(024) 35577799
Tiếng Việt

Chương trình trình tập huấn kỹ năng an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho sinh viên Đại Nam

Cập nhật: 01/03/2017
Lượt xem: 2.585
Sáng ngày 28/2 tại Phòng 402 và sân trường Đại học Đại Nam, cơ sở 56 Vũ Trọng Phụng đã diễn ra buổi tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho hơn 200 sinh viên trường Đại Nam. Chương trình được tổ chức bởi sự phối hợp của BCH Đoàn trường cùng Head Honda Nam Anh – Ngụy Như Kon Tum nhằm hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn và phòng tránh tai nạn giao thông; đồng thời các em sinh viên được trải nghiệm lái xe trên máy tập và các dòng xe máy mới của Honda.
Tại buổi tập huấn, các em sinh viên được hướng dẫn về những thông tin, kỹ năng an toàn giao thông, trong tâm với 4 nội dung chính: Nguyên nhân và hậu quả tai nạn giao thông; Yếu tố để tham gia giao thông an toàn; Năng lực tham gia giao thông an toàn; Honda Việt Nam với an toàn giao thông.
Hàng trăm sinh viên ĐH Đại Nam được tập huấn kiến thức an toàn giao thông
 
Sinh viên rất hứng thú với hoạt động hấp dẫn này
 
Các em sinh viên được tiếp thu nhiều kiến thức hay về luật giao thông đường bộ, các hành vi tham gia giao thông an toàn, kỹ năng phán đoán và xử lý rủi ro, kỹ thuật lái xe an toàn,…Đặc biệt, sinh viên rất hứng thú khi được tự mình trải nghiệm lái xe trên máy tập và thử các dòng xe máy mới của Honda như Wave &, Vision, AirBlade,…
Đây là một hoạt động ý nghĩa thiết thực của trường Đại học Đại Nam trong công tác giáo dục kiến thức, ý thức tham gia giao thông an toàn cho mình và mọi người. Thông qua chương trình này, sinh viên được hiểu biết hơn về những kiến thức an toàn giao thông và biết ứng dụng thực tế trong hoạt động học tập và làm việc sau khi ra trường.
 
                                                                                                                  Hoàng Trang

Tin tức mới nhất

Xem tất cả
Xem tất cả
KẾT NỐI SINH VIÊN VỚI DOANH NGHIỆP
   
Copyright © 2015 Dainam.edu.vn
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
 
Kết nối
TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI NAM
Cơ sở chính: Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 1: 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024) 35577799 - Fax: (024) 35578759
Email: dnu@dainam.edu.vn
 
BẢN ĐỒ
Xem bản đồ lớn
Untitled-_635779296109267799.png