(024) 35577799
Tiếng Việt

Lễ tổng kết năm học 2015 – 2016 và những định hướng phát triển cho năm học mới

Cập nhật: 13/09/2016
Lượt xem: 6.273
          Năm học 2015-2016 là năm học đánh dấu những bước phát triển lớn mạnh trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy tích cực, nâng cao chất lượng đào tạo cũng như về cơ sở vật chất của Nhà trường. Dưới sự chỉ đạo của Chủ tịch Hội đồng quản trị, cùng sự điều hành của Ban Giám hiệu, toàn thể cán bộ, giảng viên và nhân viên trường Đại học Đại Nam đã không ngừng nỗ lực đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao kỹ năng chuyên môn, chuyên tâm xây dựng, sửa chữa cơ sở vật chất… nhằm tạo nên môi trường học tập và đào tạo tốt nhất cho sinh viên và cán bộ, giảng viên nhà trường. Dù còn một số khó khăn kèm theo sự biến động của ngành giáo dục nước nhà nhưng trong năm học vừa qua, Đại học Đại Nam đã nỗ lực vươn lên và đạt được những thành tích đáng tự hào.
        Sáng ngày 10/9/2016, tập thể cán bộ công nhân viên Đại học Đại Nam đã có mặt tại Lễ tổng kết năm học 2015 – 2016 cùng ghi nhận những kết quả đạt được trong một năm học, nhìn lại những mặt hạn chế và rút bài học kinh nghiệm để thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm học mới.
Tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường có mặt đông đủ
tại Lễ tổng kết năm học 2015 - 2016
          Thay mặt Ban giám hiệu, PGS.TS. Phan Trọng Phức – Hiệu trưởng Nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2015 – 2016 về công tác giảng dạy của giảng viên, kết quả học tập của sinh viên thuộc ba hệ đào tạo: Sau Đại học, Đại học chính quy và liên thông. Thầy đã có những lời khen, động viên đến các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc công tác giảng dạy và công việc hành chính của nhà trường. Qua đó, Thầy cũng thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế còn tồn tại, để cán bộ công nhân viên Nhà trường cùng rút kinh nghiệm và thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 được tốt hơn.
PGS. TS. Phan Trọng Phức – Hiệu trưởng Nhà trường tóm tắt một số thành tích đạt được trong năm học 2015 - 2016
           Tiếp theo, Cô Cao Thị Hòa – Phó Hiệu trưởng kiêm Giám Đốc tài chính đã lên tổng kết về công tác Hành chính, Tài chính – Kế toán của Nhà trường và các hoạt động phong trào. Ngoài ra, cô cũng có những chia sẻ về công tác phong trào của nhà trường. Các hoạt động phong trào tại Đại Nam không đơn giản là hoạt động ngoại khóa mà mục đích chính là giáo dục sinh viên về tình yêu với quê hương, đất nước, giúp sinh viên rèn luyện các kỹ năng, hình thành nhân cách, có một lối sống đúng trước xã hội nhiều biến đổi.
Cô Cao Thị Hòa – Phó Hiệu trưởng Nhà trường mong muốn các Thầy, cô sẽ phối hợp cùng Nhà trường thực hiện tốt công tác Hành chính cũng như hoạt động phong trào
          Tại buổi Lễ, TS. Lê Đắc Sơn – Chủ tịch HĐQT cũng đã có những chia sẻ tâm huyết về điểm mạnh, điểm yếu của Đại Nam và đưa ra định hướng phát triển của Nhà trường trong năm học  2016 – 2017, đặt bước đệm cho những năm tiếp theo. Thầy chia sẻ: “Sau 9 năm thành lập, từ 20 cán bộ, giảng viên, đến nay, Đại Nam đã có gần 300 cán bộ, giảng viên và nhân viên, với 11 ngành nghề đào tạo thu hút gần 6000 sinh viên theo học. Để có được điều đó, tôi - HĐQT và BGH không thể tự mình làm được mà chủ yếu nhờ vào sự đồng sức, đồng lòng, hết mực tâm huyết của các Thầy, cô. Với sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy tích cực, lấy sinh viên làm trung tâm cùng việc đẩy mạnh các môn học kỹ năng và ngoại ngữ cùng đội ngũ cán bộ, giảng viên yêu nghề, yêu trường. Tôi tin, Đại học Đại Nam sẽ ngày càng phát triển, đứng vững trên bản đồ giáo dục nước nhà.”
TS. Lê Đắc Sơn đánh giá những điểm mạnh và điểm yếu của Đại Nam
          Để ghi nhận những thành tích mà tập thể, cá nhân đã đạt được trong năm học 2015 – 2016 Hội đồng quản trị và Ban giám hiệu Nhà trường đã trao tặng bằng khen và có những phần thưởng khích lệ tinh thần dành cho tập thể, cán bộ, giảng viên xuất sắc.
Ông Đỗ Quân – Phó Chủ tịch HĐQT trao bằng khen cho những cá nhân hoàn thành xuất sắc công việc.

 
Những phần thưởng chính là sự khích lệ để mỗi cá nhân, tập thể cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ hơn nữa trong năm học mới
          Một năm học nữa đã qua đi, những kết quả đạt được là sự phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Đại học Đại Nam. Để năm học 2016 – 2017 đạt được những thành tích nổi trội hơn năm vừa qua, thì mỗi tập thể, mỗi cá nhân tại Đại Nam cần cố gắng làm tốt hơn nữa trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và công tác hành chính, hoàn thành xuất sắc mục tiêu và định hướng phát triển của Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu đã đề ra.
 
Huyền Trang

Tin tức mới nhất

Xem tất cả
Xem tất cả
KẾT NỐI SINH VIÊN VỚI DOANH NGHIỆP
   
Copyright © 2015 Dainam.edu.vn
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
 
Kết nối
TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI NAM
Cơ sở chính: Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 1: 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024) 35577799 - Fax: (024) 35578759
Email: dnu@dainam.edu.vn
 
BẢN ĐỒ
Xem bản đồ lớn
Untitled-_635779296109267799.png