(024) 35577799
Tiếng Việt

ĐH Đại Nam MeetZoho – Thách thức cũng chính là cơ hội

Cập nhật: 20/10/2018
Lượt xem: 1.988
Với mục đích giúp các CBGV và sinh viên có tầm nhìn mới về xu hướng công nghệ 4.0; bắt nhịp nhanh chóng với thế giới công việc đầy thách thức; định hướng nghề nghiệp bằng các yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp và đặt ra thực tiễn học tập,… sáng 19/10, Khoa Công nghệ thông tin - Trường ĐH Đại Nam phối hợp với Zoho tổ chức chương trình ĐH Đại Nam MeetZoho với chủ đề "Thách thức cũng là Cơ hội".
 

Chương trình ĐH Đại Nam MeetZoh thu hút sự quan tâm của đông đảo CBGV và sinh viên trong trường.
 

Phát biểu tại sự kiện, TS. Lương Cao Đông – Hiệu trưởng Trường ĐH Đại Nam cho biết, ĐH Đại Nam MeetZoho là một trong những sự kiện thường niên của Khoa Công nghệ thông tin nhằm giúp CBGV và sinh viên cập nhật những kiến thức mới nhất về xu hướng công nghệ 4.0, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, giúp sinh viên nhanh chóng tìm kiếm được việc làm sau khi ra trường.

“Làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0 đang tác động rất lớn đến các ngành nghề của xã hội. Công nghệ thông tin là một trong những lĩnh vực chịu tác động mạnh mẽ nhất. Tuy nhiên, tôi tin tưởng rằng, thách thức cũng chính là cơ hội…” TS. Lương Cao Đông nói.

TS. Lương Cao Đông - Hiệu trưởng Trường ĐH Đại Nam phát biểu tại sự kiện.

 
Với thông điệp “thách thức cũng là cơ hội để thực hiện hóa Tầm nhìn”, chương trình ĐH Đại Nam MeetZoho thực sự là một chương trình bổ ích, thiết thực, thu hút sự quan tâm đông đảo của CBGV và sinh viên trong trường.
 
Chia sẻ tại sự kiện, diễn giả Lưu Văn Hậu cho biết: “Zoho One gồm trên 40 ứng dụng được tích hợp đáp ứng mọi nhu cầu vận hành hệ thống của doanh nghiệp hiện đại, như: Khả năng liên kết mọi kênh thông tin - MultiChannel, kết hợp trí tuệ nhân tạo - AI, phân tích dữ liệu lớn - BI cùng nền tảng tự động hóa Automation Platform… tất cả trên nền tảng điện toán đám mây (on-Cloud). Đây đích thực là những dòng năng lượng mới trợ giúp nhu cầu quan trọng nhất của bất cứ doanh nghiệp nào…”


Diễn giả Lưu Văn Hậu chia sẻ tại sự kiện.

 
Tham gia chương trình ĐH Đại Nam MeetZoho, sinh viên được đào tạo sử dụng các ứng dụng Zoho trong Marketing, Quản trị Kinh doanh; tùy biến hệ thống với khối Kinh tế - Xã hội; Zoho Creator, BuePrint và Deluge đối với khối Công nghệ - thiết kế dựa trên các yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp.
 

Sinh viên học được rất nhiều kiến thức bổ ích và có cơ hội 
gặp gỡ với các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân lực sử dụng các giải pháp của Zoho.

 
Bên cạnh đó, sinh viên còn được tham gia kiểm tra đánh giá năng lực của bản thân, tham gia các chuyến đi thăm và gặp gỡ với các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân lực sử dụng các giải pháp của Zoho. 
 
Thu Hòe
 
Xem tất cả
KẾT NỐI SINH VIÊN VỚI DOANH NGHIỆP
   
Copyright © 2015 Dainam.edu.vn
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
 
Kết nối
TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI NAM
Cơ sở chính: Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 1: 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024) 35577799 - Fax: (024) 35578759
Email: dnu@dainam.edu.vn
 
BẢN ĐỒ
Xem bản đồ lớn
Untitled-_635779296109267799.png