(024) 35577799
Tiếng Việt

Lễ khai giảng khóa đào tạo Thạc sĩ đợt 1 năm 2018

Cập nhật: 15/06/2018
Lượt xem: 2.809
 Sáng ngày 02/06/2018, Trường Đại học Đại Nam đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng và nhập học khóa đào tạo Thạc sĩ đợt I năm 2018.
  Tham dự lễ khai giảng về phía lãnh đạo nhà trường có: TS. Lê Đắc Sơn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị; PGS.TS Phan Trọng Phức, Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng Viện Đào tạo Sau Đại học; TS. Lê Thị Thanh Hương, Phó Hiệu trưởng, Trưởng phòng Đào tạo; PGS.TS Trần Anh Tài, Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Sau Đại học cùng các Thầy (Cô) giáo tham gia giảng dạy khóa học và các học viên trúng tuyển nhập học đợt I năm 2018;
 
 
         
          Tại Lễ Khai giảng, TS. Lê Thị Thanh Hương - Phó Hiệu trưởng, Trưởng phòng Đào tạo thay mặt Hội đồng tuyển sinh sau đại học năm 2018 công bố Quyết định trúng tuyển cho 117 học viên trong kỳ thi cao học đợt I năm 2018.
    Phát biểu khai giảng khóa học, thay mặt Lãnh đạo, cán bộ giảng viên nhà trường, TS. Lê Đắc Sơn – Chủ tịch HĐQT chúc mừng các anh chị học viên đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh và chính thức trở thành tân học viên cao học của Trường Đại học Đại Nam. Đồng thời Chủ tịch HĐQT cũng nhắn nhủ, động viên, các tân  học viên  khắc phục khó khăn, nỗ lực học tập học tập, nghiên cứu để hoàn thành  khóa học với kết quả tốt nhất. TS. Lê Đắc Sơn cam kết: phát huy truyền thống 10 năm xây dựng và phát triển, nhà trường  sẽ tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, đem đến cho học viên những điều kiện tốt nhất trong suốt quá trình học tập. Nhà trường hy vọng, sau khi kết thúc khóa học, các anh chị học viên sẽ có đầy đủ kiến thức, phẩm chất và năng lực chuyên môn đáp ứng  yêu cầu của công việc hiện tại và sự phát triển trong tương lai.
     Nhân dịp lễ khai giảng khóa học,TS. Lê Đắc Sơn bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên của nhà trường cùng các tổ chức và cá nhân đã tham gia vào quá trình đào tạo của nhà trường và đặc biệt cho sự ra đời của khóa học hôm nay.
          Cũng trong lễ khai mạc, PGS.TS Phan Trọng Phức- Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng Viện Đào tạo Sau Đại học đã thông qua chương trình đào tạo, quy chế đào tạo và các văn bản quản lý sau đại học của nhà trường. PGS.TS Phan Trọng Phức chia sẻ: mục tiêu của khóa học không chỉ là tấm bằng tốt nghiệp thạc sĩ mà điều quan trọng  hơn là kiến thức, kỹ năng, thái độ mà học viên tích lũy được  trong quá trình học. Và để đạt được mục tiêu đó, quá trình tổ chức đào tạo cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa nỗ lực học tập của học viên với năng lực, tâm huyết của đội ngũ giảng và công tác quản lý, phục vụ của nhà trường, của Viện Đào tạo Sau Đại học. Lợi thế quan trọng nhất của học viên khi chọn vào học Trường Đại học Đại Nam là có đội ngũ các thầy giáo cô giáo là các giảng viên, các nhà khoa học hàng đầu đến từ các trường đại học các cơ quan nghiên cứu tham gia giảng dạy và hướng dẫn luận văn.
          Chia sẻ cảm xúc trong buổi Lễ khai giảng, học viên Nguyễn Thị Quỳnh Trang, đại diện cho các tân học viên phát biểu và bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được là học viên cao học của Trường Đại học Đại Nam. Các học viên thể hiện quyết tâm phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, chấp hành nghiêm chỉnh mọi nội quy, quy định của nhà trường, hoàn thành tốt nhất chương trình học tập trong toàn khóa. Đồng thời, các học viên mong muốn ban Lãnh đạo nhà trường và các Thầy cô giáo tạo điều kiện tốt nhất cho học viên trong quá trình học tập và nghiên cứu tại Trường.
          Buổi Lễ Khai giảng kết thúc tốt đẹp và một lần nữa khẳng định sự phát triển về quy mô và chất lượng trong quá trình đào tạo sau đại học của trường Đại học Đại Nam.
Ban Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng với các tân học viên
Xem tất cả
KẾT NỐI SINH VIÊN VỚI DOANH NGHIỆP
   
Copyright © 2015 Dainam.edu.vn
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
 
Kết nối
TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI NAM
Cơ sở chính: Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 1: 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024) 35577799 - Fax: (024) 35578759
Email: dnu@dainam.edu.vn
 
BẢN ĐỒ
Xem bản đồ lớn
Untitled-_635779296109267799.png