(024) 35577799
Tiếng Việt

Phạm Công Hoan

Cập nhật: 11/04/2017
Lượt xem: 7.069
Phạm Công Hoan – Cựu sinh viên Đại Nam thành công với vai trò quản lý bộ phận tín dụng cá nhân ngân hàng ACB

   Tình cờ có cuộc trò chuyện cùng Phạm Công Hoan – Cựu sinh viên K4 Khoa Tài chính ngân hàng Đại học Đại Nam, chúng tôi cảm thấy thêm tự hào về ngôi trường Đại học nơi mình nuôi dưỡng ước mơ  suốt 4 năm, nơi đào tạo ra bao người tài và đầy bản lĩnh. Anh Hoan hiện đang giữ vai trò quản lý bộ phận tín dụng cá nhân Ngân hàng ACB, với nhiều ước mơ và lộ trình công danh đầy tươi lai phía trước.
Mình đã lựa chọn hoàn toàn đúng
   Đến với Đại Nam có lẽ bởi chữ “duyên”. Năm 2010, anh làm nguyên vọng 2 theo học ngành Tài chính ngân hàng tại trường Đại học Đại Nam, sau khi không may mắn đậu vào trường Đại học Kinh tế quốc dân. Qua tìm hiểu thông tin, anh đã chọn Đại Nam là điểm đến, bởi anh tin rằng: Đại Nam là một trường chuyên đào tạo ngành ngân hàng thời điểm đó thì chắc chắn sẽ là môi trường tốt để theo học. Và cho đến bây giờ, anh biết mình đã có sự lựa chọn hoàn toàn đúng.
Nguyễn Công Hoan – Cựu sinh viên K4 Khoa Tài chính ngân hàng – ĐH Đại Nam
   Qúa trình theo học suốt 4 năm tại trường Đại Nam đã rèn giũa trong anh thêm yêu ngành mình lựa chọn và bồi dưỡng nhiều kiến thức, kỹ năng để anh tự tin ứng tuyển ngay vào một ngân hàng tên tuổi - ngân hàng ACB (Ngân hàng TMCP Á Châu) ngay khi mới tốt nghiệp, và làm việc cho tới tận bây giờ.
   Nhớ hồi thi vào ngân hàng ACB, anh Hoan vẫn chưa có bằng tốt nghiệp đại học mà vẫn tự tin đi ứng tuyển chỉ với bản sơ yếu lý lịch, CV và bảng điểm cuối khóa Đại học Đại Nam loại giỏi.
“Buổi phỏng vấn với 22 người tuyển dụng của ACB hôm ấy hết phần nghiệp vụ thì nhà tuyển dụng xoay quanh câu hỏi: Em học trường gì? Ai nghe tên Đại học Đại Nam cũng đều nói chưa nghe bao giờ, vậy là tôi được dịp tha hồ kể về trường, về lớp, về nơi mình theo học”, anh Hoan hào hứng.

Hiện anh Hoan đang công tác tại ngân hàng ACB
   Đến nay, anh làm việc tại ACB cũng đã được 3 năm tại bộ phận tín dụng cá nhân và hiện anh đang quản lý team gồm 3 thành viên. Với môi trường tốt và lộ trình thăng tiến rõ ràng, anh không ngừng cố gắng phấn đấu, đặt ra mục tiêu hết quý 3 sẽ được bổ nhiệm vị trí mới.
“Ở ACB, cứ hết một quý thực hiện đánh giá kết quả công việc, xếp loại. Hàng năm có hai bài thi nghiệp vụ đánh giá kết quả cuối năm, xét lương, thưởng. May mắn năm vừa rồi,  kết quả kinh doanh, nghiệp vụ của tôi khá tốt, được Giám đốc đơn vị tín nhiệm và giao cho quản lý nhóm”, anh chia sẻ thêm.
 
Hãy khẳng định mình bằng trình độ và năng lực của bản thân
   Cũng như bao sinh viên Khoa TCNH khác, anh Hoan tích lũy được rất nhiều kiến thức từ thầy cô giảng dạy, luôn được các thầy cô trong trường truyền lửa. Sinh viên sau khi ra trường hoàn toàn tự tin đi xin việc, tự tin về kiến thức mình có và tự tin về trường đại học nơi mình theo học. Khi đi làm, sinh viên hoàn toàn bắt nhịp được với đòi hỏi của môi trường làm việc, đòi hỏi của nghiệp vụ.

Cựu sinh viên Ngân hàng tốt nghiệp ra trường với tấm bằng loại giỏi
   Chia sẻ với chúng tôi, anh Hoan cho biết: “Tôi cực thích khẩu hiểu hiệu của Đại Nam “Học để thay đổi”. Tôi rất tự hào về trường, cũng có thể nói là tình yêu với trường. Giành nhiều tình cảm nơi mình theo học nên nhiều lần đi tuyển dụng cùng sếp chỉ mong xem có em nào tốt nghiệp Đại Nam không thôi để mình sẵn sàng giúp đỡ”.

Quãng thời gian theo học tại Đại học Đại Nam
“Nhiều em sinh viên học Đại Nam còn thiếu tự tin vì theo học trường ngoài công lập. Tôi muốn nhắn gửi tới các em sinh viên mới, không chỉ Khoa Tài chính ngân hàng, các bạn sinh viên của tất cả các Khoa: Mọi quyết định, cách nhìn nhận của bản thân chúng ta tạo nên thành công chúng ta. Những ai là sinh viên Đại Nam, hãy làm cái gì đó, hãy tự tin nói chúng ta học Đại Nam. Con người chúng ta được khẳng định bằng trình độ, năng lực của bản thân chứ không phải cái tên trường chúng ta theo học”. Đó là những lời nhắn gửi tha thiết của anh dành cho sinh viên Đại Nam.
   Với các em sinh viên, để học tập tốt và nắm bắt cơ hội cho bản thân thì hãy không ngừng học hỏi tích lũy kiến thức, năng động để tích lũy kinh nghiệm. Bản thân có kiến thức, có kinh nghiệm thì cơ hội sẽ đến. Khi đi làm thì đặt ra mục tiêu, máu lửa chiến đấu thì sẽ có thành tích cao, cơ hội thăng tiến cũng sẽ tới. “Không ngừng tích lũy bản thân hôm nay để nâng cao giá trị bản thân ngày sau”. 
 
Hoàng Trang
Xem tất cả
KẾT NỐI SINH VIÊN VỚI DOANH NGHIỆP
   
Copyright © 2015 Dainam.edu.vn
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
 
Kết nối
TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI NAM
Cơ sở chính: Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 1: 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024) 35577799 - Fax: (024) 35578759
Email: dnu@dainam.edu.vn
 
BẢN ĐỒ
Xem bản đồ lớn
Untitled-_635779296109267799.png