Sinh viên Đại Nam “quẩy” hết mình trong bữa tiệc âm nhạc cùng ca sĩ Min

Cập nhật: 01/10/2018
Lượt xem: 157

Trẻ trung, sôi động, cuồng nhiệt và “cháy” hết mình là những từ dùng để miêu tả về bữa tiệc âm nhạc trong đêm hội Gala Chào tân sinh viên K12 của Trường ĐH Đại Nam.

Sinh viên Đại Nam “quẩy” hết mình trong bữa tiệc âm nhạc cùng ca sĩ Min - Ảnh 1

Đêm hội âm nhạc 21/9 nằm trong khuôn khổ của buổi Lễ khai giảng và Gala Chào tân sinh viên K12 của Trường ĐH Đại Nam. Đây là hoạt động thường niên được Trường ĐH Đại Nam tổ chức để chào đón tân sinh viên, giúp các em nhanh chóng làm quen với trường, lớp, thầy cô, bạn bè; bắt nhịp hiệu quả với môi trường và phương pháp học tập chuyên nghiệp tại trường đại học; tạo dựng sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên thể hiện tài năng, sự tự tin và những kỹ năng mềm khác.

Bên cạnh các tiết mục thi nhảy dân vũ hiện đại, sôi động của tân sinh viên K12 và các tiết mục văn nghệ hấp dẫn đến từ các Khoa, đêm Gala Chào tân sinh viên năm nay còn được làm “nóng” với sự tham gia của nữ ca sĩ Min với bản hit đình đám “Có em chờ”.

Sinh viên Đại Nam “quẩy” hết mình trong bữa tiệc âm nhạc cùng ca sĩ Min - Ảnh 2

Đêm hội âm nhạc Chào tân sinh viên ĐH Đại Nam có sự góp mặt của ca sĩ MIN.

Hòa chung không khí sôi động, hấp dẫn của đêm hội âm nhạc Chào tân sinh viên K12, hàng nghìn sinh viên cùng các cán bộ - giảng viên – nhân viên Trường ĐH Đại Nam cùng “cháy” hết mình trong đêm hội.

Cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh ấn tượng trong đêm hội âm nhạc Chào tân sinh viên K12 của Trường ĐH Đại Nam:

Sinh viên Đại Nam “quẩy” hết mình trong bữa tiệc âm nhạc cùng ca sĩ Min - Ảnh 3

Sự cuồng nhiệt của sinh viên Đại Nam trong đêm Gala Chào tân sinh viên K12.

Sinh viên Đại Nam “quẩy” hết mình trong bữa tiệc âm nhạc cùng ca sĩ Min - Ảnh 4

Không khí sôi động trong đêm hội âm nhạc Chào tân sinh viên của Trường ĐH Đại Nam.
Sinh viên Đại Nam “quẩy” hết mình trong bữa tiệc âm nhạc cùng ca sĩ Min - Ảnh 5
Một đêm hội âm nhạc thành công và để lại nhiều cảm xúc.

Sinh viên Đại Nam “quẩy” hết mình trong bữa tiệc âm nhạc cùng ca sĩ Min - Ảnh 6

Gala Chào tân sinh viên K12 là một trong những trải nghiệm ấn tượng của các bạn sinh viên ĐH Đại Nam.

Link: http://www.doisongphapluat.com/can-biet/giao-duc-huong-nghiep/sinh-vien-dai-nam-quay-het-minh-trong-bua-tiec-am-nhac-cung-ca-si-min-a245734.html