(024) 35577799
Tiếng Việt

Giao lưu học viên Sau đại học giữa Trường Đại học Đại Nam và Trường Đại học Khoa học Công nghệ Cao Hùng, Đài Loan

Cập nhật: 07/05/2018
Lượt xem: 7.306
Là trường đại học chú trọng chất lượng giáo dục, không ngừng nỗ lực nâng cao vị thế giáo dục đại học tầm quy mô trong và ngoài nước, trường Đại học Đại Nam tích cực giao lưu, mở rộng với các tổ chức, trường đại học trong và ngoài nước. Để tiếp tục phát huy những thành quả ấy, vừa qua, trường Đại học Đại Nam tổ chức giao lưu học viên sau Đại học giữa trường Đại học Đại Nam và trường Đại học khoa học công nghệ Cao Hùng, Đài Loan.
Tại buổi làm việc, hai bên đã có những trao đổi, giao lưu về chương trình đào tạo, hoạt động hợp tác giữa Đại học Đại Nam và trường Đại học khoa học công nghệ Cao Hùng, Đài Loan. Hai bên đã có những gợi ý và đề xuất một số định hướng nhằm phát triển mối quan hệ hợp tác như tiếp nhận và trao học bổng của Chính phủ Đài Loan, tăng cường hợp tác liên kết đào tạo sau đại học, cùng phối hợp tổ chức các workshop, hội thảo, hội nghị,… nghiên cứu khoa học, công bố các bài báo khoa học trong nhiều lĩnh vực.
Buổi làm việc giữa đại diện lãnh đạo Đại học Đại Nam và Đại học Khoa học Công nghệ Cao Hùng, Đài Loan
ThS. Nguyễn Việt Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết:“Đại học Đại Nam sẵn sàng phát triển hoạt động hợp tác quốc tế nhằm tăng cường cơ hội việc làm cho sinh viên tất cả các ngành. Bên cạnh đó, nhà trường còn phát triển hợp tác cùng các trường đại học và doanh nghiệp có nhu cầu lao động các ngành đào tạo sau đại học như Tài chính ngân hàng, Quản lý kinh tế và Kế toán, mang lại nhiều cơ hội học tập, việc làm cho sinh viên đại học, học viên Sau đại học”.
ThS Nguyễn Việt Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ trong sự kiện
Đại diện phía trường ĐH Khoa học Công nghệ Cao Hùng, Đài Loan bày tỏ sự thiện chí trong việc đẩy mạnh, nâng cao quan hệ hợp tác về chương trình đào tạo, giao lưu liên kết đào tạo giữa đôi bên. Hai bên không ngừng tăng cường quan hệ giao lưu, tìm hiểu về giáo dục, đào tạo, và quản lý các ngành, từ đó có thể học hỏi, áp dụng những kiến thức mới của trường đối tác vào chương trình giảng dạy tại trường mình.
Đại diện giữa trường ĐH Đại Nam và ĐH Khoa học Công nghệ Cao Hùng, Đài Loan giao hữu tại buổi gặp mặt
Cũng tại sự kiện, các học viên cao học của hai trường ĐH Đại Nam và ĐH Khoa học Công nghệ Cao Hùng, Đài Loan đã giao lưu, chia sẻ, đặt câu hỏi tìm hiểu về thông tin trường, công tác đào tạo ngành và cơ hội học tập, việc làm cho học viên sau khi ra trường. Qua hoạt động này, hai bên có cơ hội được hiểu rõ hơn về thông tin trường, chương trình đào tạo và hướng tới mở rộng quan hệ hợp tác toàn diện trong tương lai.
Hai bên cùng hướng đến cơ hội hợp tác toàn diện trong tương lai
Xác định hợp tác trong và ngoài nước là nhu cầu tất yếu của phát triển, vì vậy công tác hợp tác giáo dục, hợp tác quốc tế được trường Đại học Đại Nam hết sức quan tâm. Tới nay, trường Đại học Đại Nam đã ký văn bản với nhiều trường đại học nước ngoài trong việc trao đổi chương trình đào tao, cán bộ, giảng viên, sinh viên. Đặc biệt, trường đã ký kết thỏa thuận hợp tác giáo dục với nhiều đối tác nước ngoài tại Đài Loan, tiêu biểu như thỏa thuận với Trường đại học Công nghệ Triều Dương, Đài Loan; thỏa thuận về hợp tác song phương với Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Cao Hùng, Đài Loan. Và buổi giao lưu với ĐH Khoa học Công nghệ Cao Hùng, Đài Loan lần này, là tiền đề tốt đẹp cho những thỏa thuận hợp tác giáo dục được ký kết trong tương lai giữa đôi bên.
Xem tất cả
KẾT NỐI SINH VIÊN VỚI DOANH NGHIỆP
   
Copyright © 2015 Dainam.edu.vn
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
 
Kết nối
TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI NAM
Cơ sở chính: Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 1: 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024) 35577799 - Fax: (024) 35578759
Email: dnu@dainam.edu.vn
 
BẢN ĐỒ
Xem bản đồ lớn
Untitled-_635779296109267799.png