(024) 35577799
Tiếng Việt

Điểm khác biệt trong lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp của sinh viên Đại học Đại Nam năm nay

Cập nhật: 15/06/2018
Lượt xem: 1.192
Ve kêu phượng nở hè về chính là thời gian các em sinh viên sắp phải rời xa mái trường thân yêu. Đó cũng là thời khắc những lứa sinh viên Đại Nam khóa 7,8 đang ngày đêm nỗ lực hoàn thành những kỳ thi cuối và bảo vệ những thành quả trong khóa luận, đồ án tốt nghiệp kết thúc quãng thời gian học tập tại trường.
Năm nay là năm đầu tiên Đại học Đại Nam cho ra đời lứa Dược sĩ đại học. Thật tự hào có một Hội đồng các em bảo vệ khóa luận bằng tiếng Anh. Cảm ơn sự nỗ lực vượt bậc của các em, cảm ơn thầy cô đã tận tình chỉ bảo, và cảm ơn môi trường Toeic 450 của Đại Nam mà có được sự khởi đầu ngoạn mục như thế này.
Các đề tài đều mang tính ứng dụng cao, đi sâu thực tế, hướng tiếp cận mới mẻ, có thể sử dụng đề tài tiếp tục trong các công trình nghiên cứu mở rộng hơn. Sinh viên thể hiện được năng lực, tinh thần làm việc nghiêm túc trong thành quả mà các em đã đạt được.

Sinh viên khoa Dược Đại Nam bảo vệ khóa luận bằng Tiếng Anh tạo điểm nhấn cho lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp năm nay
Tại hội đồng bảo vệ khóa luận của sinh viên các Khoa năm nay có nhiều điểm mới khác biệt, tạo ra điểm đặc thù riêng cho mình. Tại nhiều Khoa, sinh viên không phải viết khóa luận như sinh viên các trường khác mà được học kỹ năng ngành nghề tổng hợp như một nhân viên của doanh nghiệp. Sau đó, sử dụng bản đồ tư duy để tổng hợp kiến thức và trình bày báo cáo tốt nghiệp trước hội đồng. Đặc biệt, thay vì hình thức thực tập doanh nghiệp, một số Khoa đã tạo chương trình học mới mẻ làm một chương trình tốt nghiệp team building hướng tới cộng đồng, đào tạo Kỹ năng mềm, kỹ năng sống cho học sinh THPT. Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên về báo cáo kết quả chương trình diễn ra, và rút ra những điểm mạnh, khó khăn và nêu những bài học ý nghĩa cho bản thân.

 

 
Nhiều điểm mới trong chương trình bảo vệ khóa luận năm nay tại các Khoa
Khép lại một chặng đường, các tân cử nhân Khóa 7, khóa 8 trường Đại học Đại Nam sẽ như những cánh chim đủ lông đủ cánh bay ra bầu trời cao rộng. Hy vọng với những kiến thức được trang bị và những kinh nghiệm được từng trải ngay khi ngồi trên ghế nhà trường, sẽ là hành trang đưa các em đến với chặng đường mới tuy đầy thử thách nhưng sẽ sớm thành công!
Xem tất cả
KẾT NỐI SINH VIÊN VỚI DOANH NGHIỆP
   
Copyright © 2015 Dainam.edu.vn
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
 
Kết nối
TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI NAM
Cơ sở chính: Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 1: 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024) 35577799 - Fax: (024) 35578759
Email: dnu@dainam.edu.vn
 
BẢN ĐỒ
Xem bản đồ lớn
Untitled-_635779296109267799.png