(024) 35577799
Tiếng Việt

ĐH Đại Nam tưng bừng kỷ niệm 12 năm thành lập trường và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Cập nhật: 10/12/2019
Lượt xem: 9.881
Sáng 20/11, Trường ĐH Đại Nam tưng bừng tổ chức Lễ kỷ niệm 12 năm thành lập trường (14/11/2007 – 14/11/2019); chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) và Lễ công bố - nhận Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục theo bộ tiêu chuẩn mới của Bộ GD&ĐT.

12 năm gian khó và tự hào


Tham dự buổi lễ, về phía Bộ GD&ĐT có sự hiện diện của TS. Lê Mỹ Phong – Phó Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng. Về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam có PGS. TS Nguyễn Phương Nga - Giám đốc, PGS.TS. Trần Thị Hà - Trưởng đoàn, ông Nguyễn Anh Tuấn - Chánh Văn phòng.

 
Buổi lễ kỷ niệm có sự tham gia của các vị khách quý cùng sự tề tịu đông đủ của gần 500 cán bộ, giảng viên Nhà trường.
 
Về phía Trường ĐH Đại Nam có TS. Lê Đắc Sơn – Chủ tịch HĐQT; ông Đỗ Quân – Phó Chủ tịch HĐQT; Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên trong trường. Đặc biết, buổi lễ còn có sự hiện diện của các đơn vị đối tác, khách mời cùng đến tham dự buổi lễ và chúc mừng thành công của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Đắc Sơn gửi lời tri ân và chúc mừng chân thành đến toàn thể các thầy cô giáo và gần 500 cán bộ, giảng viên đang công tác, giảng dạy, học tập tại Trường ĐH Đại Nam.

 
TS. Lê Đắc Sơn – Chủ tịch HĐQT Trường ĐH Đại Nam phát biểu tại buổi lễ. 

“Hành trình 12 năm xây dựng và phát triển của Trường ĐH Đại Nam trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực, tâm huyết của Ban Lãnh đạo, Ban Giám hiệu cùng sự tin tưởng, đoàn kết trên dưới một lòng của tập thể cán bộ, giảng viên, Trường ĐH Đại Nam đã từng bước vượt qua khó khăn, thử thách để tồn tại và phát triển…” TS. Lê Đắc Sơn chia sẻ.

Cũng theo TS. Lê Đắc Sơn, chỉ những cán bộ, giảng viên gắn bó từ những ngày đầu thành lập trường mới có thể thấm thía hết những khó khăn, vất vả mà Nhà trường đã trải qua và tự hào với những gì Đại Nam đã làm được ngày hôm nay…

“Cảm ơn các thầy cô đã “chung lưng đấu cật” cùng Nhà trường, chịu biết bao “buồn tủi” cả về danh tiếng lẫn vật chất cùng chúng tôi xây dựng ĐH Đại Nam. Trong tương lai, chúng ta sẽ cùng nhau đoàn kết, cố gắng; cùng nhau chèo lái con thuyền ĐH Đại Nam sang một giai đoạn phát triển mới, để 5 năm, 10 năm sau ngồi nhìn lại chúng ta sẽ lại tự hào vì những gì đã làm được…”, TS. Lê Đắc Sơn nhắn nhủ.

Trường đại học thứ 8 hoàn thành kiểm định chất lượng theo bộ tiêu chuẩn mới của Bộ GD&ĐT

 
Đại diện Bộ GD&ĐT và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục cho ĐH Đại Nam.
 
Ngay từ những ngày đầu thành lập, Trường ĐH Đại Nam đã đặc biệt chú trọng đến công tác kiểm định chất lượng theo Bộ tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT. Dưới sự chỉ đạo của Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu và sự quyết tâm, đồng lòng của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, trải qua gần 500 ngày đêm không nghỉ, Trường ĐH Đại Nam đã hoàn thiện Báo cáo tự đánh giá trình Bộ GD&ĐT, được phép ký hợp đồng Đánh giá ngoài cơ sở giáo dục với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam; hoàn thành quá trình kiểm định sơ bộ và chính thức với kết quả tốt; chính thức trở thành trường đại học ngoài công lập thứ 23 hoàn thành kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và là trường đại học thứ 8 hoàn thành kiểm định theo bộ tiêu chuẩn mới của Bộ GD&ĐT.

