(024) 35577799
Tiếng Việt

Bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc “ma mị” và nhân văn của sinh viên DNU

Cập nhật: 02/11/2018
Lượt xem: 2.488
Đêm hội Halloween “Thiên đàng nơi địa ngục” (tối 31/10) của Trường ĐH Đại Nam đã đưa người xem qua rất nhiều cung bậc cảm xúc. Ngoài những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” sôi động, hấp dẫn và lắng đọng, sân khấu Halloween còn bị “đốt cháy” bởi sự xuất hiện của ca sĩ Minh Vương M4U, ca sĩ – diễn viên Hà Duy, DJ Maxx và DJ Dd.Bear…

Lễ hội Halloween là một trong những sự kiện thường niên của Trường ĐH Đại Nam. Với mục đích taọ dựng sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp sinh viên có thêm những trải nghiệm quý báu trong cuộc sống, Khoa Luật kết hợp Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa học tổ chức Đêm hội Halloween 2018 với chủ đề “Thiên đàng nơi địa ngục”.

Thông điệp lớn nhất Đêm hội Halloween "Thiên đàng nơi địa ngục" muốn truyền tải là "con người có linh hồn. Khi chết đi sẽ sang thế giới bên kia. Nếu sống tốt sẽ được lên thiên đàng. Nếu sống không tốt sẽ bị đày xuống địa ngục. Cuộc sống có luật nhân quả. Con người phải sống tốt để nhận được những điều tốt đẹp..."

Sự kiện là món quà tinh thần quý giá dành tặng cho tất cả sinh viên trong trường sau những ngày học tập và thi cử căng thẳng.
 


TS. Lương Cao Đông – Hiệu trưởng Trường ĐH Đại Nam phát biểu khai mạc.
 
Phát biểu khai mạc chương trình, TS. Lương Cao Đông – Hiệu trưởng Trường ĐH Đại Nam cho biết: “Phát triển toàn diện con người là mục tiêu đào tạo của Trường ĐH Đại Nam. Do đó, bên cạnh hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học, Nhà trường rất chú trọng đến các hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh và bổ ích cho sinh viên. Thông qua những sân chơi này, sinh viên được thể hiện bản thân, trải nghiệm cuộc sống và nâng cao ý thức với cộng đồng – xã hội..." 
 
 
Theo cô Cao Thị Hòa, những trải nghiệm qua các hoạt động văn hóa, giải trí mà nhà trường tổ chức sẽ mang đến bài học về ý nghĩa cuộc sống cho sinh viên.
 
Chia sẻ tại Đêm hội Halloween 2018, cô Cao Thị Hòa – Phó Hiệu trưởng cho biết:“Con người có linh hồn. Cuộc sống có luật nhân quả. Hãy sống tử tế để nhận được những điều tử tế và tốt đẹp nhất. Đây chính là thông điệp Đêm hội Halloween DNU muốn truyền tải..."
 

Đêm hội Halloween “Thiên đàng nơi địa ngục” do Khoa Luật kết hợp Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa học tổ chức.

Ám ảnh và để lại nhiều dư âm nhất có lẽ là tiết mục múa nghệ thuật “Mẹ ơi, đừng bỏ con” của sinh viên Khoa Luật và Khoa Ngôn ngữ và văn hóa học. Lời dẫn ai oán khiến tất cả những người tham dự xúc động: “Đừng trách Mẹ! Đừng trách Cha! Đừng trách người ta sao thay lòng đổi dạ! Đừng trách cuộc đời không đủ rộng bao la! Đừng trách gió mùa xa! Đừng trách nơi này sao cứ hoài rớt vội! Đừng trách những con người đã một lần lầm lỗi! Hãy tự trách mình sao không đủ thứ tha…”. Tiết mục được lên ý tưởng và biên đạo khi nhóm sinh viên đọc được câu chuyện về nữ sinh ném con từ tầng 31 của một chung cư trên địa bàn Hà Nội.

Ngoài những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” sôi động, hấp dẫn và lắng đọng, sân khấu Halloween còn bị “đốt cháy” bởi sự xuất hiện của ca sĩ Minh Vương M4U, ca sĩ – diễn viên Hà Duy, DJ Maxx và DJ Dd.Bear…

Đêm đại tiệc Halloween “Thiên đàng nơi địa ngục” khép lại bằng màn quẩy nhiệt tình của sinh viên DNU cùng 2 DJ trẻ Maxx và Dd.Bear. Dù lúc này thời gian đã khá muộn nhưng không thể ngăn cản được sự máu lửa, cuồng nhiệt của những sinh viên Đại học Đại Nam. Có thể ví đây chính là một cái kết hoàn hảo cho đêm hội Halloween “Thiên đàng nơi địa ngục”.
 
Một số hình ảnh ấn tượng tại Đêm hội Halloween “Thiên đàng nơi địa ngục” 2018: 

 


Phần trình diễn chuyên nghiệp, ấn tượng của các bé trong câu lạc bộ Sao trẻ thơ khiến không khí sự kiện nóng dần lên.
 
 


Câu chuyện về nữ sinh ném con từ tầng 31 đang nóng trên các phương tiện truyền thông được sinh viên Đại Nam truyền tải qua tiết mục múa nghệ thuật.

 


Mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau, từ sôi động đến lắng đọng, ca sĩ – diễn viên Hà Duy để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với sinh viên DNU.
 
 


Phần thi hóa trang vui nhộn trong đêm hội Halloween Thiên đàng nơi địa ngục 2018.


 
 


Cuối chương trình, sinh viên DNU quậy tưng bừng cùng các DJ trẻ.Đêm hội Halloween “Thiên đàng nơi địa ngục” (tối 31/10) của Trường ĐH Đại Nam đã đưa người xem qua rất nhiều cung bậc cảm xúc.

 
 
Hậu Đặng
 

Xem tất cả
KẾT NỐI SINH VIÊN VỚI DOANH NGHIỆP
   
Copyright © 2015 Dainam.edu.vn
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
 
Kết nối
TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI NAM
Cơ sở chính: Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 1: 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024) 35577799 - Fax: (024) 35578759
Email: dnu@dainam.edu.vn
 
BẢN ĐỒ
Xem bản đồ lớn
Untitled-_635779296109267799.png