(024) 35577799
Tiếng Việt

Đại học Đại Nam hợp tác với Công ty nghiên cứu và tư vấn BIOCORE, Vương Quốc Anh

Cập nhật: 06/04/2016
Lượt xem: 16.859
Với mục tiêu không ngừng mở rộng hợp tác quốc tế, ngày 05 tháng 04 năm 2016, trường Đại học Đại Nam đã tiếp và tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty nghiên cứu và tư vấn BIOCORE về mở rộng hợp tác quốc tế trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học. Tham dự lễ ký kết, Công ty BIOCORE có sự hiện diện của GS. Raouf Naguib – Giám đốc công ty, TS. Nguyễn Thị Quỳnh, chuyên gia về phân tích dữ liệu. Về phía trường Đại học Đại Nam có sự hiện diện của TS. Lê Đắc Sơn - Chủ tịch Hội đồng Quản trị cùng đại diện của Ban Giám hiệu, các Phòng, Khoa, Ban trong Nhà trường.
Hai bên trao đổi về nội dung hợp tác
Để mở đầu cho buổi làm việc, TS. Lê Đắc Sơn - Chủ tịch Hội đồng Quản trị nhấn mạnh đến tầm quan trọng của nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế trong trường đại học nói chung và trong trường Đại học Đại Nam nói riêng đối với việc nâng cao chất lượng và xu hướng hội nhập quốc tế của các trường đại học. Tiếp theo đó, GS. Raouf Naguib chia sẻ kinh nghiệm phát triển nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế tại Vương Quốc Anh và cũng giới thiệu những thế mạnh của của công ty BIOCORE trong việc kết nối cũng như thực hiện các dự án hợp tác về nghiên cứu khoa học.
TS. Lê Đắc Sơn nhấn mạnh về vai trò của NCKH và HTQT
Biên bản ghi nhớ giữa trường Đại học Đại Nam và Công ty BIOCORE có nội dung chính là trao đổi chương trình, tư liệu và thông tin học thuật; phát triển và triển khai các dự án nghiên cứu chung, bao gồm cả đề xuất cho mục đích gọi vốn; tổ chức các hội thảo và huấn luyện cũng như các chương trình đào tạo quốc tế; hỗ trợ cán bộ và sinh viên của trường Đại học Đại Nam trong học tập các chương trình cấp bằng và không cấp bằng; các hoạt động hợp tác phù hợp khác.
 
GS. Raouf Naguib thảo luận về các dự án nghiên cứu
Buổi Lễ Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giáo dục đào tạo giữa hai trường đã diễn ra tốt đẹp trên cơ sở của sự nhất trí cao của hai bên. Thông qua buổi lễ này, trường Đại học Đại Nam tiếp tục khẳng định mục tiêu đầu tư vào chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học trong xu thế giao lưu, hội nhập và phát triển giáo dục quốc tế.

Hai bên ký kết biên bản ghi nhớ và chụp ảnh lưu niệm

Tin tức mới nhất

Xem tất cả
Xem tất cả
KẾT NỐI SINH VIÊN VỚI DOANH NGHIỆP
   
Copyright © 2015 Dainam.edu.vn
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
 
Kết nối
TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI NAM
Cơ sở chính: Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 1: 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024) 35577799 - Fax: (024) 35578759
Email: dnu@dainam.edu.vn
 
BẢN ĐỒ
Xem bản đồ lớn
Untitled-_635779296109267799.png