“Việc đạt được Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục theo bộ tiêu chuẩn mới của Bộ GD&ĐT là tin vui cho tất cả cán bộ, giảng viên của Đại Nam; là lòng tin của các thế hệ học trò, đối tác; là niềm tự hào để đánh giá lại quá trình 12 năm qua của ĐH Đại Nam. Cảm ơn các thầy cô đã cùng ĐH Đại Nam chịu “tủi nhục” cả về danh tiếng lẫn vật chất, cùng chung lưng đấu cật để chúng ta có được ngày hôm nay…” TS. Lê Đắc Sơn chia sẻ.

 
Trường ĐH Đại Nam là đại học thứ 23 trên tổng số 60 trường đại học ngoài công lập đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và là trường đại học thứ 8 được công nhận theo bộ tiêu chuẩn đánh giá mới của Bộ GD&ĐT.
 
Phát biểu tại buổi Lễ công bố và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục cho Trường ĐH Đại Nam, TS. Lê Mỹ Phong - Phó Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ GD&ĐT, ghi nhận và đánh giá cao những thành tựu đã đạt được của Nhà trường.

 “Ngay từ những ngày đầu thành lập, ĐH Đại Nam đã đặc biệt chú trọng đến việc đảm bảo chất lượng. ĐH Đại Nam cũng là một trong số ít trường đại học có 6 cán bộ, giảng viên hoàn thành chương trình đào tạo kiểm định viên và có một kiểm định viên. Đặc biệt, dù là trường đại học phát triển theo định hướng ứng dụng nhưng Nhà trường đã lựa chọn đánh giá kiếm định chất lượng cơ sở giáo dục theo bộ tiêu chuẩn mới của Bộ và đã làm rất tốt. Bộ GD&ĐT rất cảm ơn Nhà trường vì điều đó. Đây sẽ là dấu mốc quan trọng trong hành trình phát triển tiếp theo của trường. Với 23/25 tiêu chuẩn được đánh giá là điểm mạnh, tôi mong muốn ĐH Đại Nam tiếp tục phát huy các điểm mạnh và khắc phục các điểm còn hạn chế để tiếp tục phát triển bền vững trong tương lai…”, TS. Lê Mỹ Phong chỉ đạo.

 
 Đại diện Bộ GD&ĐT, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Lãnh đạo, Ban Giám hiệu Nhà trường tại buổi lễ.

Vinh danh 15 tập thể và 77 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019

Ghi nhận cống hiến của các tập thể, cá nhân tiên tiến trong sự nghiệp phát triển của Nhà trường, TS. Lương Cao Đông – Hiệu trưởng thay mặt HĐQT và Ban Giám hiệu đọc quyết định khen thưởng. Theo đó, 11 tập thể và 30 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 4 tập thể và 47 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019 đã được vinh danh tại buổi lễ.

 
TS. Lê Đắc Sơn – Chủ tịch HĐQT trao giấy khen cho 11 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019.


TS. Lê Đắc Sơn – Chủ tịch HĐQT và thầy Đỗ Quân – Phó Chủ tịch HĐQT trao giấy khen cho 30 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019.
Thầy Đỗ Quân – Phó Chủ tịch HĐQT trao giấy khen cho 4 tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019.


Thầy Lương Cao Đông – Hiệu trường và cô Cao Thị Hòa – Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho các cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019.


Cô Lê Thị Thanh Hương – Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho các cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019.
 
Một số hình ảnh tại buổi Lễ:
 

Phòng PA03 Công an TP Hà Nội tới dự và chúc mừng thành tựu của Trường ĐH Đại Nam.


Các cán bộ Ngân hàng VPbank năm nào cũng đến chúc mừng TS. Lê Đắc Sơn - người một thời vừa là anh, vừa là sếp, vừa là thầy. 


 
 
Thu Hòe
 
 
 
 

Tin tức mới nhất

Xem tất cả
Xem tất cả
KẾT NỐI SINH VIÊN VỚI DOANH NGHIỆP
   
Copyright © 2015 Dainam.edu.vn
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
 
Kết nối
TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI NAM
Cơ sở chính: Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 1: 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024) 35577799 - Fax: (024) 35578759
Email: dnu@dainam.edu.vn
 
BẢN ĐỒ
Xem bản đồ lớn
Untitled-_635779296109267799.png