(024) 35577799
Tiếng Việt

Có gì hấp dẫn ở đêm hội Halloween 2018 “Thiên đường nơi địa ngục” của DNU?

Cập nhật: 24/10/2018
Lượt xem: 492

Tham gia lễ hội Halloween 2018 “Thiên đường nơi địa ngục”, sinh viên DNU sẽ được giao lưu, gặp gỡ những gương mặt nổi tiếng như: Ca sĩ Minh Vương M4U, ca sĩ – diễn viên Hà Duy và đắm mình trong âm nhạc cùng DJ Maxx, DJ Dd.Bear. Bên cạnh đó là các tiết mục hấp dẫn đến từ sinh viên Đại Nam cùng những màn hoá trang độc nhất vô nhị, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm bất ngờ, thú vị.

Đêm hội Halloween 2018 “Thiên đường nơi địa ngục” sẽ được tổ chức vào đêm 31/10 tới đây, tại cơ sở Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội.

Halloween truyền thống thế nào?

Halloween có xuất xứ từ Thiên Chúa Giáo cùng truyền thuyết về đêm của những vị thánh hay đêm của những linh hồn. Thông thường, lễ hội Halloween được tổ chức từ chiều tối cho tới 12h đêm của ngày cuối cùng trong tháng 10.

Halloween là một trong những nét văn hoá đặc trưng của phương Tây. Ảnh minh hoạ
 
Tên gọi Halloween hay Hallowe'en có niên đại từ khoảng năm 1745 và có nguồn gốc Kitô giáo. Từ “Halloween” có nghĩa là buổi tối linh thiêng hay thánh thiêng. Nó bắt nguồn từ một thuật từ Scotland All Hallows' Eve (buổi tối vọng Lễ Chư Thánh). Trong tiếng Scots, từ eve chính là even (chiều tối) trong tiếng Anh, từ này cũng được viết ngắn gọn thành e'en hay een. Theo thời gian, All Hallows' Eve dần trở thành Halloween.

Các hoạt động phổ biến trong lễ hội Halloween là trick-or-treat (trẻ con hoá trang đến gõ cửa nhà hàng xóm để xin bánh kẹo), dự tiệc hóa trang, đốt lửa, khắc bí ngô thành jack-o'-lantern, đớp táo, các trò đùa cợt, xem phim hoặc kể chuyện kinh dị.

Đón Halloween theo cách riêng cùng sinh viên Đại Nam

Ngày nay, Halloween không còn là khái niệm xa vời với giới trẻ Việt, đặc biệt là học sinh, sinh viên. Nhiều trường THPT, Cao đẳng, Đại học thường tổ chức các hoạt động, sự kiện nhân sự kiện này.

Với chủ đề “Thiên đường nơi địa ngục”, sự kiện Halloween được Trường Đại học Đại Nam tổ chức vào 31/10 hứa hẹn mang đến những trải nghiệm bất ngờ, hấp dẫn cho sinh viên DNU.
 Chương trình “Thiên đường nơi địa ngục” có sự tham gia biểu diễn của nhiều gương mặt nổi tiếng.
Các sinh viên tham gia sự kiện được khuyến khích hoá trang phù hợp với không gian lễ hội cùng trang phục theo tông màu đen, trắng, đỏ cam và sẽ tranh tài tại cuộc thi hoá trang đặc biệt với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Ban tổ chức khuyến khích cho các trang phục sáng tạo được đầu tư và tự chế với các nguyên liệu như bí ngô, nilong, vỏ chai, ống hút, giấy báo, bao tải, lá cây, que kem, bìa carton...

Ngoài ra, sân khấu của sự kiện Halloween hứa hẹn sẽ “bùng cháy” với hàng loạt gương mặt nổi tiếng tới giao lưu và biểu diễn: ca sĩ Minh Vương M4U, ca sĩ – diễn viên Hà Duy, DJ Maxx, DJ Dd. Bear...

Ngoài các tiết mục cây nhà lá vườn do sinh viên DNU biểu diễn, chương trình “Thiên đường và địa ngục” còn có sự góp mặt của các câu lạc bộ nghệ thuật trên địa bàn Hà Nội: Hanoi Spring, Sakura, Cầu Vồng...
 
Các tiết mục nghệ thuật đăng ký tham gia Lễ hội Halloween “Thiên đàng nơi địa ngục” xin vui lòng gửi thông tin chi tiết qua: email phungthithutrang95@gmail.com với nội dung:
Chủ đề: Lễ hội Halloween
Nội dung: 
1. Tên đơn vị
2. Tên tiết mục
3. Thể loại
4. Số lượng thành viên tham gia
Yêu cầu các tiết mục gửi nhạc cho BTC muộn nhất vào 17h ngày 28/10/2018

 
Hậu Đặng
 
Xem tất cả
KẾT NỐI SINH VIÊN VỚI DOANH NGHIỆP
   
Copyright © 2015 Dainam.edu.vn
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
 
Kết nối
TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI NAM
Cơ sở chính: Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 1: 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024) 35577799 - Fax: (024) 35578759
Email: dnu@dainam.edu.vn
 
BẢN ĐỒ
Xem bản đồ lớn
Untitled-_635779296109267799.png