(024) 35577799
Tiếng Việt

DNU – Nơi lưu giữ thanh xuân

Cập nhật: 14/09/2018
Lượt xem: 484
Nguyễn Hà My – Lớp QTKD 1101
Heyyyyy,
    Các bạn trẻ ơi, thanh xuân trôi qua như một cơn gió thoảng, nên mỗi ngày hãy viết lên một câu chuyện vui! ^^Các bạn nhé.
    Hãy để thanh xuân của chúng ta gắn với những kỉ niệm, hạnh phúc, đam mê và dấu ấn, với gia đình, thầy cô và những người bạn, người đồng hành, những người thân yêu nhất. Tuổi thanh xuân để chơi mà học, học và làm việc, làm việc và trải nghiệm cuộc sống đầy thú vị này.
    Ngôi nhà Đại học Đại Nam là nơi để chúng ta có những kỉ niệm, trong ngôi nhà lớn đó có những đại gia đình siêu đáng yêu như GIA ĐÌNH ANH QUẢN TRỊ KINH DOANH, GIA ĐÌNH BÁC DƯỢC, GIA ĐÌNH CÔ KẾ TOÁN,...Ngoài ngôi nhà luôn chứa đựng tình yêu thương vô hạn mà ở đó có ông, có bà, có bố, có mẹ, có anh chị em,...thì  ngôi nhà mang tên “Đại học Đại Nam” cũng giống như ngôi nhà thứ hai để chúng ta viết lên những yêu thương, kỉ niệm, nơi niềm vui của tiếng cười rộn rã trong những lần ngoại khóa, nơi nỗi buồn của những lần không qua môn,...nơi đây chúng ta có những người đồng hành đến từ nhiều vùng khác nhau, những người thầy, người cô hết lòng giảng dạy cho chúng ta những điều tốt nhất,..để chúng ta sẽ trở thành những con người có ích trong tương lai.
    Các bạn ơi, nếu chúng ta chỉ biết học lý thuyết mà không đi ra thực tế thì kiến thức mãi chỉ là màu xám, cái chúng ta cần là những kinh nghiệm trong cuộc sống hàng ngày đang diễn ra với nhiều mảng mầu sáng tối khác nhau. Vậy nên, với môn học Marketing căn bản chúng tớ đã được ThS. Nguyễn Thị Thúy giảng viên khoa Quản trị kinh doanh cho đi thực tế. Hôm nay, ngày 05/09/2018, chúng tớ được cô giáo đưa đi thực tế tại hệ thống Melinh Plaza – Hà Đông, tại đây chúng tớ đã được học hỏi  nhiều kiến thức phong phú về Marketing và cái quan trọng hơn hết là chúng tớ được học từ thực tế chứ không phải chỉ học trên sách vở nữa.
    Cảm ơn ngôi nhà Đại học Đại Nam đã cho chúng em có thể gặp được những người thầy, người cô, người bạn đồng hành trong ngôi nhà này, để chúng em có thể học tập cùng nhau trong suốt quãng thời gian là sinh viên. Đó là một điều rất đáng trân quý. Và ngày hôm nay, chúng em muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc, chân thành nhất đến với ThS. Nguyễn Thị Thúy, đã cho chúng em có một chuyến đi rất vui vẻ và ý nghĩa, chuyến đi không chỉ mang lại cho chúng em những niềm vui khi được đi thực tế mà còn đem lại cho chúng em một lượng kiến thức rất phong phú.
    Vậy các bạn à, ai đang để thanh xuân của mình trôi qua nhẹ như một cơn gió thoảng thì hãy tìm về và sử dụng đi nhé! Vì cái cũng có hạn sử dụng mà thôi không có cái gì là vô hạn cả.^^
     Và hãy đến với  ngôi nhà Đại học Đại Nam để được lưu giữ thanh xuân nhé!^^
Xem tất cả
KẾT NỐI SINH VIÊN VỚI DOANH NGHIỆP
   
Copyright © 2015 Dainam.edu.vn
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
 
Kết nối
TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI NAM
Cơ sở chính: Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 1: 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024) 35577799 - Fax: (024) 35578759
Email: dnu@dainam.edu.vn
 
BẢN ĐỒ
Xem bản đồ lớn
Untitled-_635779296109267799.png