(024) 35577799
Tiếng Việt

Nguyễn Thị Thủy

Cập nhật: 07/04/2017
Lượt xem: 25.691
Nguyễn Thị Thủy: Bước đệm thành công sự nghiệp từ nền tảng Khoa Tài chính ngân hàng
 
   Nuôi dưỡng ước mơ từ lớp NH-TM 04-02 Khoa Tài chính ngân hàng trường Đại học Đại Nam, cô gái trẻ Nguyễn Thị Thủy được đánh giá cao trong lĩnh vực ngân hàng với vị trí Chuyên viên Khách hàng Tài chính cá nhân tại ngân hàng Techcombank. Với thành công từ thế hệ đi trước, cô góp phần khẳng định nền tảng đào tạo đúng đắn cho các thế hệ sinh viên theo sau sẽ đi đến thành công trên con đường lựa chọn sự nghiệp ngành ngân hàng cho riêng mình.
   Lựa chọn đến với trường Đại Nam để theo đuổi ngành ngân hàng là một trong những quyết định quan trọng của Thủy khi chập chững bước chân vào đại học bởi phản ứng của xã hội đối với các trường ngoài công lập vẫn còn rất nặng nề. Dù tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp các trường đại học ngoài công lập có việc làm là tương đối cao nhưng định kiến xã hội với các trường này vẫn nhiều.
   Tuy nhiên, tìm hiểu từ kinh nghiệm của những người đi trước khẳng định các doanh nghiệp cần nhân sự làm được việc chứ không phải đánh giá thông qua bằng cấp và yêu thích các chương trình đào tạo thực tiễn tại trường Đại Nam, Thủy đã tự tin lựa chọn Đại Nam là nền tảng giáo dục nuôi dưỡng ước mơ sự nghiệp của mình.
Thủy lựa chọn Đại Nam như một cơ duyên
     Được sự dìu dắt của các thầy cô, nhà trường, suốt 4 năm học, Thủy đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Cô đạt Giải nhất tại Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên khoa Tài chính ngân hàng năm 2012 - 2013 với đề tài: "Giải pháp nâng cao chất lượng các cổ phiếu niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam"; Giải Nhất chương trình "NỤ CƯỜI THỰC TẬP SINH" do Công ty Cổ phần Chứng khoán Maritimebank tổ chức"; và đạt danh hiệu sinh viên Giỏi trường Đại học Đại Nam niên khóa 2010 - 2014.
   Nói về Khoa Tài chính ngân hàng, Thủy chia sẻ: “Trong quá trình học tập, Khoa Tài chính ngân hàng tổ chức nhiều buổi hoạt động ngoại khóa; Các buổi gặp ý nghĩa như: tiếp xúc với các doanh nghiệp họat động trong lĩnh vực Tài chính và các Ngân hàng. Qua đó giúp sinh viên tiếp cận và hình dung được phần nào công việc, đồng thời thông qua các buổi tiếp xúc tạo cơ hội việc làm cho sinh viên.
Quãng thời gian Thủy theo học tại trường Đại học Đại Nam
“Các em sinh viên hãy chủ động hoàn thành tốt các môn học tại trườngTham gia nhiệt tình các hoạt động của trường, của khoa và của lớpLuôn tự chủ động tìm kiếm cơ hội cho bản thân như: Gặp gỡ các thầy cô trong Khoa, nhờ các thầy cô giải đáp các vướng mắc trong học tập cũng như kết nối các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng; chủ động gặp gỡ các doanh nghệp,nhà tuyển dụng trong những buổi hội thảo tại trường cũng như một tổ chức tại trường khác thông qua thông tin bạn bè, thầy cô, trên mạng, facebook.... Đặc biệt, luôn luôn cố gắng thể hiện mình là con người chuyên nghiệp ở mọi lúc, mọi nơi, mọi tình huống, không ngại khó khăn trong học tập cũng như công việc...”, Cô chia sẻ thêm.
Kỷ yếu lớp NH-TM 04-02 Khoa Tài chính ngân hàng
   Tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu trong quá trình học tập và hoạt động tích cực tại trường Đại học Đại Nam, Thủy được nhận ngay vào làm tại vị trí Chuyên viên khách hàng cá nhân của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam, Chi nhánh Bắc Giang sau khi ra trường. Cô được đánh giá rất cao về sự tự tin, nhanh nhẹn, luôn có tinh thần học hỏi trong công việc và đã có kinh nghiệm xử lý công việc. Với những thành công ban đầu trong công việc, cô dần tự tin khẳng định mình trên con đường sự nghiệp trong lĩnh vực ngân hàng phía trước.
Thủy hiện đang công tác tại ngân hàng Techcombank chi nhánh Bắc Giang
   Xin chúc cho cựu sinh viên Nguyễn Thị Thủy cùng các thế hệ sinh viên Khoa Tài chính ngân hàng trường Đại học Đại Nam ngày càng thành công, vững bước trên con đường sự nghiệp theo đuổi ngành ngân hàng của riêng mình.

Hoàng Trang
Xem tất cả
KẾT NỐI SINH VIÊN VỚI DOANH NGHIỆP
   
Copyright © 2015 Dainam.edu.vn
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
 
Kết nối
TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI NAM
Cơ sở chính: Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 1: 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024) 35577799 - Fax: (024) 35578759
Email: dnu@dainam.edu.vn
 
BẢN ĐỒ
Xem bản đồ lớn
Untitled-_635779296109267799.png