(024) 35577799
Tiếng Việt

Kịch tính, gay cấn cùng mùa giải bóng đá Cup Đại Nam 2019

Cập nhật: 14/05/2019
Lượt xem: 372

Công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao tại DNU có một vai trò, vị trí hết sức quan trọng trong sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo, nhằm giáo dục toàn diện cho sinh viên, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, “khỏe để học tập và cống hiến”.

Trường Đại học Đại Nam không chỉ là nơi đào tạo về mặt chuyên môn mà còn là môi trường để các bạn sinh viên trau dồi và rèn luyện thể chất lành mạnh phục vụ cho công tác học tập. Nắm bắt được nhu cầu đó, Ban Phong Trào, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường đã tổ chức rất nhiều hoạt động thể dục, thể thao lành mạnh, bổ ích cho sinh viên. Các giải thi đấu như Giải bóng đá Cup Đại Nam, giải Cầu lông … được Nhà trường tổ chức đều đặn hàng năm và luôn thu hút số lượng lớn sinh viên các trường tham dự.

 
Trong các giải thể thao cấp trường, môn bóng đá luôn được nhiều Khoa của trường Đại học Đại Nam đăng ký dự giải
 
Cô Cao Thị Hòa- trưởng Ban Phong trào, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Đại Nam cho biết:Song song với việc triển khai tốt các nhiệm vụ năm học, nhiều năm qua, Trường Đại học Đại Nam còn quan tâm phát triển phong trào thể dục, thể thao trong sinh viên nhằm nâng cao thể lực và phát triển một cách toàn diện cả về “đức-trí-thể-mỹ”.
 
Trong khuôn viên trường có 3 sân đấu bóng đá mini phục vụ cho việc luyện tập và thi đấu

 Để hỗ trợ triển khai các hoạt động thể dục thể thao, bên cạnh việc có tương đối đội ngũ giáo viên dạy môn Giáo dục thể chất, Đại học Đại Nam còn có sân bãi rộng rãi cho sinh viên tham gia và tổ chức sinh hoạt các hoạt động thể dục, thể thao sau các tiết học. Qua đó, góp phần tăng cường sức khỏe, xây dựng lối sống lành mạnh, cải thiện đời sống văn hóa, tinh thần của sinh viên.
 
Năm nay Giải bóng đá Đại Nam 2019 có nhiều trận đấu kịch tính, gay cấn

Trải qua 8 năm thường niên, Giải bóng đá trở thành giải đấu uy tín và được mong chờ nhất của những sinh viên yêu bóng đá. Năm 2019, Giải bóng đá Đại Nam Cup có số lượng đội bóng tham gia hơn so với năm trước, bao gồm sinh viên chính quy và liên thông của các Khoa Công nghệ thông tin, Kế toán, Kiến trúc, Luật kinh tế, Ngoại ngữ, Quan hệ công chúng – Truyền thông, Du lịch, Quản trị kinh doanh, Xây dựng, Tài chính ngân hàng, Dược học, Liên thông Dược trường Đại học Đại Nam.
 
Không chỉ có 22 đội bóng, giải năm nay còn nhận được nhiều sự cỗ vũ từ người xem

 Với 22 đội thi, chia thành 6 bảng đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, chọn 2 đội đầu bảng vào vòng 16 đội, Ban Tổ chức áp dụng luật thi đấu bóng đá 7 người do FIFA quy định. Tính đến thời điểm ngày 10/5, Giải bóng đá Cup Đại Nam 2019 đã xác định được 4 đội bóng xuất sắc nhất lọt vào bán kết bao gồm: Tại trận bán kết 1: Liên quân Tài chính Ngân hàng 12 và Quản trị kinh doanh 12-02, Ngôn ngữ 12 đấu với Liên quân Công nghệ thông tin 12-02 và CNTT 10. Tại trận bán kết 2 sẽ là màn so tài của Liên quân Dược 10-04 và 11-04 đấu với Dược 08-02,04,05.
 

 
Như vậy, còn 4 trận đấu nữa, Giải bóng đá Cup Đại Nam 2019 sẽ tìm ra tân vương của mùa giải. “Không thể có chung kết toàn Dược và K12 đang thể hiện tiềm năng lớn trong thế giới bóng đá Đại Nam”- đó là nhận định của  Vũ Đặng Tuấn Anh- Phòng quản lý sinh viên, người luôn theo dõi sát sao các trận đấu của mùa giải.

Trận chung kết Giải bóng đá Cup Đại Nam sẽ diễn ra vào ngày 12/5/2019. Cùng chờ đón xem đội bóng nào sẽ đoạt Cup Đại Nam năm nay nhé!
 
Thanh Xuân
 

Tin tức mới nhất

Xem tất cả
Xem tất cả
KẾT NỐI SINH VIÊN VỚI DOANH NGHIỆP
   
Copyright © 2015 Dainam.edu.vn
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
 
Kết nối
TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI NAM
Cơ sở chính: Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 1: 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024) 35577799 - Fax: (024) 35578759
Email: dnu@dainam.edu.vn
 
BẢN ĐỒ
Xem bản đồ lớn
Untitled-_635779296109267799.png