(024) 35577799
Tiếng Việt

Đại Nam trong tôi là...

Cập nhật: 11/06/2019
Lượt xem: 3.602
Đại Nam trong tôi là “mối tình” mà trong lòng còn bao ngần ngại …

Tôi vẫn nhớ như in những năm tháng ấy, cái ngày tôi quyết định chọn Đại Nam học nguyện vọng 2… trong lòng mang bao nỗi niềm tâm sự, chút trống vắng và mênh mang. Bởi lẽ, Đại Nam không phải là ngôi trường ban đầu tôi muốn theo học. Học hết năm nhất, tôi vẫn quyết định thi lại…nhưng có duyên mà không có phận, tôi vẫn thiểu nửa điểm vào ngôi trường mình hàng mong ước…. Sau tất cả, tôi lại trở về với Đại Nam.
Ngày ấy, có một người đến với tôi và nói rằng “Học ở đâu không quan trọng, quan trọng là em học như thế nào và học được những gì”. Tôi ngồi lại, suy nghĩ về những điều đó và quyết định thử đặt niềm tin cùng tình yêu vào ngôi trường này.
Đại Nam trong tôi là….

Đại Nam trong tôi là những miền kí ức đẹp đẽ với biết bao kỷ niệm của một thời tuổi trẻ bên bạn bè

Tôi tiếp tục việc học tại Đại Nam, đặt ra những mục tiêu cho bản thân. Tôi cũng bắt đầu mở lòng mình, nói chuyện  nhiều hơn với bạn bè…Theo thời gian, với tôi giờ đây, Đại Nam thực sự để lại trong tôi bao ký ức đẹp trong những năm tháng tuổi trẻ.
Ở Đại Nam, tôi được gặp biết bao bạn bè, được sống trong một tập thể lớp Quản trị năng động và vui vẻ, nơi giúp tôi được tiếp xúc với những người bạn tốt bụng và nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ tôi khi có chuyện…những điều ấy luôn khiến tôi rất trân trọng bởi tôi nhận ra một điều: “Bất kì ai đi ngang qua cuộc đời bạn, đó kì thực đều là một cái duyên”. Những tháng ngày được ngồi trên giảng đường cùng bạn bè nghêu ngao những bài hát, được tham gia những trò tinh nghịch, chọc phá nhau, làm trò tếu táo…Những tiếng cười giòn tan, những nét mặt rạng rỡ…tất cả đều  khắc ghi trong tâm trí và khiến tôi có một tuổi thanh xuân thêm phần trọn vẹn.
Đại Nam trong tôi kí ức đẹp đẽ của một thời tuổi trẻ bên bạn bè
 
Có lẽ tại thời điểm bây giờ khi là cô sinh viên năm 4, khi mà bản thân phải bắt đầu suy nghĩ về những ngã rẽ cuộc đời, về con đường mình sẽ đi, về công việc mình sẽ làm…chẳng còn cơ hội được đến trường, chẳng còn đi học cùng nhau và chẳng còn được vô tư, hồn nhiên như xưa nữa …tôi mới phần nào thêm hiểu và thấy quý trọng hơn những ngày còn đi học với bạn bè…

Đại Nam trong tôi là may mắn vì được găp những người thầy cô đáng kính, gần gũi và thân quen

Tôi vẫn luôn cảm thấy may mắn vì mình được gặp gỡ và được giảng dạy bởi những thầy cô luôn quý mến và quan tâm sinh viên như đứa con của mình. Đây là điều tôi thực sự  cảm thấy vui vì không phải ở ngôi trường nào sinh viên cũng có thể đến gặp thầy cô hỏi bài, trò chuyện một cách tự nhiên và cởi mở như ở Đại Nam. Dù là trên giảng đường hay ở ngoài cuộc sống, mối quan hệ thầy trò lúc nào cũng cởi mở và gần gũi. Trong suốt quá trình học ở Đại Nam, tôi đã được tiếp xúc với những thầy cô đáng kính luôn tận tình và nhiệt huyết trong công việc, luôn hết mình và sẵn sàng giúp đỡ sinh viên…Nhờ vậy mà tôi có được cho mình những hành trang vững chắc để chinh phục những chặng đường tiếp theo. Nếu bạn là tôi bạn cũng sẽ thấy ấm lòng như thế.
Cảm ơn Đại Nam vì mang đến cho tôi những miền kí ức đẹp đẽ của một thời tuổi trẻ, một gia đình, một tình yêu với nhiều kỉ niệm đáng nhớ, tuyệt vời.

                        Ngọn Hải Đăng (Phương - sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh 07-01)
Xem tất cả
KẾT NỐI SINH VIÊN VỚI DOANH NGHIỆP
   
Copyright © 2015 Dainam.edu.vn
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
 
Kết nối
TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI NAM
Cơ sở chính: Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 1: 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024) 35577799 - Fax: (024) 35578759
Email: dnu@dainam.edu.vn
 
BẢN ĐỒ
Xem bản đồ lớn
Untitled-_635779296109267799.png