TCBC: ĐH Đại Nam chính thức tiếp nhận, quản lý và vận hành KS 5 sao Rosamia tại Đà Nẵng

Cập nhật: 31/07/2019
Học đi đôi với hành; gắn lý thuyết với thực tế; đào tạo các thế hệ sinh viên vững về kiến thức chuyên môn, giỏi về kỹ năng làm việc, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự chất lượng cao của doanh nghiệp ngay trên ghế nhà trường luôn là phương châm đào tạo của Trường ĐH Đại Nam trong suốt những năm qua.

Tiếp nối thành công của khách sạn thực hành Lotus Legend, ngày 21/2, Trường ĐH Đại Nam sẽ chính thức tiếp nhận, quản lý và vận hành khách sạn 5 sao Rosamia tại số 182 Võ Nguyên Giáp – Ngũ Hành Sơn – TP Đà Nẵng.

Theo đó, sinh viên Khoa Du lịch - ĐH Đại Nam sẽ
được thực hành, hoàn thiện năng lực tại khách sạn đạt chuẩn 5 sao ngay từ năm nhất ở thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Nội dung chương trình:

Thời gian: 14:00, ngày 21/02/2019

Địa điểm: Khách sạn Rosamia, số 282 Võ Nguyên Giáp – Ngũ Hành Sơn – TP Đà Nẵng.

Tọa lạc trên con phố Võ Nguyên Giáp – trung tâm bãi biển Mỹ Khê, khách sạn Rosamia  đạt tiêu chuẩn 5 sao với đầy đủ các khu chức năng đủ điều kiện phục vụ việc học tập, thực tập, thực hành và kinh doanh du lịch, như: Khu vực sảnh đón tiếp, khu vực nhà hàng phục vụ khách Âu Á, phòng ở đầy đủ tiện nghi hiện đại; phòng thực hành và hướng dẫn tour; phòng hội nghị, hội thảo…

Để chương trình được thành công tốt đẹp, Thầy, trò ĐH Đại Nam rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ các cơ quan thông tấn báo chí và truyền thông.

Xin trân trọng cảm ơn và kính báo!

Hà Nội, ngày 18 tháng 02 năm 2019

(Đã ký)