tập cho các em.
    Chương trình được đầu tư dàn dựng công phu, chuyên nghiệp với nhiều tiết mục biểu diễn sôi động, hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm bất ngờ cho khán giả. Đặc biệt, đêm Gala còn có sự tham gia góp mặt của nữ ca sĩ MIN F.T MR.A – ca sĩ đang được giới trẻ vô cùng yêu thích và mến mộ.

Nội dung chương trình:
Thời gian: 18h00-22h00 thứ Sáu ngày 21 tháng 09 năm 2018
Địa điểm: Sân khấu ngoài trời, ĐH Đại Nam – Số 1 Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, HN
Để chương trình được thành công tốt đẹp và có sự lan tỏa rộng khắp trong cộng đồng, Ban tổ chức rất mong nhận được sự quan tâm hỗ trợ đưa tin từ các cơ quan thông tấn báo chí và truyền thông.
Xin trân trọng cảm ơn!
                                                               Hà Nội, ngày 16 tháng 09 năm 2018