(024) 35577799
Tiếng Việt

Hoàng Huy Tùng

Cập nhật: 26/02/2016
Lượt xem: 33.577

Cựu sinh viên K1 Hoàng Huy Tùng: 

"Có mục tiêu rõ ràng thì việc gì cũng thành công"

Đó là những chia sẻ của Hoàng Huy Tùng cựu sinh viên Khóa 1 trường Đại học Đại Nam muốn gửi đến không chỉ các bạn sinh viên củaTrường mà còn với tất cả các bạn trẻ mang trong mình đam mê và khao khát vươn tới thành công.

Hoàng Huy Tùng là cựu sinh viên lớp NH 0102 Khoa Tài chính Ngân hàng của Trường Đại học Đại Nam. Sở hữu gương mặt ưa nhìn cùng vẻ ngoài chững chạc, dù còn rất trẻ nhưng Huy Tùng đã từng công tác tại ACB khi mới là sinh viên năm thứ 3, chuyên viên khách hàng cá nhân tại SeABank sở giao dịch năm thứ 4. Hiện nay, Huy Tùng đang là chuyên viên khách hàng cá nhân tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội MB Bank.


Huy Tùng cựu sinh viên xuất sắc khóa 1 trường Đại Nam

Ngược dòng thời gian nhìn về tám năm trước, khi Đại học Đại Nam vẫn còn là ngôi trường còn non trẻ, với một chữ “duyên” Huy Tùng đã quyết định chọn Đại Nam làm điểm đến để nuôi dưỡng ước mơ và hoàn toàn tin tưởng vào sự lựa chọn này.

Nhìn lại chặng đường đã qua trong suốt 4 năm học tập và rèn luyện tại Đại học Đại Nam, Huy Tùng đã tin mình không hề nhầm lẫn, anh chia sẻ: “Sau 4 năm, thứ quan trọng nhất là mình có được sự thay đổi về tư duy. Đại học Đại Nam không chỉ cung cấp kiến thức mà quan trọng là trường đã giúp sinh viên thay đổi về tư duy và hoàn thiện các kỹ năng cơ bản như: tư duy về cách nhìn nhận vấn đề, ý chí và cách vượt qua khó khăn, kiểm soát cảm xúc…mà nhiều trường bỏ quên điều này. Tuy nhiên, nó lại là điều kiện tạo nền tảng vô cùng quan trọng giúp sinh viên tự tin khi làm ở bất kỳ đâu.”

Ở Đại Nam song song với các hoạt động học tập và nghiên cứu khoa học, Huy Tùng còn tham gia các hoạt động ngoại khóa của nhà trường, các buổi diễn thuyết của diễn giả do trường tổ chức và đặc biệt những buổi nói chuyện của thầy Chủ tịch Lê Đắc Sơn. Theo Huy Tùng, chính những hoạt động này đã giúp Tùng trưởng thành, dạn dĩ và năng động hơn trong công việc hiện tại. Hơn nữa, bắt đầu công việc đi làm thêm từ rất sớm tại ngân hàng khiến Tùng càng nhanh chóng trưởng thành và sớm tạo cho mình một phong cách làm việc rất chuyên nghiệp.


Huy Tùng  đã có những thành tích nhất định trong quá trình công tác tại MB Bank

Trong bối cảnh ngành Ngân hàng gặp nhiều bê bối và khó khăn cùng với chủ chương tái cơ cấu hệ thống, điều chỉnh và cắt giảm nhân sự. Nhưng Huy Tùng – bằng đôi chân của mình, với sự nỗ lực đã tự bước vào làm việc tại những vị trí quan trọng tại một số ngân hàng. Thậm chí cho đến nay, sau 2 năm làm việc tại MB Bank, Huy Tùng hoàn toàn tự tin với năng lực của mình để đảm đương tốt yêu cầu của công việc.  “Điều đó là minh chứng rõ ràng cho xã hội thấy rằng dù là sinh viên trường Tư thục nhưng chúng tôi hoàn toàn có năng lực” Huy Tùng chia sẻ.

Huy Tùng chia sẻ thêm: “Ngoài những gì được tiếp nhận ở trường, bản thân mình luôn quan niệm tất cả những gì đã, đang và sẽ xảy ra trong cuộc sống khi hạnh phúc, lúc bất hạnh... đều là những thử thách của mình. Dù trong bất cứ cảnh ngộ nào cũng cần có ý chí vươn lên và hướng về phía trước”.


Thành tích của Tùng khi công tác tại MB Bank

Xã hội đang ngày càng phát triển, không tiến lên phía trước có nghĩa là bạn đang tự đào thải mình. Để chứng tỏ sinh viên Trường Đại học Đại Nam có khả năng thành công không hề kém sinh viên các trường khác, mỗi sinh viên Đại Nam cần phải tin tưởng vào lựa chọn và quyết tâm thực hiện lựa chọn đó. Hãy luôn nhớ rằng “Có mục tiêu rõ ràng thì việc gì cũng thành công”. Đó cũng là những kinh nghiệm quý báu mà Huy Tùng muốn nhắn gửi đến những sinh viên trẻ của Đại Nam University.

Cao Quỳnh

Tin tức mới nhất

Xem tất cả
Xem tất cả
KẾT NỐI SINH VIÊN VỚI DOANH NGHIỆP
   
Copyright © 2015 Dainam.edu.vn
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
 
Kết nối
TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI NAM
Cơ sở chính: Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 1: 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024) 35577799 - Fax: (024) 35578759
Email: dnu@dainam.edu.vn
 
BẢN ĐỒ
Xem bản đồ lớn
Untitled-_635779296109267799.png