(024) 35577799
Tiếng Việt

Tin tức mới nhất

Xem tất cả
Xem tất cả

Khoa Ngôn ngữ Anh

Cập nhật: 11/10/2018
Lượt xem: 576
STT Thông tin Khoa Nội dung
1 Tên Khoa Khoa Ngôn ngữ Anh
2 Mã ngành 52220201

3

Giới thiệu tổng quan về Khoa
Trình độ đào tạo: Đại học
Thời gian đào tạo: 4 năm
Có 2 chuyên ngành đào tạo: Tiếng Anh (Biên - Phiên dịch) và Tiếng Anh Thương mại.
4 Đội ngũ lãnh đạo, CBGV -Trưởng khoa: TS. Đặng Ngọc Hướng
-Phó Khoa: ThS Phạm Thị Oanh5Thế mạnh Khoa
-Đội ngũ CBGV: Đội ngũ CBGV với 23 người được đào tạo chuẩn, 100% giảng viên có trình độ thạc sỹ trở lên, có năng lực chuyên môn tốt, có tinh thần đoàn kết cao. Đặc biệt sinh viên được học với giáo viên bản ngữ ngay từ năm đầu.
-Chương trình đào tạo: Luôn cập nhật theo khung mới nhất của Bộ GD và ĐT. Các môn thực hành tiếng chiếm 2/3 số tín chỉ của toàn bộ chương trình. Giáo trình học mới nhất, hay nhất trên thế giới, như: New English File (2008), Speak out (2010), Reading for the Real World (2009), English Grammar (2006)
-Phương pháp giảng dạy: 100% giảng viên sử dụng phương pháp dạy học tích cực giúp sinh viên nắm bắt kiến thức nhanh, giao tiếp tiếng Anh cực kỳ tốt. Sinh viên có thể thực hành tốt 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết ngay trong thời gian ngồi trên ghế nhà trường.6Thành tích nổi bật
-Khoa Ngoại ngữ được công nhận là Tập thể khoa vững mạnh có thành tích xuất sắc, có nhiều đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của Trường Đại học Đại Nam.
Cụ thể:
 +Các đề tài nghiên cứu khoa học tiêu biểu của GV, SV: “Một số phương pháp tạo động lc học tập t định hướng cho sinh viên năm thứ nhất; Một số hoạt động cặp và nhóm trong giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Đại Nam; Tác dụng của việc sử dụng danh mục từ trong việc học từ vựng; Hiệu quả của phương pháp học tiếng Anh bằng các tình huống thực tế; Đối chiếu cách sử dụng câu chủ động và câu bị động giữa tiếng Anh và tiếng Việt; Câu bị động và một số gợi ý cách dịch câu bị động trong hợp đồng thương mại; Một số chiến lược làm bài thi Toeic; Một số phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả…
+Các Hội thảo khoa học và Seminar tiêu biểu: Áp dụng việc đọc mở rộng để nâng cao vốn từ vựng cho sinh viên chuyên ngữ năm nhất: nghiên cứu cải tiến tại trường Đại học Đại Nam; Đề xuất cách dịch các câu phức sử dụng “and” và “or” trong tiếng Anh chuyên ngành Dược cho sinh viên năm ba Đại học Đại Nam…
 
+Tỷ lệ sinh viên đạt học bổng luôn nằm trong TOP cao của Nhà trường.
 
+Phong trào học tập Câu lạc bộ tiếng Anh English Corner là sân chơi đặc biệt thú vị giúp sinh viên vừa học, vừa chơi, giao lưu học hỏi, nâng cao trình độ tiếng Anh.
 
+Trong giai đoạn 2007-2012, Khoa Ngôn ngữ Anh được Chủ tịch Hội đồng quản trị tặng Giấy khen: “Đã có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển nhà trường giai đoạn 2007-2012”; Năm học 2014 – 2015, Khoa được Nhà trường tặng Giấy khen: “Tập thể khoa Ngoại ngữ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2014-2015”
 + Khoa Ngôn ngữ Anh luôn là tập thể đoàn kết, tích cực tham gia các phong trào nhà trường phát động.
 


7Tầm nhìn tương lai
Cùng với sự phát triển của Nhà trường, Khoa Ngôn ngữ Anh đang tích cực chuyển mình và từng bước hoàn thiện về mọi mặt, phấn đấu trờ thành một trong những khoa lớn mạnh, có nhiều thành tích lớn về giảng dạy và nghiên cứu khoa học; phấn đấu trở thành một trong những cơ sở đào tạo ngoại ngữ và nghiên cứu khoa học có chất lượng cao, có uy tín trong cả nước, cũng như trong khu vực và quốc tế.
Các cử nhân Tiếng Anh, ĐH Đại Nam sau khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội làm việc trong các lĩnh vực về kinh tế, truyền thông và báo chí liên quan trực tiếp tới việc sử dụng tiếng Anh trong công việc như biên dịch, phiên dịch, dịch thuật, trợ lý …

KẾT NỐI SINH VIÊN VỚI DOANH NGHIỆP
   
Copyright © 2015 Dainam.edu.vn
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
 
Kết nối
TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI NAM
Cơ sở chính: Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 1: 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024) 35577799 - Fax: (024) 35578759
Email: dnu@dainam.edu.vn
 
BẢN ĐỒ
Xem bản đồ lớn
Untitled-_635779296109267799.png